ดราม่าล่าสุดโลกออนไลน์เมื่อแฟนเพจจอมแฉออกมาโพสต์ตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับการแข่งขันแรลลี่รายการดัง Leg ที่ 5 เส้นทางลพบุรี – สระบุรี – ปากช่อง หลังเกิดเหตุหญิงสูงวัยเสียชีวิตจากรถชนในพื้นที่จัดการแข่งขัน พร้อมกันนี้ยังพบเศษชิ้นส่วนของรถแข่งคันหนึ่งตกบริเวณที่หญิงสูงวัยเสียชีวิตด้วย
https://www.facebook.com/queentogetherisone/posts/1045453668891134
23 ส.ค. 60 เฟซบุ๊กแฟนเพจ แหม่มโพธิ์ดำ แชร์เรื่องร้องเรียนขอความเป็นธรรมที่ระบุว่า “#ป้าถูกรถชนตายในพื้นที่แข่งรถแรลลี่ชื่อดัง #หาคนทำผิดไม่เจอ #เลยสวมบทโคนันสืบจากหลักฐาน #มีข้อบ่งชี้ว่าอาจจะเป็นคันนี้ #เพราะแผงกันชนหน้า #ตกอยู่ข้างที่เกิดเหตุ”
นอกจากนี้ความเห็นชาวเน็ตมีการแชร์ความเดือดร้อนจากการแข่งขันแรลลี่รายการดังกล่าวเนื่องจากพื้นที่เป็นเขตชุมชน ตั้งคำถามการจัดแข่งขันลักษณะนี้ได้รับความยินยอมจากชาวบ้าน หรือผ่านมาตรการเกี่ยวกับความปลอดภัยหรือไม่