ระวังบังญาณทิพย์ตีสนิท เดินสุ่มเคาะประตูบ้าน หลอกแก้กรรม อย่าหลงเชื่อ หรือตกเป็นเหยื่อของคนพวกนี้เด็ดขาด ในแต่ละพื้นที่มีผู้เสียหายเยอะมาก

20 กรกฎาคม 2565 เพจ อีซ้อขยี้ข่าว เตือนภัย! ระวังบังญาณทิพย์ตีสนิท เดินสุ่มเคาะประตูบ้าน หลอกแก้กรรม อย่าหลงเชื่อ หรือตกเป็นเหยื่อของคนพวกนี้เด็ดขาด ในแต่ละพื้นที่มีผู้เสียหายเยอะมาก โดยทางเพจได้ระบุข้อความว่า

เตือนภัย…ระวังเจอบังสู้ชีวิตเข้ามาตีสนิทเป็นมิจกับเราซึ่งพฤติกรรมของคนพวกนี้จะตระเวนไปทั่วสารทิศและเดินดุ่มๆ สุ่มเคาะประตูบ้านหริอร้านค้าทำทีเข้าไปชวนคุยว่าตรงนี้ทำเลดีหรือที่ช่วงนี้คนน้อย ร้านเงียบเพราะมีสิ่งไม่ดีอยู่รอบข้าง

จากนั้นให้เราเล่นเกมโดยให้เลือกเลขที่ชอบไว้ในใจ ก่อนเขียนตัวเลขใส่กระดาษยื่นกลับมาให้กำแต่มีข้อแม้ว่า ถ้าเกิดทายถูก ต้องจ่ายเงิน 499 บาท ความอะเมซิ่งบังเกิด ไม่น่าเชื่อว่ามันจะเดาถูก ทำให้เหยื่อตายใจไอ้บังญาณทิพย์เลยเถิดทำนายดวงต่อแล้วจบที่การแก้กรรมครั้งละตั้งแต่ 4,999-12,000 บาทนี่ยังไม่นับรวมค่าของทำพิธีพวกข้าวสาร อาหารแห้งอีก

เวลานี้มีชาวบ้านในหลายพื้นที่เช่น ระยอง ชลบุรี ฉะเชิงเทรา สมุทรปราการ เคยเจอแบบนี้ ซ้อเลยอยากฝากเตือนถึงทุกๆ คนรวมถึงฝากไปย้ำคนเฒ่าคนแก่ที่อยู่บ้านในช่วงกลางวันเพียงลำพังว่าอย่าไปหลงเชื่อหรือตกเป็นเหยื่อของคนพวกนี้เด็ดขาด ในแต่ละพื้นที่มีผู้เสียหายเยอะมากอีกอย่างมันมีมานานแล้ว ไม่ใช่เพิ่งเคยเกิดไม่เคยมีข่าวหรือไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไร จึงขอฝากเจ้าหน้าที่พี่ๆ ตำรวจช่วยกวาดล้างจ้า *ส่วนในภาพคือ2-3วันก่อน*

ขอบคุณรูปภาพจาก อีซ้อขยี้ข่าว

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อาย กัญญาลักษณ์ รอง 2 MUT เคลียร์ชัด! ปมดราม่า นิวยอร์กแฟชั่นวีค

อาย กัญญาลักษณ์ เคลียร์ชัด ปมดราม่า กองประกวด MUT ให้สาว ๆ ตำแหน่งรองออกเงินเอง หากต้องการบินไปร่วมงานแฟชั่นวีคระดับโลก

เช็คดวงรับสารทจีน! ดวงครึ่งปีหลัง2565 2 ราศี ดวงเฮงยืนหนึ่ง!

อาจารย์คฑา ชินบัญชร เผย ดวงครึ่งปีหลัง 2565 2 ราศี ดวงเฮงยืนหนึ่ง! ต้อนรับสารทจีน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ คฑา ชินบัญชร 

ผู้ใจบุญดูก่อน โพสต์เชิญร่วมบุญบวชเณร #บวชพรุ่งนี้ ผ่านไปปีก็ยังพรุ่งนี้!

เมืองไทยเมืองพุทธผู้คนชอบทำบุญ แต่! ดูดีๆก่อน โพสต์เชิญร่วมบุญบวชเณร ที่กำลังระบาดอยู่ตามเฟซตอนนี้ พร้อม #บวชพรุ่งนี้ ผ่านไปเป็นปีพรุ่งนี้

สดใสรับวันแม่! ภาพแรก ดิว อริสรา หลังคลอด ด้านสามีคอยดูแลไม่ห่าง

เผยภาพแรกของ ดิว อริสรา หน้าตาสดใสรับวันแม่ หลังคลิดลูกชาย “น้องไซรัส” วันนี้แม่ปีนี้ ด้านสามีชาวไต้หวันคอยดูแลไม่ห่าง
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า