รีวิวงาน 1500 สาวแห่แชร์รูป “ขายตัว” อ่านแล้วเครียด สังคมต่ำตมขนาดนี้

วลียอดฮิต “1500 พี่ว่าไง” สาวๆแห่แชร์รูปตนเองพร้อมข้อความเชิญชวนคล้ายการ “ขายบริการ” อ่านแล้วเครียดแทนพ่อแม่แต่ละคนยังเด็กน้อยหอยสังข์ ปุโธ่! แทนที่จะตั้งใจเรียนเหตุใดน้องๆถึงสร้างกระแสด้วยวิธีเสื่อมๆแบบนี้

ปล. โซเชี่ยลโพสต์เชิงขบขันไม่ใช่เรื่องจริงนะจ๊ะ

ก่อนอื่นใครที่ยังไม่รู้จักเทรนด์ “1500 พี่ว่าไง” จริงๆมันก็คือกระแสฮิตช่วงนี้ที่แรกเริ่มมีเด็กสาวสไตล์ “ตลาดล่าง” ออกมาโพสต์รูปตนเองพร้อมราคาจนมีชาวเน็ตเข้าไปรุมด่าในทำนอง “สภาพนี้นะ 200 ก็ไม่จ่าย, เอาเวลาไปตั้งใจเรียนดีไหมนู๋ ฯลฯ ก่อนจะส่งมอบความเกรียนต่อๆกันในหมู่หญิงสาววัยรุ่นที่แห่ทำตามกันจ้าละหวั่น

 

รีวิวงาน 1500 พี่ว่าไง

น้องมีห้อง งานระดับ 2 ได้ฟีลเด็กสก๊อย แต่ที่จริงอายุ จ่อเลข 3

รับงานเพราะความจำเป็นธุรกิจไก่ชนมีปัญหา

กลุ่มนักเรียนใจแตก อวดรอยสักแก๊ง “สาหร่าย”

หนังสือหนังหาไม่สนใจ ข้อสอบสิออกบ่อนได๋ยังบ่ฮู้ แต่ที่พอฮู้วัน

นี้พรุ่งนี้และเมื่อวาน นั้นเป็นบุญบ้านได๋

แนะนำใครชอบสไตล์บ้านๆ น้องรับงานแถวดงไผ่ เน้นไว ราคา

ถูก ขามีรอยท่อ สก๊อยของแท้ นั่งรอศาลาริมถนน

ช่วงสายๆวันอาทิตย์

ลูกคุณหนู เด็กใจแตกแม่รักน้องมากกว่า น้องมีโรคประจำตัว “ปอดบวม”วันศุกร์ไม่ว่าง “ติดเรียน รด.” รบกวนพี่ๆเบามือระวังวิกผมหลุด

เด็กแนวบ้านทุ่ง ผิวขาว ดัดฟัน กระซิบนิด “น้องชอบพี่ๆมีมอไซค์ปาดเบาะ” ยิ่งถ้ามีสกิลยกล้อยิ่งถูกใจ หนุ่มสายแง๊นบอกเลยมีทอน

การันตีฟีลแฟน พากินสเวนเซ่นส์ & ดูหนังสักเรื่อง น้องยิ่งถูกใจ ปล. พี่คนไหนสนใจจอดรถรอหน้าโรงเรียนห่าง 2 กิโล เดี๋ยวน้องปีนรั้วเดินมาหาเอง

“น้องแด๊ป” แชมป์เต้นดีกรีเวทีดัง “แว๊นซ์หลุดโลก” แน่นอนตัวจะมีกลิ่นเหงื่อ  น้องชอบป้ายยาดมตามซอกคอ ขอพี่คนที่รับได้ งานทั่วไปไม่คิดมากถือว่าโอ

งานเด็กชายก็มีถ้าพี่ๆสนใจ แต่น้องกลับบ้านดึกไม่ได้

ต้องไปกรอกน้ำที่บ้านช่วงค่ำๆ

งานของแปลก “มนุษย์รู” พบครั้งแรกแอบมากินไก่ของชาวบ้าน วิถีชีวิตจากป่าสู่เมืองคอนกรีตต้องสู้ น้องขอแค่เครื่องอุปโภค บริโภค จะข้าวสาร ของสด หรือยารักษาโรคก็ไม่เกี่ยง

Cr. trrgroup.com

ปิดท้าย “งานพันอ้อย” ใช้เนื้อกุ้งบดปรุงรสให้ออกเค็มเผ็ด ใส่ตระไคร้ฝอยเพิ่มความหอม กินกับข้าวสวยร้อนๆ อู้หูว ไม่ถึง 1,500 เลยนาจาาา

 

ปล. งดดราม่า

ปล. ชีวิตมันเครียดก็ปลดปล่อยเสียบ้าง

ปล.ไม่ชอบผ่านเลยต้า  ต้าาา  จงใจพิมพ์ว่า “ต้าาา”

 
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ