โซเชียลเตือน! สาวน้อย ถือไม้แขวนยืนตวาดแม่ ชาวเน็ตลั่น “กลัวน้องทำเป็นนิสัย”

โซเชียลแห่เตือน! หลังโผล่คลิป สาวน้อย ถือไม้แขวนยืนตวาดแม่ เหตุแม่ไม่ยอมหยิบโทรศัพท์ให้ ชาวเน็ตลั่น “ปรับด่วน กลัวน้องทำเป็นนิสัย”

กลายเป็นคลิปไวรัลที่เป็นที่พูดถึงกันอย่างมากใน Tiktok ถึงพฤติกรรมของ เด็กหญิง รายหนึ่ง กำลังถือไม้แขวน ยืนชี้หน้าผู้เป็นแม่ พร้อมอารมณ์ที่โมโหแบบสุดๆ

ซึ่งคลิปดังกล่าวถูกบันทึกโดยแม่ของเด็กหญิงรายนี้นั่นเอง โดยผู้เป็นแม่หยิบโทรศัพท์มือถือมาถ่ายเอาไว้ เมื่อเห็นลูกสาวโมโหใส่ที่ไม่ได้โทรศัพท์จากแม่

แต่ด้านชาวเน็ตแห่คอมเมนต์กันยกใหญ่ เตือนถึงพฤติกรรมดังกล่าวที่เด็กหญิงกำลังเป็นอยู่ โดยชาวเน็ตต่างก็ออกโรงเตือนกลัวน้องจะติดเอาเป็นนิสัย และอยากให้ผู้เป็นแม่ลองคุยกับน้องเพื่อปรับเปลี่ยน

หลังจากที่ได้รับคอมเมนต์เตือนจากชาวเน็ต คุณแม่เจ้าของคลิปก็ได้ไล่ตอบกลับความเห็นของทุกคน และน้อมรับคำเตือนต่างๆ

คลิปจาก Tiktok : pupu777502947

ล่าสุดคุณแม่ได้โพสต์คลิปลงใน Tiktok อีกครั้ง โดยในครั้งนี้ เด็กหญิง ได้อัดคลิปขอโทษที่ทำคุณแม่ไปวันนั้น ต้องบอกเลยว่าเป็นคลิปที่น่ารักน่าเอ็นดูมากจริงๆ ด้านชาวเน็ตต่างก็เข้ามาชื่นชมความน่ารักของน้องกันยกใหญ่ ที่ออกมาขอโทษ

คลิปจาก Tiktok : pupu777502947

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

วิโรจน์ พรรคก้าวไกล เดินหน้าหาเสียง ผู้ว่าฯกทม. ชี้แจงปมดราม่าเลขาพรรคฯ

เข้าสู้ช่วงโค้งสุดท้ายของการหาเสียงซึ่งจะยุติในอีกไม่กี่ชั่วโมง วิโรจน์ พรรคก้าวไกล ลงพื้นที่พบปะประชาชน พร้อมแจงปมดราม่าเลขาพรรคฯกล่าวถึง

กระติก แจงที่มาของรูปในเฟซบุ๊กของ แตงโม นิดา เผย! มีการเปิดแอพอื่นด้วย

กระติก อิจศรินทร์ อดีตผู้จัดการส่วนตัวของ แตงโม นิดา ให้สัมภาษณ์สื่อประเด็นรูปภาพในเฟซบุ๊กของ แตงโม นิดา เผย! มีการเปิดใช้แอพพลิเคชั่นอื่นในมือถือแตงโม

แม่แตงโม ตอบแล้วโทรศัพท์อยู่ที่ใคร และใครเป็นคนโพสต์เฟซบุ๊ก

คุณแม่แตงโม นิดา ตอบแล้วว่าโทรศัพท์ของแตงโมอยู่ที่ใคร และใครเป็นคนโพสต์ภาพในเฟซบุ๊ก หลังแตงโมนิดาเสียชีวิตไปแล้ว