แท็กซี่ไทยอีกแล้ว! ไล่พิธีกรดังเกาหลีลงจากรถ แถมไม้ไล่ฟาด

แชร์กระจายในโลกออนไลน์ ทั้งไอจี เฟซบุ๊ค ทวิตเตอร์ ตอนนี้ ประจานพฤติกรรมแท็กซี่ไทยที่ทำกับพิธีกรสุดฮ๊อตชาวเกาหลี แท็กซี่ชมพูไล่นักท่องเที่ยวเกาหลีใต้ลงจากรถกลางถนน และใช้อาวุธไล่ฟาด หลังไม่พอใจขอเงินค่าโดยสารเพิ่ม แต่ถูกปฏิเสธ ชาวเน็ต หวั่นกระทบภาพลักษณ์การท่องเที่ยวไทย

ชาวเน็ตรายหนึ่งได้โพสต์ข้อความประจานพฤติกรรมของแท็กซี่ไทยรายหนึ่งที่ไล่นักท่องเที่ยวชายชาวเกาหลีใต้ลงจากรถ นอกจากนี้ยังมีพฤติกรรมใช้อาวุธไม้ไล่หวดหนุ่มชาวเกาหลีใต้อีกด้วย ทั้งนี้ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นจากสาเหตุที่นักท่องเที่ยวชาวเกาหลีใต้รู้สึกไม่พอใจที่แท็กซี่ไทยขับรถวนไปมาอยู่กว่า 20 นาที และขอค่ารถเพิ่ม เมื่อลูกค้าปฏิเสธจึงทำให้ไม่พอใจไล่ลงจากรถ และใช้ไม้มาไล่ฟาดนักท่องเที่ยว

ชาวเน็ต ได้ไปสืบหา ว่า นักท่องเที่ยวชาวเกาหลีใต้คนนี้ คือใคร ปรากฏว่า เป็น อดีตสไตลิสต์ของวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง T-ARA ปัจจุบันเป็นพิธีกรรายการทีวีชื่อดังของเกาหลีใต้ ชื่อ คิม อูริ ซึ่งเป็นผู้โพสต์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว @kwrhome และได้โพสต์ข้อความเตือนนักท่องเที่ยวชาวเกาหลีใต้ที่จะเดินทางมาท่องเที่ยวยังประเทศไทยว่าให้เพิ่มความระมัดระวังมากขึ้น

ทีมข่าวจึงตามไปที่ต้นโพส ใน ไอจี ปรากฏว่า เจ้าของไอจีได้ลบโพสนั้นไปแล้ว
ล่าสุด ทีมข่าวตรวจสอบไปที่กองตรวจการขนส่งทางบก กรมการขนส่งทางบก เพื่อติดตามความคืบหน้า โดยกรมการขนส่งทางบกได้รับรายงานแล้ว และจะติดตามโชเฟอร์รายนี้มาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ