ใครไม่ชอบนับเหรียญ งานนี้เครื่องฝากเหรียญอัตโนมัติ ช่วยนับให้ ตอบโจทย์ชีวิตดี๊ดี (มีคลิป)

เมื่อวันที่ (26 ส.ค.60) ที่ผ่านมา! มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งชื่อว่า Worrapat Kittiviriyavong เขาได้นำเหรียญที่ตกค้างอยู่ในกระเป๋าตังค์ไปฝากที่เครื่องฝากเหรียญอัตโนมัติ โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้โพสต์คลิปวีดีโอ ภาพ และแคปชั่น พร้อมระบุข้อความว่า…

รีวิวเครื่องฝากเหรียญ SCB

เครื่องนี้โคตรตอบโจทย์เลย เพราะเรามีเหรียญตกค้างในเป๋าเยอะ พอหมดวันก็ไม่หยิบมาใช้แล้วโดยหากต้องการฝาก คือ ต้องใส่เลขบัญชีธนาคารของเราลงไป รอประมวลผล และก็ใส่ได้เลย แต่ต้องค่อยๆ ใส่ลงไปเรื่อยๆ ถ้าใครมีเหรียญเยอะอาจจะต้องรอนิดนึงใจเย็นๆ ค่อยๆ หยอดจ้า เมื่อหยอดเสร็จก็จะมีใบเสร็จออกมาให้ว่าเราทำรายการฝากเหรียญไปแต่ละประเภทเท่าไร รวมออกมาเท่าไร

เหรียญที่รับ : เหรียญเงินบาท 1,2,5,10 (หากนอกเหนือจากนี้จะคืนในช่องด้านล่าง)

จำนวนที่รับ : รับได้ประเภทละ 399 เหรียญ ถ้าเกินเหรียญจะถูกคืนช่องด้านล่าง

สาขาที่ใหญ่บริการ : เซ็นทรัลเวิร์ล , เซ็นทรัลลาดพร้าว , เซ็นทรัลเวสเกต(พนงบอกว่าน่าจะใช่) , เมกะบางนา

โพสต์โดย Worrapat Kittiviriyavong เมื่อ วันศุกร์ที่ 25 สิงหาคม 2017

สำหรับใครที่ชอบเก็บสะสมเหรียญที่เหลือจากการใช้ชีวิตประจำวันแล้วไม่อยากนับเอง ลองไปให้เครื่องฝากเหรียญอัตโนมัติช่วยนับและนำฝากเข้าบัญชีเงินฝากส่วนตัวได้ แค่นี้ชีวิตก็ง่ายสบายแล้ว แถมเลือกพิกัดได้เลยใกล้ที่ไหนไปที่นั่น

ที่มา : เฟซบุ๊กส่วนตัว Worrapat Kittiviriyavong

แฟนคลับเป็นห่วง เตนล์ WayV ไม่ยอมใส่แมสก์ ตั้งแฮชแท็กทวิตระเบิด

ถือว่าอีกหนึ่งศิลปินชื่อดังอย่าง เตนล์ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล ไอดอลเกาหลี สัญชาติไทย วง WayV ที่ตอนนี้เหล่าแฟนคลับต่างพากันติดแฮชแท็ก #เตนล์ใส่แมสหน่อยคับ

แจ็คสัน หวัง แสดงความเป็นห่วงถึงปัญหา ไวรัสโคโรนา ที่กำลังระบาดในบ้านเกิดของตน

ไวรัสโคโรนา | ก่อนหน้านี้หนุ่มหล่อแร็ปเปอร์ชื่อดังอย่าง Jackson Wang (แจ็คสัน หวัง) หนึ่งในสมาชิกวง GOT 7 ได้เดินทางไปยังประเทศจีนบ้านเกิด

เฉลิม เปิดยุทธการอรุณรุ่ง โวแค่เริ่ม ‘จันทร์โอชา’ ก็มืดมัวรอวันดับ!

เฉลิม ตั้งวอร์รูมที่พรรคเพื่อไทย เปิดยุทธการอรุณรุ่ง สู้ศึกซักฟอก โวแค่เริ่ม’จันทร์โอชา’ ก็มืดมัวรอวันดับ เปรยเตรียมยกกรณีรบ.หนุนยาสูบต่างประเทศ

พิษเศรษฐกิจ! โรงเรียนอนุบาลบ้านหนู ประกาศเลิกกิจการ

โรงเรียนอนุบาลบ้านหนู ประกาศเลิกกิจการตั้งแต่ปีการศึกษา 2563 เนื่องจากภาวะเศรษฐกิจและเด็กนักเรียนลดลง พร้อมแสดงความเสียใจกับผู้ปกครอง

“กกต.” คัดคำวินิจฉัย เตรียมฟันอาญา ธนาธร – กก.บห. อนาคตใหม่!

ธนาธร | 24 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในการประชุมคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) สำนักงานได้มีการรายงานให้ กกต. ทราบ