จับแล้ว! แก๊งลักพาตัวกลางสุขุมวิท เรียกค่าไถ่ 15 ล้าน หลังน้ำชาโพสต์เตือน

รวบแล้ว แก๊งลักพาตัวกลางสุขุมวิท เปิดปากจับตัวเรียกค่าไถ่ 15 ล้าน น้ำชา ชีรณัฐ โพสต์เตือนภัยผ่านอินสตาแกรม

เมื่อวันที่ 7 ธ.ค. 63 น้ำชา ชีรณัฐ นักร้องสาวได้โพสต์ข้อความผ่านอิสตราแกรม ระบุว่า การ์ดคอนโดในซอยสุขุมวิท 39 (ซอยพร้อมจิต) ให้การว่า ตอนนี้มีหญิงสาวชาวต่างชาติถูกลักพาตัวไปจากถนนซอย 49,39, 31 ในช่วงไม่กี่วันมานี่ระหว่างรอรถริมถนนบนฟุตบาต

ล่าสุดเมื่อวันที่ 8 ธ.ค. 63 ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) มีรายงานว่า เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 21.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.ดส. บช.น. ได้รับแจ้งจากชายชาวจีน ผ่านล่ามแปลภาษา ว่ามีกลุ่มคนลักพาตัวเพื่อนชาวจีน เรียกค่าไถ่ 15 ล้านบาท โดยขู่ว่าถ้าแจ้งตำรวจจะฆ่าเพื่อน

ซึ่งทางกองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี (กก.ดส.) ได้รายงานคดีดังกล่าว ให้ ผบช. ทราบและพาตัวผู้แจ้งเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ พร้อมลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ ซอยสุขุมวิท 39 จากการตรวจสอบพบภาพบุคคลต้องสงสัยที่เดินตามหญิงชาวจีนจุดที่โดนอุ้มตัว และรถยนต์ สีขาว ป้ายทะเบียน ใช้กระดาษปิดบังไว้ เชื่อได้ว่าน่าจะเป็นยานพาหนะคนร้ายที่ใช้กระทำความผิด

ต่อมาสามารถจับกุมคนร้ายได้ยกแก๊ง 5-6 ราย และช่วยเหลือตัวประกันไว้ได้ โดยคนร้ายเป็นชาวไทยและชาวจีน อ้างว่ามีปัญหาหนี้สิน จึงได้อุ้มตัวหญิงสาวคนดังกล่าวเรียกเงินค่าไถ่ 15 ล้านบาท โดย พล.ต.ท. ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. จะแถลงเกี่ยวกับคดีดังกล่าวในวันที่ 9 ธันวาคม 2563

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ทักษิณ ตอบแล้ว! ประเด็นเดินทางกลับไทย พร้อมแนะนายกฯใส่ PPE ลงพื้นที่ดูของจริง

เมื่อวานนี้ (27 ก.ค.2564) นาย ทักษิณ ชินวัตร หรือ โทนี วู้ดซัม อดีตนายกรัฐมนตรีได้ร่วมเสวนา ในรายการ Care Talk x Care ClubHouse

พิมฐา เดินสายเยียวยานักศึกษา-ร้านค้าทั่วเชียงใหม่ ไร้เงา เเบงค์ ธิติ

พิมฐา ออกเดินทางมอบค่าเสียหายให้แก่ร้านค้าที่ได้รับผลกระทบจากการที่ตนเองไม่กักตัวเเล้วเกิดติดโควิด ทำให้ร้านได้รับความเสียหาย ขอคุณที่ทุกร้านให้อภัย จะน้อมรับทุกคำติทั้งหมด

พัฒนาไปอีกก้าว! สวีเดน พัฒนาวัคซีนโควิด-19 ในรูปแบบผง สูดเข้าร่างกาย และ ทนความร้อนสูง

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแนวทางใหม่ พัฒนาไปอีกก้าว! นักเคมี สวีเดน พัฒนา วัคซีนโควิดแบบผง สูดเข้าร่างกาย และ ทนความร้อนสูง ถึง 40 องศา

เมียหายกลางดึก พบอีกที สามีช็อคถูก อำพรางศพเผาเสื้อผ้า ทิ้งร่างเปลือยลงคลอง

สังหารโหดสาวโรงงาน – 27 ก.ค.2564 ตำรวจ สภ.บ้านขล้อ รับแจ้งพบศพหญิงสาวเปลือย ลอยอยู่ในคลองบางพระครู หมู่ 3 ต.ตาลเอน อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา […]

น้องสาว เจ ไพลิน ขอแต่งหน้าครั้งสุดท้ายให้พี่ จะแต่งให้สวยที่สุด

กลายเป็นข่าวสุดช็อกกับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของอดีตดาราสาว เจ ไพลิน พิจิตรอำพล อดีตนักแสดงดัง นางเอกเรื่อง มือปืนโลกพระจัน ซึ่งเสียชีวิตแล้ว หลังจากที่รักษาอาการป่วยเกี่ยวกับตับ

Byung Kyu จ่อดำเนินทางกฎหมาย หลังชาวเน็ตแฉพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน

ต้นสังกัดของ Byung Kyu อัพเดทการดำเนินการทางกฎหมายกับชาวเน็ตที่กล่าวหานักแสดงถึงพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน