คนเมายาบ้าอาละวาดเสียงดัง ทำลายข้าวของ ตีลูก วอนหน่วยงานเข้ามาช่วยด่วน สงสารเด็ก ชาวบ้านเอือมระอาเพราะเป็นแบบนี้มาปีกว่า
เจออีกแล้ว คนเมายาบ้า อาละวาดตบตีลูกเสียงดังลั่น พร้อมทำลายข้าวของ เรื่องนี้เกิดขึ้นที่ หลังโรงเรียนบูรพา จังหวัดมหาสารคาม มีผู้หวังดีถ่ายคลิปและแชร์คลิปผ่านกลุ่ม มหาสารคามช่วยกัน ชายคลั่งกำลังพังประตู ตะโกนเรียกลูก เมื่อลูกมาหาก็ทำร้ายร่างกาย เพจดังอย่าง อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2 จึงเข้ามาช่วยเหลือด้วยการแชร์คลิปวิดีโอ พร้อมระบุข้อความว่า
- จนท.ตร. ฝ่ายปกครองและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องต้องลงไปแก้ไขปัญหานี่โดยด่วนแล้วสงสารเด็ก#มหาสารคาม
- ฝากหน่วยงานเข้ามาดูแลหน่อยครับ พิกัดหลังโรงเรียนบูรพา. มันเป็นแบบนี้มาปีกว่าแล้ว นี่ผมถ่ายได้แค่บางส่วน. เค้าจะอาระวาด ด่าเสียงดัง หลอน ทุบบ้านทุบของ ทุบหอ ล่าสุดนี่คือตีลูก หลายครั้งมาก ถึงขั้นจะเอาเสาหินทับหัวเลย … แม่ก็ทำอะไรไม่ได้ แม่เค้าบอกว่า ไม่มีเงินไปแจ้งตำรวจ ผมก็งง ว่าต้องใช้เงิน. …. ฝากเข้ามาดูแลด้วยครับ คนแถวนี้เอียมละอาแต่ก็ทำอะไรไม่ได้. ถือซะว่าสงสารเด็กครับ
- -แย่ !! เมื่อยาบ้าเม็ดละ 10 บาท ตำรวจมาก็ไม่จับ แม่จะไปแจ้งตำรวจก็บอกว่าไม่มีเงิน. พึ่งรู้ว่าแจ้งตำรวจต้องเสียเงินด้วย. สงสารเด็กน้อย นี่แค่บางส่วนที่ถ่ายได้นะครับ



ซึ่งล่าสุด ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำพื้นที่จังหวัดมหาสารคามได้เข้าจับกุม ชายคลั่ง เมายาบ้าเป็นที่เรียบร้อย โดยเผยแพร่ภาพของกลางผ่าน Facebook Hot news สารคาม “เมายาบ้า ตีลูก ตำรวจสืบสวน พาตัวมาที่ สภ เมือง มหาสารคาม”


อ่านข่าวที่น่าสนใจ