เนรเทศ “กูรูเซ็กส์” อนาตาเซีย วาสชูเควิช Anastasia Vashukevich

ทางการไทยสั่งเนรเทศกูรูเซ็กส์ อนาตาเซีย วาสชูเควิช Anastasia Vashukevich สาวสวยชาวเบลารุส กลับประเทศ หลังทำฉาวเปิดคอร์สสอนมีเพศสัมพันธ์ในโรงแรมหรูเมืองพัทยาช่วงปีก่อน เผยข้อมูลลับรัสเซียช่วยเหลือผู้นำสหรัฐฯคนปัจจุบันชนะเลือกตั้ง ฯลฯ

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน อนาตาเซีย วาสชูเควิช กูรูเซ็กส์ ถูกทางการไทยเนรเทศกลับเบลารุสพร้อมผู้ต้องหาอีก 7 คน จากความผิดฐานเปิดคอร์สสอนมีเพศสัมพันธ์ในโรงแรมหรูกลางเมืองพัทยาเมื่อเกือบ 1 ปีก่อนจนถูกคุมขับภายในเรือนจำ ฯลฯ

 ทั้งนี้ระหว่างอยู่ในเรือนจำ Anastasia Vashukevich เปิดเผยว่ามีข้อมูลลับว่าทางการรัสเซียให้การช่วยเหลือให้ โดนัลด์ ทรัมป์ จนชนะการเลือกตั้งได้ดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐในที่สุด

อย่างไรก็ตาม อนาตาเซีย วาสชูเควิช สาวกูรูเซ็กส์ ถูกเจ้าหน้าที่ของรัสเซียเข้าควบคุมตัวระหว่างรอเปลี่ยนเครื่องกลับเบลารุสที่ท่าอากาศยานมอสโก ซึ่งทางการรัสเซียอ้างว่า นาสตยา ริบกา nastya_rybka.ru (อีกชื่อของ Anastasia Vashukevich) จะถูกสอบสวนในคดีความผิดต้องสงสัยจัดหาเพื่อการค้าประเวณี ฯลฯ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นใบตอง ใบตองแห้ง ฝันว่าเก็บใบตอง ตัดใบตอง

ฝันเห็นใบตอง ช่วงนี้คุณจะมีปัญหากับคนในครอบครัวครอบ อาจเป็นเรื่องลูกหลานหรือเป็นเรื่องมรดก ให้ระมัดระวังและคอยดูแลสุขภาพให้ดี

สุดปัง! แฟนคลับ แจ็คสัน หวัง จัดทำโปรเจกต์ป้ายวันเกิด ต้อนรับวันพิเศษ

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับวันพิเศษๆของหนุ่มหล่อหน้าตาดี แจ็คสัน หวัง นักร้องและ CEO คนเก่งของเหล่าแฟนคลับ โดยในเดือนมีนาคม

เปิดประวัติ หมิว สิริลภัส ดาราหัวใจประชาธิปไตย ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้

เรียกได้ว่าเริ่มมีคนสนใจเธอขึ้นมาในทันทีกับ ดาราสาว หมิว สิริลภัส ที่เมื่อวานนี้เธอได้ไปขับรถส่วนตัวไปยังที่ชุมนุมม็อบ 28 กุมภา

ดูดวงเดือนมีนาคม 2564 ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีมังกร

ดูดวงเดือนมีนาคม 2564 ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิต ลัคนาราศีมังกร ในเดือนมีนาคม

ครูปรีชาคนเดิม เพิ่มเติมคือทรงผมใหม่

มหากาพย์หวย 30 ล้านที่ยังไม่มีวี่แววว่าจะจบ ซึ่งมีตัวละครหลักอย่าง ครูปรีชา ใคร่ครวญ ที่หลายๆคนคงจำกันได้ดี ล่าสุด ครูปรีชา ได้ออกมาโพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊ก

นายกฯ เสียใจ เหตุ ตร.เสียชีวิตกลางม็อบ สั่งดูแลสวัสดิการเต็มที่ ตามระเบียบ

พลเอกประยุทธ์ เสียใจ เหตุการณ์ ตร.เสียชีวิตกลางม็อบ พร้อมสั่งดูแลสวัสดิการเต็มที่ ชี้ ไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ เน้นย้ำ เจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยประชาชน

หนูนา จวกยับ! ม็อบ28กุมภา ตำรวจไม่มีอาวุธ หรือนี่คือพลุสงกรานต์ล่วงหน้า?

จากเหตุการณ์ ม็อบ28กุมภา กลุ่ม REDEM ได้นัดเคลื่อนขบวนไปยังหน้ากรมทหารราบที่ 1 ซึ่งเป็นที่ตั้งของบ้านพักพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา