น้องไนซ์ เคลื่อนไหวแล้ว หลังสำนักพุทธจ่อสอบ ลั่น พร้อมคุยทุกข้อเท็จจริง

อาจารย์น้องไนซ์ นิรมิตเทวาจุติ เคลื่อนไหวแล้ว หลังสำนักพุทธ จ่อตรวจสอบ ลั่น วันนั้นจะไม่อยู่บ้าน แต่ขึ้นมา กทม. ให้ติดต่อมาได้เลยพร้อมคุย

สืบเนื่องจากกรณีช่วงเช้าที่ผ่านมา (24 เม.ย.) ที่ได้มีรายงานว่า  นางพวงเพ็ชร ชุนละเอียด รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี นั้นออกมาเคลื่อนไหวถึงกรณีดังกล่าว อีกทั้งยังได้สั่งการไปยัง นายอินทพร จั่นเอี่ยม ผู้อำนวยการสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ ร่วมกับกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) ให้ลงพื้นที่ตรวจสอบบ้านพักของครอบครัวน้องไนซ์ เนื่องจากมีประชาชนหลายคนเรียกร้องให้มีการตรวจสอบว่าการกระทำนี้ จะเข้าข่ายหลอกลวงประชาชนหรือไม่

นอกจากนั้นการลงพื้นที่ในครั้งนี้ยังมี กัน จอมพลัง ร่วมลงพื้นที่ตรวจสอบด้วย โดย นางพวงเพ็ชร กล่าวว่า ได้สั่งการให้สำนักงานพระพุทธศาสนาประสานงานกับ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) ร่วมลงไปตรวจสอบโดยด่วน เนื่องจากมีประชาชนร้องเรียนเข้ามาเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ จะต้องตรวจสอบผู้ปกครองด้วยว่ามีการป้อนข้อมูลที่ผิดให้กับลูกหรือไม่ ดังที่ได้รายงานไปในเบื้องต้นแล้วนั้น

เพจน้องไนซ์เคลื่อนไหวล่าสุด

ล่าสุด ทางด้านครอบครัว น้องไนซ์ ไม่นิ่งเฉย ได้เคลื่อนไหวผ่านเพจเฟซบุ๊ก นิรมิตเทวาจุติ ซึ่งได้บอกกล่าวถึงวันเวลาที่ทางสำนักพุทธจะไปตรวจสอบ โดยกล่าวว่า ตนนั้นจะไม่ได้อยู่ที่บ้านในวันดังกล่าว เพราะตั้งใจจะขึ้นมาที่กรุงเทพเพื่อชี้แจงข้อเท็จจริงในประเด็นเดียวกันนั้นเอง ซึ่งหากอยากพูดคุยให้ติดต่อมาโดยตรงได้เลย ซึ่งทางเพจนั้นระบุข้อความว่า

เนื่องจากมีกระแสข่าวออกมาว่าสำนักพุทธ​ จะเดินทางมาที่สุราษฏร์ธานี ขอแจ้งว่า ช่วงระหว่างวันที่ 24-27 เมษายน 2567 อยู่นอกสถานที่ใกล้กรุงเทพฯ หากสำนักพุทธ ประสงค์จะพูดคุย สามารถประสานติดต่อมาได้ เพื่อจะได้พูดคุยข้อเท็จจริง ซึ่งก็ตรงกับวัตถุประสงค์ ที่ทางเราจะเรียนชี้แจงอยู่แล้ว
จาก… น้องไนซ์ นิรมิต

น้องไนซ์

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

“SEVENTEEN” เปิดตัวอันดับ 1 บนชาร์ต Billboard มากกว่า 2 สัปดาห์ติดต่อกัน!

ฮอตไม่ไหวกับหนุ่ม ๆ SEVENTEEN ที่ยังคงสร้างกระแสบนชาร์ตอัลบั้มหลัก Billboard ของสหรัฐอเมริกาเป็นเวลา 2 สัปดาห์ติดต่อกัน

เรืออากาศโท เปิดหลักฐานโต้! ถูกพันเอกกระโดดถีบก่อน ตอนยืนเช็ดรถ

เรืออากาศโท เปิดกล้องวงจรปิด โต้ปม ถูกกล่าวหา ข่มขู่ทำร้ายร่างกาย แท้จริง! ถูกพันเอกเข้ามาหาเรื่อง กระโดดถีบ ส่วนเมียหยิบไขควงมาขู่

ครส. พม. เข้าให้กำลังใจเด็ก 2 ขวบและครอบครัว เหตุถูกน้ำมันร้อนสาด

ที่ปรึกษา ศรส. พม. เข้าเยี่ยมครอบครัวและเด็ก 2 ขวบ จากเหตุหารณ์ ถูกน้ำมันร้อนสาด พร้อมมอบเงินส่วนตัวและกระทรวงช่วยเหลือ

พบแล้ว! ซากรถหนุ่มขับเก๋งลงโขง หลังจมอยู่ใต้กว่า 15 วัน ลึกว่า 20 เมตร

จมอยู่ก้นกระทะ! ซากรถหนุ่มขับเก๋งพุ่งลงน้ำโขง ที่แก่งคุดคู้ หลังงมหากว่า 15 วัน ความลึกว่า 20 เมตร เตรียมวางแผนกู้ซากต่อไป

เข้า ICU แล้ว 20 ราย ผู้บาดเจ็บจากเหตุการณ์ สิงคโปร์แอร์ไลน์ตกหลุมอากาศ

รพ.สมิติเวช ออกแถลงการณ์ฉบับ 2 ผู้บาดเจ็บจากเหตุการณ์ สิงคโปร์แอร์ไลน์ตกหลุมอากาศ เข้า ICU แล้ว 20 ราย กลับบ้านได้แล้ว 27 ราย

กระบะขนปลา เสียหลักพุ่งชน จยย.ซ้อน 3 ตา-หลานเจ็บ ยายวัย 63 ดับ

สลดใจ! รถกระบะบรรทุปลาเสียหลัก พุ่งชนรถจักรยานยนต์ ซ้อน 3 ตา หลานบาดเจ็บสาหัส ส่วนยายวัย 63 เสียชีวิตที่โรงพยาบาล
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า