โผล่อีก! วิจารณ์ยับ “รีวิวยาลดอ้วนถกก้น” อวดหุ่นกินแล้วผอมจริง

มาอีกคลิปกับรีวิวฉาวที่อาศัยเรือนร่างโฆษณาสินค้า “ยาลดอ้วน” รอบนี้ใส่ชุดชั้นในแหวกหน้าแหวกหลังจนเกือบเห็นของลับ ชาวเน็ตจวกเลิกใช้กลยุทธ์เสื่อมแบบนี้หวั่นเยาวชนเลียนแบบจนเป็นปัญหาสังคมระยะยาว

คลิปดังกล่าวถูกเปิดเผยโดนเฟซบุ๊กแฟนเพจ เพ้อ. เผยให้เห็นภาพหญิงสาวในชุดเสื้อสายเดี่ยวสีฟ้าสวมกางเกงในสีดำที่พยามอวดหุ่นเพรียวจากยาลดอ้วนด้วยการถกกางเกงในลงจนเกือบเห็นของลับ

ทั้งนี้กระแสเรื่องการรีวิวขายสินค้าออนไลน์ของสาวๆกำลังมาแรงหลังเกิดดราม่ารีวิวครีมทาก้นขาวที่ถกจนเห็นซอกหลืบ และรีวิวครีมเปลือยท่อนล่างอล่างฉ่างบอก “เพิ่งเสร็จกิจกับผัว” จึงเกิดคำถามเกี่ยวกับสังคมแม่ค้าออนไลน์ว่าต้องเปลืองตัวขนาดไหนเพื่อแลกกับการทำให้สินค้าขายดี

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

นักท่องเที่ยว ประเภทพิเศษ Special Tourist Visa (STV) เที่ยวแรกถึงไทยแล้ว

นักท่องเที่ยว ประเภทพิเศษ Special Tourist Visa (STV) เที่ยวแรกถึงไทยแล้ว ขณะที่ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เตรียมความพร้อม โดยยึดถือ และ

หมดเวลา 3 ป. “เสรีพิศุทธ์” แฉ หยุดสืบทอดอำนาจ | ขยี้ข่าว by จาม

หมดเวลา 3 ป. “เสรีพิศุทธ์” จวกประยุทธ์ หยุดสืบทอดอำนาจ ควรเอาเวลาไปรบกับต่างชาติไม่ใช่รบกับเด็ก เลิกเอาภาษีประชาชนมาทำร้ายประชาชน

ฟ้องศาลแพ่ง “เพื่อไทย” รุกอีกทาง ยกเลิกพ.ร.ก.ฉุกเฉิน | ขยี้ข่าว by จาม

ฟ้องศาลแพ่ง “เพื่อไทย” รุกอีกทางร่วมกดดัน พลเอกประยุทธ์เพื่อให้ ยกเลิกพ.ร.ก.ฉุกเฉิน ซึ่งเเน่นอนว่าบุคคลเดียวที่มีอำนาจในการยกเลิก พ.ร.ก.ฉุก

“ไมค์ พิรัชต์” ดีใจหนักมาก! เผย “น้องแม็กซ์เวลล์” ขอให้อุ้มทั้งวัน

ไมค์ พิรัชต์ ดีใจหนักมาก! หลังจากที่เมื่อวาน วันที่ 19 ตุลาคม 2563 ทนายเจมส์ ทนายของฝั่งทาง ไมค์ ได้ออกมาเผยคลิปสุดน่ารัก โดยเป็นคลิปวินาที

อาจารย์นับพัน ให้เวลา “ประยุทธ์” 7 วัน ขู่หยุดสอนทั่วประเทศ | ขยี้ข่าว by จาม

อาจารย์นับพัน ให้เวลา “ประยุทธ์” 7 วัน เครือข่ายนักวิชาการเพื่อสิทธิพลเมืองนำโดยนายอนุสรณ์ กุลโนนะครับจากคณะสังคมวิทยาและ

จองยอน TWICE เผยความรู้สึกสุดอบอุ่นต่อแฟนคลับ ในวันครบรอบเดบิวต์ 5 ปี

แม้จะน่าเสียดายที่ จองยอน TWICE จะไม่ได้ร่วมโปรโมทกับการคัมแบคที่จะถึงนี้ของวงด้วยปัญหาสุขภาพ แต่ในวันครบรอบ 5 ปี เธอก็ได้เคลื่อนไหวผ่านไอจี

“บิ๊กตู่” กลับลำ สั่งตร.ทบทวนคำสั่งปิดสื่อใหม่ คำนึงเสรีภาพสื่อมวลชน

“บิ๊กตู่” พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี หลังการประชุมครม.ว่า ประเด็นสำคัญที่ผมพูดกับสื่อมวลชนหลังการประชุม ครม เมื่อซักครู่