ขนลุก! หนุ่มอัดคลิป กองทัพแมลงวัน บุกทุกกระเบียดนิ้ว มองไปทางไหนก็สยอง

ขนลุก! หนุ่มอัดคลิปเจอ กองทัพแมลงวัน บุกทุกกระเบียดนิ้ว บิดออกมาจากรัง เกาะจนมองไม่เห็นพื้น ยิ่งดูยิ่งสยอง ระวังกินข้าวๆไม่ลง!

ช่วงหน้าฝนแบบนี้ เรามักจะได้ของแถมเป็นโรคต่าง ๆ ที่มากับสัตว์ปีกขนาดเล็ก อย่างเช่นเจ้า ‘แมลงวัน’ นั่นเป็นเพราะว่าช่วงฝนตก เจ้าสัตว์พวกนี้ จะมีแหล่งวางไข่เพิ่มมากขึ้น เพราะแมลงวันชอบวางไข่ในที่ที่มีความชื้นสูง อย่างกองขยะสิ่งปฏิกูล นอกจากยังสร้างความรำคาญ และความสยองให้เราแล้ว เหมือนกับในคลิปของหนุ่มท่านนี้

เพจเฟซบุ๊ก เจ๊ม้อยv plus ได้โพสต์คลิปของหนุ่มคนหนึ่ง โดยในคลิปจะเป็นบริเวณรถบรรทุก ที่เต็มไปด้วยกองทัพแมลงวัน ทุกกระเบียดนิ้วเลยก็ว่าได้ มองไปทางไหนก็เกาะกันจนเต็มรถ ดูสยดสยอง ขนลุกเป็นอย่างมาก ก่อนภาพจะตัดไปที่พื้นบริเวณใกล้ ๆ กัน ที่มีรังของแมลงวันอยู่ โดยทางเพจระบุว่า

‘กองทัพแมลงวัน เห็นแล้วขนลุก ช่วงนี้หน้าฝนเป็นเวลาที่แมลงวันขยายพันธุ์ ฝากทางโรงงานช่วยดูแลระบบการจัดการด้วยนะคะ สุโขทัย

ตายแล้ว โครตแมลงวัน อะไรมันจะขนาดนี้เค้าก็เปิดฟาร์มใหม่ครับ และก็กำลังดำเนินการปรับปรุงแก้ไขฟาร์มเค้าใหญ่ครับมีที่ 11 โรง มันเลยเยอะแบบนี้ อีกอย่างช่วงหน้าฝนด้วยก็เลยเป็นแบบนี้