วิจารณ์เละ! หนุ่มสาวแก้ผ้าประกวดรอยสักกลางห้างดังเมืองระยอง (รูปเยอะ)

มันโจ๋งครึ่มเกินไปจริงๆกับภาพที่โผล่หรากลางโซเชี่ยลกับงานประกวดรอยสักที่เต็มไปด้วยชายหญิงในสภาพนุ่งน้อยห่มน้อยบางคนถึงขั้นเปลือยกายแก้ผ้าเพื่อโชว์ศิลปะบนเรือนร่างกลางห้างดังเมืองระยอง ชาวเน็ตวิจารณ์เละเทะเข้าข่ายอนาจารในที่สาธารณะไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง

งานประกวดรอยสักดังกล่าวถูกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 17 -18 ก.พ. ที่ผ่านมา ณ ห้างสรรพสินค้าแหลมทอง อ.เมือง จ.ระยอง ภาพที่ออกมาเป็นการเปลือยกายโชว์รอยสักทั้งชายและหญิงซึ่งบางรายถึงขั้นใช้ผ้ากุมของลับไว้กลางพื้นที่สาธารณะที่มีผู้คนมากมาย

ทั้งนี้หลังเกิดกระแสวิจารณ์แง่ลบอย่างหนักหน่วงบนโซเชี่ยลมีการชี้แจงจากคณะผู้จัดงานขอโทษไปยังสื่อที่ทำให้เกิดภาพไม่เหมาะสม และงดตอบคำถามจากสื่อมวลชนทุกช่องเนื่องจากตอนนี้เครียดมาก

 

ชมภาพที่เหลือคลิก

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ

ถนนข้าใครอย่าแตะ! วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า

คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า ก่อนจะมีการทำร้ายร่างกายกัน บริเวณสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง

พระถือไม้เรียวรอเลยแบบนี้ เมื่อทางวัดติดป้ายห้ามขาย ลอตเตอรี่ แต่บรรดาผู้ค้าดื้อ!

เจ้าอาวาสเจอแบบนี้เข้าไปมีปวดหัวกันบ้างละ เมื่อบรรดาผู้ขาย ลอตเตอรี่ ตั้งแผงขายหน้าป้ายที่วัดนำมาติดโดยมีข้อความว่า ห้ามขายลอตเตอรี่