อุทาหรณ์! ย้อนดู “พี่ยม” ถีบคนแก่ สุดท้ายเจอ “โซเชี่ยลล่า” ต้องออกมาขอขมา

เคสสุดถ่อยที่เป็นกระแสในตอนนี้คนหนีไม่พ้น “หนุ่มตบหัวคนแก่กลางเซเว่น” ที่ล่าสุดเจ้าตัวเจอพลังโซเชี่ยลที่เต็มไปด้วยความโกรธแค้นออกล่าตัวจนต้องรีบออกมาขอขมาคุณลุง (แถมเจอตบหน้าไปที) งานนี้มันคล้ายๆกับฉากหนึ่งของ “พี่ยม” เจ้าของวลี “ศักรินทร์ ดาวร้าย เฮ้ย เฮ้ย เฮ้ยยยย” ในซิทคอมดังยังไงยังงั้นเลย

เอ๋ตบลุง ส่วน ยมฉี่ + ถีบลุง (ในเรื่อง)

เรื่องราวในซิทคอม “เป็นต่อ” ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 3 พ.ค. 61 “พี่ยม” ศักรินทร์ ดาวร้าย ที่รับบทโดย เจี๊ยบ เชิญยิ้ม กระทำการฉาวโฉ่ด้วยการไปฉี่ใส่คนแก่เร่ร่อน ไม่พอยังถีบซ้ำ ซึ่งถูกกล้องวงจรปิดจับภาพมาแชร์บนโซเชี่ยล และสุดท้ายพี่ยมถูกตามล่าตัวจากชาวเน็ตที่โกรธแค้นจนต้องออกมาขอขมาคุณลุงโดยด่วน

พี่ยมหวิดโดนยำคาออฟฟิศ

เหตุการณ์ในซิทคอมดังสื่อสารเป็นอุทาหรณ์ไปยังผู้ชมว่าทุกการกระทำที่ไม่เหมาะสมในยุคที่มีกล้องคอยจับภาพเป็นหลักฐานมิอาจรอดพ้นเงี้ยมมือโลกโซเชี่ยลไปได้ แง่คิดที่เราได้จากการรับชมเมื่อนำมาเทียบกับเหตุการณ์ตบหัวชายชราที่เพิ่งเกิดขึ้นถึงย้ำเตือนสติหลายคนได้ดีให้คิดก่อนทำเพราะผลที่ตามมามันร้ายแรงและจะถูกตีตราไปชั่วชีวิต

กราบขอโทษลุงต่อสิ่งที่ได้กระทำไป

ไม่วายเจอตื๊บ!

โถ พี่ยม ไม่น่าเลย เฮ้ย เฮ้ยย เฮ้ยยย

Cr. one31

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอบุญ ไม่ยอม! เตรียมฟ้องเรียกค่าเสียหายจาก อัจฉริยะ 100 ล้าน ฐานหมิ่นประมาท

หมอบุญ — จากกรณีที่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เข้าแจ้งความกล่าวโทษดำเนินคดีอาญากับ

เบบี้ พอล เป็นพี่เเล้ว! อั๋น ภูวนาท ไชโย โชว์ผลอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่2

อั๋น ภูวนาท โชว์ผลอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่2 ของภรรยาเเละครอบครัว เเซว ภรรยา เขม่วท้องต่อไปไม่ไหวเเล้ว ส่วนเรื่องเพศยังขออุปเป้นความลับ

ตร.จ่อคุมเข้ม! ม็อบ7สิงหา ขณะที่เยาวชนปลดแอกให้ผู้ชุมนุมเตรียมอุปกรณ์ และวิธีรับมือหากถูกจับกุม

ม็อบ7สิงหา —- จากกรณีที่กลุ่มเยาวชนปลดแอกได้ประกาศนัดชุมนุมที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย และได้มีการนัดเคลื่อนขบวนไปยังพระบรมมหาราชวัง

ไม่รอดสายตา! จนท.ตรวจพบ ยาไอซ์เตรียมส่งไปออสเตรเลีย อำพรางในเครื่องสังฆภัณฑ์

สังฆภัณฑ์ยาไอซ์ เตรียมส่งไปออสเตรเลีย – หน่วยสกัดกั้นยาเสพติดท่าอากาศยาน (AITF) ตรวจเข้มยึดพัสดุไปรษณีย์ระหว่างประเทศปลายทางออสเตรเลีย หลังอำพรา […]

งานเข้า! พิมรี่พาย ไม่ขออนุญาตใช้ภาพวาดใน MV เจ้าของเครดิตโพสต์แจง

พิมพรี่พาย งานเข้าหลังยูทูปเบอร์สายอาร์ต ปั๋น ดริสา โพสต์แจง เพลงออกไป ของพิมรี่พาย หลังมีการใช้ภาพวาดติดลิขสิทธิ์ไม่ได้ขออนุญาต ยืนยันไม่ได้ร่วมงานในเพลงนี้ด้วย และไม่มีการติดต่อขอใช้ภาพ

ไม่รอดอีกราย! ออสเตรเลีย พบผู้เสียชีวิตรายที่ 6 หลังฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา

บไซต์ The Sydney Morning Herald สื่อดังของออสเตรเลียรายงานว่าพบผู้เสียชีวิต หลังเข้ารับการฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา เป็นรายที่ 6