แพรรี่ ฟาดแรง ลงนะดากทอง ลั่น ‘เงี่xน’ ก็บอกอย่ามาหลอกว่าลงนะ

ลงนะดากทอง กระแสร้อนในโลกโซเชียล แพรรี่ ไพรวัลย์ ลงสนามฟาดแรง ช่วยแก้ชงได้ไหมคะ ลั่น เงี่xนก็บอก อย่ามาหลอกว่าเป็นการ ‘ลงนะ’

วันที่ 11 มกราคม 2567 พิธีกรรม ลงนะดากทอง กลายเป็นกระแสให้ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกโซเชียล พิธีกรรมสุดแปลกประหลาดของ อาจารย์แมน ที่มีเพจจำนวนมากนำคลิปมาเผยแพร่ เรื่องการ ลงนะดากทอง ร่วมไปถึงการ ลงนะองคชาตทอง ซึ่งเป็นพิธีกรรมที่แปลกไปจากการ ลงนะหน้าทอง อย่างมาก โดยวิธีการอาจดูคล้ายกัน แต่ในช่วงท้ายต่างกันอย่างสิ้นเชิง ซึ่งหลายคนมองว่านี้อาจเป็นการกระทำอนาจารหรือไม่

ลงนะดากทอง (1)

ล่าสุด ตัวตึงผู้มีความรอบรู้เรื่องพระพุทธศาสนาอย่าง แพรรี่ หรือ คุณไพรวัลย์ วรรณบุตร ก็ได้ร่วมวิพากวิจารณ์ถึงการ ลงนะดาก และ ลงนะองคชาต ผ่านเฟซบุ๊กไพรวัลย์ วรรณบุตร ที่มียอดผู้ติดตามมากกว่า 3 ล้านคน โดย แพรรี่ โพสต์ข้อความแรกระบุว่า “การลงนะดากทองสามารถช่วยแก้ชงได้ไหมคะ” พร้อมแสดงความคิดเห็นว่า “สุดจะเชื่อ” ต่อมาก็ได้โพสต์ข้อความอีกว่า “เงี่ยuก็บอก อย่ามาหลอกว่าเป็นการลงนะ อุบาทว์”

โดยก่อนหน้านี้ อาจารย์แมน ผู้ทำพิธีดังกล่าวเปิดเผยว่า ปกติสำนักก็ลงนะเหมือนที่อื่นเค้าทำกัน แล้วแต่ลูกค้าจะขอให้ลงตรงไหน ขึ้นอยู่กับความสมัครใจบุคคล แต่จะมีลุกค้าบางคนตั้งใจมาหาอาจารย์ และระบุเลยว่า ต้องการทำนะตรงบริเวณที่ก้น หรือ ที่อวัยวะเพศ เพราะลูกค้าบางรายใช้ร่างกายในการทำงาน แต่ลูกค้าบางคนที่อยากจะลงนะในที่ลับ เมื่ออาจารย์ถามเหตุผล แต่ลูกค้าตอบว่าแค่อยากลอง อาจารย์ก็จะไม่ลงให้ เพราะมองว่ามันไม่ได้จำเป็นอะไร ในบางครั้งอาจารย์ก็ยังมีการต่อว่ากลับไปด้วยซ้ำ พิธีนี้อาจารย์ไม่ได้จะลงให้ทุกคน แต่อาจารย์ต้องดูความเหมาะสมด้วย

ลงนะดากทอง (2)

ทั้งนี้ อาจารย์แมน ยังอธิบายอีกว่า พิธีทำนะ มีมานานแล้ว โดยตนศึกษาจากตำรา เนื่องจากอาจารย์เป็นคนสุรินทร์ มีเชื้อสาย มีแนวทางอยู่แล้ว ทำแบบนี้มาประมาณ 10 กว่าปี ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นลูกค้าเก่า ที่มาทำครั้งแรกและได้ผล ก็กลับมาทำซ้ำ ซึ่งตนจะใช้มนต์มหาวน มหาเวียน ก็จะให้คนวนเวียน ได้สัมผัส พิศวาส ตรงตามคาถาของมัน ซึ่งได้ผลมากน้อยแค่ไหน ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล โดยแต่ละจุด ก็จะใช้คาถาต่างกัน ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

กร่าง! หนุ่มขับรถหรู “ชูนิ้วกลาง” ใส่เจ้าหน้าที่อาสา ขณะจอดรถช่วยคนเจ็บ

เจ้าหน้าที่อาสาสมัครวอน เห็นใจการทำงานของเจ้าหน้าที่ด้วย หลังเจอหนุ่มขับรถหรู “ชูนิ้วกลาง” ใส่ แถมตะโกนด่า ขณะจอดรถช่วยคนเจ็บ

หนุ่มป่วยจิตเวชคลั่ง! แย่งพวงมาลัยรถตำรวจ สุดท้าย ร้อยเวรดับสลดคาที่

หนุ่มป่วยจิตเวชคลั่ง แย่งพวงมาลัยรถตำรวจ ขณะกำลังนำตัวไปส่งโรงพยาบาล สุดท้ายรถหลุดถนนพลิกคว่ำ ทำร้อยเวรดับคาที่ 1 เจ็บอีก 3 นาย

สื่อสารอย่างไรให้เท่าเทียม : สิทธิของ LGBTQIAN+ กับการเปิดรับของสังคม

สื่อสารอย่างไรให้เท่าเทียม: สิทธิของ LGBTQIAN+ กับการเปิดรับของสังคม ชี้ทัศนคติสังคมไทยต้องเปลี่ยน เริ่มจากครอบครัวและสถาบันการศึกษา

ช็อก! ตร.บุกจับ 5 ทรชน อายุไม่ถึง 20 ปี คาบ้าน ฐานรุมโทรม ด.ญ.วัย 13

ตำรวจสน.บุคคโล บุกจับ 5 ทรชนคาบ้าน ฐานรุมโทรม ด.ญ.วัย 13 ปี สุดช็อกทั้ง 5 คนอายุไม่ถึง 20 ปี เตรียมส่งตัวดำเนินคดี

ธัญญ่า อาร์สยาม เล่าเหตการณ์ ลาล่า ถูกแฟนหนุ่มบอกเลิกในงานหมั้น

ธัญญ่า อาร์สยาม ยอมรับ ลาล่า อาร์สยาม เฮิร์ตหนัก ถูกแฟนหนุ่มบอกเลิกในงานหมั้น เผยตนพยายามเป็นกาวใจ แต่ไม่สำเร็จ

ตำรวจเร่งส่งตรวจสอบ พลั่วเปื้อนเลือด โยงคดีฆ่าหั่นศพ จ.นนทบุรี!

ตำรวจเร่ง ส่งตรวจ ‘พลั่วเปื้อนเลือด’ ที่มีพลเมืองดีนำมาให้ คาดโยงคดีฆ่าหั่นศพ จ.นนทบุรี ชี้เป็นพลั่วที่ซื้อจากห้าง ไม่มีจำหน่ายทั่วไป
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า