เพจดังตั้งข้อสงสัย “ป้าถูกรถชนตาย” ในพื้นที่แข่ง “แรลลี่รายการดัง” พบชิ้นส่วนตกใกล้จุดเกิดเหตุ

ดราม่าล่าสุดโลกออนไลน์เมื่อแฟนเพจจอมแฉออกมาโพสต์ตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับการแข่งขันแรลลี่รายการดัง Leg ที่ 5 เส้นทางลพบุรี – สระบุรี – ปากช่อง หลังเกิดเหตุหญิงสูงวัยเสียชีวิตจากรถชนในพื้นที่จัดการแข่งขัน พร้อมกันนี้ยังพบเศษชิ้นส่วนของรถแข่งคันหนึ่งตกบริเวณที่หญิงสูงวัยเสียชีวิตด้วย

 

23 ส.ค. 60 เฟซบุ๊กแฟนเพจ แหม่มโพธิ์ดำ แชร์เรื่องร้องเรียนขอความเป็นธรรมที่ระบุว่า “#ป้าถูกรถชนตายในพื้นที่แข่งรถแรลลี่ชื่อดัง #หาคนทำผิดไม่เจอ #เลยสวมบทโคนันสืบจากหลักฐาน #มีข้อบ่งชี้ว่าอาจจะเป็นคันนี้ #เพราะแผงกันชนหน้า #ตกอยู่ข้างที่เกิดเหตุ”

นอกจากนี้ความเห็นชาวเน็ตมีการแชร์ความเดือดร้อนจากการแข่งขันแรลลี่รายการดังกล่าวเนื่องจากพื้นที่เป็นเขตชุมชน ตั้งคำถามการจัดแข่งขันลักษณะนี้ได้รับความยินยอมจากชาวบ้าน หรือผ่านมาตรการเกี่ยวกับความปลอดภัยหรือไม่

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ด่วน! ศาลอุทธรณ์กลาง อนุญาตปล่อยชั่วคราว ไผ่ ดาวดิน

ศาลอุทธรณ์กลางได้มีคำสั่งอนุญาตปล่อยชั่วคราวตัว นายจตุภัทร์ บุญภัทรรักษา หรือ ไผ่ ดาวดิน อายุ 29 ปี เเกนนำกลุ่มคณะราษฎร

เอ๊ะยังไง? ใบเตย อาร์สยาม โพสต์รูป พร้อมแคปชั่นบอกท้องแล้ว

เป็นคุณแม่ยังสาวที่สวยและดูแลตัวเองเป็นอย่างดีตลอดสำหรับ ใบเตย อาร์สยาม ที่มีสามีสุดแซ่บ อย่างดีเจแมน พร้อมกับลูกสาวตัวน้อย น้องเวทย์มนต์

ครีเอทมาก! หนุ่มโผล่งานแต่งเพื่อน ตรงตรีมเป๊ะสุด

ครีเอทมาก! หนุ่มไปงานแต่งเพื่อนที่จัดงานในธีมสีขาวเขียวทำให้บางคนอาจจะหาชุดไม่ทันรีบหยิบอะไรที่ใส่ได้ก็ใส่มาก่อน หนุ่มรายนี้ที่ใส่ชุดพนัก

ปารีณาควงพ่อ-คนราชบุรี ครึ่งหมื่นใส่เสื้อเหลืองประกาศรักในหลวง จวกม็อบไม่เคารพเลือกตั้ง

ปารีณาควงพ่อ – ชาวราชบุรี ที่ใช้ชื่อว่ากลุ่มปกป้องสถาบัน กว่า 1,500 คน ซึ่งมีทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ได้พร้อมใจกันสวมเสื้อสีเหลือง พร้อมกับถือ

ม.รามคำแหง แถลงประณาม!การใช้ความรุนแรงจนมีผู้รับบาดเจ็บ

มหาวิทยาลัยรามคําแหง ออกแถลงการณ์มหาวิทยาลัยรามคำแหงเป็นการใช้ความรุนแรงในพื้นที่ของมหาวิทยาลัยรามคำแหง กรณีเหตุการณ์ความรุนแรงที่

เที่ยวกันไหมพิษณุโลก​หนาวแล้ว! ภูหินร่องกล้า​ 15​ องศา

เที่ยวกันไหม !? หลังจากที่กรมอุตุนิยมวิทยาออกประกาศเรื่องการเริ่มต้นฤดูหนาวของประเทศไทยในพศ. 2563 โดยระบุว่าประเทศไทยเริ่มเข้า

“กบ ปภัสรา” พาทัวร์ รั้วกินได้ ชีวิตบ้านๆ ที่เลือกเอง

“กบ ปภัสรา” เปิดชีวิตบ้านๆ พาทัวร์ รั้วกินได้ พืชผักสวนครัวเพียบ ไม่ต้องไปหาหาที่ไหนไกลอยู่ที่ริมรั้ว ความสุขที่มีได้ง่ายๆที่บ้าน