เมื่อ แม่ลูกอ่อนอยากเป็นดาว TikTok แต่ลูกดันไม่เข้าใจ ก็งัดของลับแม่โชว์สะเลย

เผยคลิปไวรัล แม่ลูกอ่อนอยากเป็นดาว TikTok ตั้งกล้องเตรียมเต้น เฮอร์ไมโอน้อง แต่งานนี้ดูเหมือนลูกจะไม่เข้าใจเกาะขางัดของลับแม่โชว์สะเลย

ขอบคุณภาพ mrsyaninta

อย่างที่ใครหลายคนทราบกันดีว่าในปัจจุบันเทคโนโลยีและความทันสมัยเข้ามามีบทบาทในชีวิตคนเป็นอย่างมาก เพื่ออำนวนความสะดวกความสบายให้กับคนยุคใหม่ ซึ่งแน่นอนว่าเดี๋ยวนี้โทรศัพท์มือถือหนึ่งเครื่องแทบจะทำทุกอย่างแทนคอมพิวเตอร์ได้แล้ว ซึ่งในปัจจุบันมีผู้พัฒนาแอปพลิเคชันให้ทันสมัยอยู่เสมอ

ขอบคุณภาพ mrsyaninta

ซึ่งบางแอปพลิเคชันก็สามารถทำให้คนธรรมดาคนหนึ่งกลายเป็นบุคลที่มีชื่อเสียงได้เพียงแค่ช่วงข้ามคืน ถ้าหากเป็น Youtube ก็คงเรียกว่า ยูทูปเบอร์ แต่ในตอนนี้ แอพพลิเคชัน TikTok กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และสามารถเข้าถึงผู้คนได้ง่าย ผู้ที่เป็นคนสร้างคอนเทนต์ใน TikTok ก็คงต้องเรียกว่า ติ๊กต็อกเกอร์

ขอบคุณภาพ mrsyaninta

อย่างหญิงสาวรายนี้ที่เป็นผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งโพสต์คลิปของตนเองจู่ๆก็ดังจนกลายเป็นไวรัล มีผู้คนเข้ามาชมมากกว่า 2 ล้านครั้ง โดยในคลิปสาวรายนี้กำลังจะทำคอนเทนต์เต้นเพลงเฮอร์ไมโอน้อง เมื่อเริ่มกดบันทึกก็ไปยื่นเต้นอยู่หน้ากล้อง แต่เหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อลูกตัวน้อยเดินตามสาวรายนี้แล้วพยายามรูดซิปกางเกงลง จากนั้นก็แหวกออกเพื่อดูบางอย่างข้างใน

ขอบคุณภาพ mrsyaninta

งานนี้ทำเอาสาวเกือบพลาด เพราะเพียงแค่ไม่กี่อึดใจ ลูกตัวน้อยก็ก่อเรื่องสะกัดดาวรุ่ง TikTok ได้ ชาวเน็ตจำนวนมากต่างเข้าคอมเมนต์ถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า กลับเข้าไปไม่ใด้แล้วลูก, มาเอา ตังค์ ที่ลุงไป ซื้อ หนมเลย ลูก, ชิวเดียวกับลูกเปิดประตูห้องน้ำ, ใจเย็นๆลูก TikTok ลุงปรับอารมณ์ไม่ทันลูก

ขอบคุณภาพ mrsyaninta

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ
Website 
: https://www.brighttv.co.th/
Facebook :
 https://www.facebook.com/BrightTodayOfficial
Line Today :
 https://today.line.me/th/v2/publisher/101753

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สดใสรับวันแม่! ภาพแรก ดิว อริสรา หลังคลอด ด้านสามีคอยดูแลไม่ห่าง

เผยภาพแรกของ ดิว อริสรา หน้าตาสดใสรับวันแม่ หลังคลิดลูกชาย “น้องไซรัส” วันนี้แม่ปีนี้ ด้านสามีชาวไต้หวันคอยดูแลไม่ห่าง

เพจดัง! ยืนยันสถานะเลดี้ปราง – โต้งทูพี ล่าสุดเป็นแบบนี้ ไม่ผิดคาด

เพจดังเจ๊มอย 108 ได้ออกมา ยืนยันสถานะ เลดี้ปราง – โต้งทูพี หลังก่อนหน้านี้ออกมาโยนคำไบ้ หนุ่มมาดเท่ เริ่มไม่หวาน ไร้รูปคู่สาวหน้าเฉี่ยว

แน๊ต เกศริน ชวนใจหวิว! ขอแช่น้ำคลายร้อน ก่อนทำ FC ผิดสังเกต สะดุ้งกันทั้งโซเชียล

แน๊ต เกศริน นุ่งบิกินีตัวจิ๋ว โชว์โมเมนต์ลงอ่างคลายร้อน งานนี้คนตาดีถึงกับสะดุ้งโหยง เพราะเห็นบางอย่างผิดปกติ ก่อนจะถึงบางอ้อเมื่ออ่านแคปชัน

เบบี๋มาแล้ว! ดิว อริสรา โพสต์รูปภาพในวันแม่ พร้อมแฮชแท็กน่ายินดี

ดิว อริสรา คุณแม่สายลัคชูฯ โพสต์ข้อความในวันแม่ ปีนี้พิเศษกว่าปีอื่น ๆ พร้อมแฮชแท็กน่ายินดี ลูกชายคนแรกลืมตาดูโลกในวันแม่
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า