“เสธ.พีท” ขอโทษแห่ขันหมากทำถ.มิตรภาพติด

เสธ.พีท  ขอโทษประชาชนที่สัญจรผ่านถนนมิตรภาพ ในช่วงเช้าวันที่ 8มิถุนายน 2560 ทำให้รถติดยาวหลายกิโลเมตร พร้อมยืนยันได้ทำหนังสือแจ้งสถานีตำรวจ และเทศบาลแล้ว

 

หลังจากที่โลกโซเชียลได้มีการตำหนิ การจัดงานแต่งงานระหว่างเจ้าห้องเย็นอาหารทะเล สด กับทหารยศพันโท โดยมีการปิดการจราจรบนถนนมิตรภาพขาออก มุ่งหน้าจังหวัดนครราชสีมา บริเวณ บ้านสามัคคี ตำบลท่าพระ อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น จนทำให้การจราจรติดขัดอย่างหนัก เนื่องจากมีการปิด ถนน1ช่องจราจร เพื่อใช้เป็นขบวนแห่ขันหมากของฝ่ายเจ้าบ่าว จนทำให้มีการโพสข้อความและรูปผ่านสื่อ โซเชียลจำนวนมาก และมีการแสดงความคิดเห็นไปต่างๆนานา

จากนั้นพล.ท.พิทักษ์พล ชูศรี ผู้บังคับกองร้อยรักษาความสงบ มณฑลทหารบกที่ 23 ค่ายศรีพัชรินทร์ ได้ให้สัมภษณ์สื่อมวลชน หลังจากเสร็จพิธีมลคลสมรส ที่โรงแรมพลูแมนราชาออคิด ว่า ตนเองไม่คิดว่าการจัดพิธีแห่ขันหมากในช่วงเช้าเวลาประมาณ08.30 น. จะทำให้การจราจรติดขัดอย่างหนัก ตนเองขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยก่อนจัดงานได้มีการทำหนังสือแจ้งไปยัง สถานีตำรวจภูธรท่าพระและเทศบาลตำบลท่าพระ ว่าจะขอปิดช่องจราจรเพื่อใช้ในการแห่ขันมากโดยมีตำรวจจราจร มาอำนวยความ สะดวกด้านการจราจรในช่วงที่มีการแห่ขันหมากระยะทางประมาณ500เมตร โดยแห่ขันหมากจนถึงบ้าน เจ้าสาว ใช้เวลาไม่ถึง10นาที เมื่อถึงบ้านเจ้าสาวตำรวจได้เปิดการจราจรตามปกติ วอนสังคมอย่าไปโทษบ้าน เจ้าสาวเป็นสาเหตุรถติด แต่ขบวนขันหมากเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้รถติด พร้อมขอกราบขอโทษที่ทำให้ เกิดความเดือดร้อน

 

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

การ์ดอย่าตก!ไทม์ไลน์หลายจุดเสี่ยง โควิดกรุงเทพ (17 ม.ค.64) รวม 575 ราย

โควิดกรุงเทพ — เพจเฟซบุ๊ก เอิร์ธ พงศกร ขวัญเมือง – Earth Pongsakorn Kwanmuang โพสต์อัพเดตสถานการณ์เกี่ยวกับโควิด-19

ศรีสุวรรณ บุก กกต. นำหลักฐานทักษิณ-ยิ่งลักษณ์ ช่วยหาเสียง อบจ.เชียงใหม่

นาย ศรีสุวรรณ จรรยา เตรียมเดินทางไปยื่นคำร้องเพิ่มเติม กรณีที่นายทักษิณ ชินวัตร อดีตผู้ก่อตั้งพรรคไทยรักไทย ได้อักคลิปคำพูดของตนเอง

ซาร่า ดีใจหนักมาก! คนเอ็นดู น้องเอมมิลี่ เหยียบล้าน แห่ชมคลิปเอ็นดูความน่ารัก

เป็นคุณแม่ลูกสองที่สวยแซ่บไม่เบา สำหรับ ซาร่า คาซิงกินี คุณแม่ของน้องแม็กซ์เวลล์ และ น้องเอมมิลี่ ที่มักจะอวดความน่ารักของลูกน้อยให้แฟนๆ

ระวัง! เกรท วรินทร เตือนชาวเน็ต เจอเพจปลอม นำรูปร้านทองไปหลอกคนอื่น!

ทำเอาพระเอกหนุ่มหล่อมาดเข้ม เกรท วรินทร ถึงกับต้องออกโรงเตือนเหล่าแฟนคลับและชาวเน็ต เพราะร้านทองธุรกิจของครอบครัวนั้น

หมอยง เผย 4 ระดับความรุนแรงของโควิด ผู้ป่วยไม่มีอาการ ประเมินวัคซีนยาก

ศ.นพ.ยง เผย 4 ระดับ ความรุนแรงของโควิด ที่องค์การอนามัยโลกได้แบ่งเอาไว้ พร้อมระบุผู้ป่วยไม่มีอาการระบุวัคซีนยาก ต้องตรวจเชื้อเป็นระยะ

จีนผวา! หลังพบ ไอศกรีม กว่า 4,800 กล่องปนเปื้อนเชื้อโควิด19

ไชน่า เดลี่ สื่อของจีนรายงานว่าพบ ไอศกรีม มากกว่า 4,836 กล่องของโรงงานบริษัทผู้ผลิตอาหารแห่งหนึ่ง ในเทศบาลเทียนจิน