สาวช็อก! หนุน “หมอนหอพัก” เจออะไรแข็งๆ กรีดออกดูเจอเลยงานนี้ขนลุกซู่!!!

โซเชี่ยลตะลึง! สาวแชร์เรื่องราวสุดสะพรึงเมื่อพบว่าภายใต้หมอนห้องเช่ามีสิ่งของแปลกๆอยู่ภายในไม่รีรอใช้คัทเตอร์กรีดออกมาดูพบ “ตุ๊กตารูปทรงประหลาด” ถูกมัดเข้าหากัน หลอนหนักเหมือนไม่ได้อยู่คนเดียวในห้อง โพสต์ถามชาวเน็ตตกลงเจ้าสิ่งนี้คืออะไรกันแน่?

https://www.facebook.com/MoMo7872/posts/2027337357480042

เมื่อวันที่ 7 ก.ย. ที่ผ่านมาเฟซบุ๊กหญิงสาวชื่อ Li Wei Mo โพสต์ภาพสิ่งแปลกปลอมที่ซ่อนอยู่ภายใต้หมอนถูกเย็บปิดสนิทพร้อมระบุข้อความว่า “รบกวนสอบถามผู้รู้ …สิ่งนี้มันคืออะไร? พอดีมาเช่าห้องอยู่กับเพื่อน อยู่กันคนล่ะห้องข้างกัน ห้องอยู่ใกล้กับที่ทำงาน เงียบสงบ ไม่ค่อยมีใครอยู่ วันนี้เลิกงานเร็ว เลยมานั่งเล่นอยู่ห้องเพื่อน แล้วหยิบหมอนมานอนเล่น แล้วสักพักก็ไปสัมผัสอะไรบางอย่างอยู่ในหมอนเป็นก้อน จับไปมาเลยรู้สึกแปลกๆ ซึ่งลักษณะหมอนไม่มีซิบเย็บปิดเลย เลยใช้คัตเตอร์กรีดออกมาดู เจอสิ่งนี้อยู่ในหมอน ตกใจมาก มันคืออะไร? ซึ่งหมอนใบนี้เป็นของห้องพัก และก่อนหน้านี้ก็มีคนอยู่ที่ห้องนี้ และได้ย้ายออกไปอยู่อีกห้องหนึ่ง เพื่อนย้ายมาอยู่ได้2วัน ยังไม่มีของใช้เลยต้องใช้ของที่นี่ไปก่อน คืนแรกเพื่อนนอนกับเรา คืนที่สองเพื่อนนอนคนเดียว เพื่อนบอกว่านอนไม่หลับ ได้ยินเสียงแปลกๆทั้งคืน รู้สึกเหมือนมีใครอยู่ในห้องด้วยอะไรประมาณนั้น แล้วสิ่งนี้มันคืออะไร ใครรู้ช่วยบอกที ตอนนี้ไม่เป็นอันหลับอันนอน กลัวมาก มันเงียบ มันวังเวง กลัว รู้สึกแปลกๆ เราต้องทำยังไงดี”

หลังโพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ไปในวงกว้างความเห็นชาวเน็ตเป็นไปในทิศทางเดียวกันคือชี้ว่ามันคือ “ตุ๊กตาคุณไสย” ที่ใช้ในเรื่องของการทำสเน่ห์มนต์ดำเชิงรักใคร แนะเจ้าของห้องให้นำไปไว้วัดและทำพิธีอาบน้ำมนต์หรือทำบุญอุทิศส่วนกุศลเพื่อไม่ให้ของเข้าตัวและเพื่อความสบายใจของตัวเองด้่วย