โอยยย ท้องร้องสนั่น “น้องกุ๊กกิ๊ก” แม่ค้าหมูสะเต๊ะแซ่บใส่ชุดแบบนี้มาย่างหมู (รูปเยอะ)

หมูสะเต๊ะเหลืองๆย่างไฟอ่อนส่งกลิ่นเครื่องเทศหอมๆ โอยย ไม่ไหวแล้วแม่ค้า!!! เอาห..มู ….  สะ  ส .. สะ.. สวยยยย  สวยโคตร!!! เปิดวาร์ปด่วน!!! “น้องกุ๊กกิ๊ก” สาวสวยสุดเซ็กซี่ที่มาในชุดย่างหมูที่ดูแล้วเดาว่าเนื้อนุ่มและแน่นชัวร์ (หมายถึงหมู)  

ใครอยากชิมว่ารสชาติเด็ดแค่ไหนเชิญเลยที่ “ร้านหมูสะเต๊ะนมสด” ซ.นวลจันทร์ 18 เปิด 4 โมงเย็นถึง 5 ทุ่ม  พบกับ “น้องกุ๊กกิ๊ก” เจ้าของร้านคนสวยที่จะมาย่างหมูเสิร์ฟให้ฟินกันแน่นอน นอกจากนี้ยังมีเมนูข้าวขาหมู และอาหารตามสั่งให้เลือกกินกันให้อิ่มแปร่!

 

 

Cr. Kook Kik

ส.ค.นี้! เงินเยียวยาเกษตรกร กลุ่ม 3 เฮ รับเงินรวดเดียว 15,000 บาท

เกษตรกร กลุ่มที่ 3 ผู้ที่อยู่ระหว่างการขึ้นทะเบียนในโครงการ เงินเยียวยาเกษตรกร ที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธ์ใหม่ 2019

หมู่อาร์ม ลั่นเอายศ สิบเอก คืนไป ปชช.แห่ลงชื่อให้ ปปช​.​ คุ้มครองพยาน

ส.อ.ณรงค์ชัย อินทรกวี หรือ หมู่อาร์ม ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ้คส่วนตัวว่า เอายศ”สิบเอก”ของคุณคืนไป แต่ผมขอความยุติธรรมและประชาธิปไตยกลับคืนมา

กรมวิทย์ฯเผยขั้นตอนการตรวจหาระดับภูมิคุ้มกันในหนูที่ได้รับ วัคซีนโควิด 19

วัคซีนโควิด 19 อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์เผยขั้นตอนการตรวจหาระดับภูมิคุ้มกันในหนูที่ได้รับวัคซีนต้นแบบโควิด 19 ด้วยวิธี plaque reduuction

ปู ไปรยา งานเข้า !! หลังแสดงจุดยืนไม่ยุ่ง #saveวันเฉลิม

ปู ไปรยา ถึงกับงานเข้าเลยทีเดียว หลังโพสต์เเสดงจุดยืนเป็นภาษาอังกฤษว่า “I am aware of the incident and personally, I am sorry for what

สุนัย ฮิวแมนไรท์วอทช์ ถาม วันเฉลิม ถูกฆาตกรรม ทำไมตำรวจกัมพูชาไม่สอบสวน

จากกรณีคดีที่ นาย วันเฉลิม สัตย์ศักดิ์สิทธิ์ อายุ 37 ปี ผู้ลี้ภัยทางการเมืองชาวไทยที่พักอาศัยอยู่ประเทศกัมพูชา ถูกอุ้มหายตัวไปจากหน้าคอนโดที่กรุงพนมเปญ