หาเรื่องผิดคน! พ่อค้านาฬิกาเถื่อนรุมตีฝรั่ง แจ็คพอต! เจอดีทหารมะกันคอบร้าโกลด์ (คลิป)

แชร์สนั่นคลิปกลุ่มชายไทยที่ระบุว่าเป็นพ่อค้านาฬิกาแบรนด์เนมก็อปปี้ริมหาดพัทยามีเรื่องกับชายชาวอเมริกันที่ภายหลังทราบเป็นทหารที่มาร่วมการฝึกคอบร้าโกลด์ครั้งที่ 37 ประจำปี 2561 ที่จังหวัดชลบุรี

รายละเอียดจากคลิปผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ JULIE WOLSTENCROFT เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดและกล้องมือถือบันทึกเหตุการณ์ขณะพ่อค้านาฬิกาชาวไทยไม่ต่ำกว่า 2 ราย กำลังชกต่อยกับหนุ่มอเมริกันก่อนที่ตำรวจจะเข้ามาระงับสถานการณ์ในที่สุด

คลิปดังกล่าวถูกวิจารณ์ถึงพฤติกรรมพ่อค้านาฬิกาก็อปปี้ที่ระบุว่าเข้าไปรบเร้ากลุ่มชายชาวต่างชาติในบาร์ริมหาดพัทยาก่อนปะทะคารมเดือดซึ่งพ่อค้าชาวไทยเปิดฉากต่อยหน้าคู่กรณีที่ภายหลังทราบว่าเป็นหน่วยทหารที่มาพักผ่อนหลังเข้าฝึกคอบร้าโกลด์ครั้งที่ 37 ประจำปี 2561

ทั้งนี้เหตุการณ์ดังกล่าวในภาพพ่อค้าชาวไทยได้รับบาดเจ็บถึงขั้นดั้งจมูกแตก ซึ่งโซเชียลชี้ว่าโชคดีแค่ไหนเพราะอีกฝ่ายเป็นถึงทหารระดับหน่วยรบพิเศษ และยังมีรายงานว่ากลุ่มพ่อค้าเถื่อนชอบบังคับข่มขู่และหลอกลวงนักท่องเที่ยวให้ซื้อผลิตภัณฑ์สินค้าแบรนด์เนมละเมิดลิขสิทธิ์อยู่เป็นประจำด้วย

 

 

Cr. ClipHot ข่าวเด็ด,YouLike คลิปเด็ด 4

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมุนเก่ง! นุ่น วรนุช ขอโชว์ลีลาไอซ์สเก็ต สง่างามประดุจเจ้าหญิงน้ำแข็ง

สวยไม่สร่างกับสาว นุ่น วรนุช ที่ล่าสุดขอออกมาโชว์สกิลไอซ์สเก็ต บอกเลยงานนี้เหล่าเพื่อนดาราพากันชมเปาะว่าลีลาหมุนของสาวนุ่นนั้น เก่งจริง ๆ

ปู BLACKHEAD เปิดตัวซิงเกิลใหม่ พร้อมเปิดใจความรักดี แต่ไม่คิดจะ “แต่งงาน”

ถึงจะห่างหายจากการออก Single ไปนานเกือบ 6 ปี แต่ วง BLACKHEAD (แบล็คเฮด) ยังคงรักใคร่สนิทสนมกลมเกลียวกันเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน

แมท ภีรนีย์ แท๊กทีม สงกรานต์ เตชะณรงค์ เดินสายขึ้นถ้ำ จัดเต็มทริปเสริมมงคล

งานเดินสายเก็บแต้มบุญก็มา กับสาว แมท ภีรนีย์ ที่งานนี้ขอควงหวานใจ สงกรานต์ เตชะณรงค์ และแก๊งเพื่อนสุดสนิท จัดเต็มทริปเดินถ้ำชัยมงคล

ผบ.ทบ. ไม่ขอพูดเรื่องใช้กฎอัยการศึก ยืนยันไม่ได้จ้างเอ้าท์ซอสทำไอโอ

ไอโอ พล.อ.ณรงค์พันธ์ จิตต์แก้วแท้ ผู้บัญชาการทหารบก (ผบ.ทบ.) เผยถึงกรณีที่มีเอกสารจ้างบริษัทเอกชน (เอ้าท์ซอส) ทำไอโอผ่านทวิตเตอร์

คุยเปิดอก! ประชาธิปไตยฉบับ “ณวัฒน์” กับแนวคิดคณะราษฎรถูกทาง??

วันนี้ทางทีม BRIGHT TALK ได้มีโอกาศสัมภาษณ์แบบ exclusive กับ “คุณณวัฒน์ อิสรไกรศีล” ถึงเรื่องเหตุการณ์บ้านเมืองขณะนี้ กล่าวถึง “กลุ่มคณะราษฎร”

ลัฟวี่ใช่หรือไม่!? แอบส่อง ไบร์ท วชิรวิชญ์ กดไลค์รูปสองสาวเรด เวลเวท

กระทั่งศิลปินคนดังก็มีเหล่าดาราไอดอลที่ชื่นชอบเช่นกัน อย่างหนุ่ม ไบร์ท วชิรวิชญ์ ก็มีโมเมนต์น่ารัก ๆ แบบแฟนคลับเช่นกัน