เปิดพฤติกรรม ครู รร. ย่านลาดพร้าว ส่อคุกคามทางเพศ เจอถามเหมาะสมแล้วหรือ?

เพจดังแฉภาพ เปิดพฤติกรรมสุดยี๋ของ ครู ร.ร.ย่านลาดพร้าว โพสต์ส่อคุกคามทางเพศ เจอถามแบบนี้ เหมาะสมเป็นความเป็นครูแล้วหรือ?

เกิดเป็นกระแสสังคมที่ถุกพูดถึงกันในวงกว้าง จนถึงขั้นแฮชแท็ก #ครูเหี้.ยย่านลาดพร้าว ติดเทรนในทวิตเตอร์กลางดึก ซึ่งแฮชแท็กต้นเรื่องมาจากทวิตเตอร์ ชื่อว่า @bodin_democracy หรือ บอดินไม่อินเผด็จการ

ทวิตเตอร์ดังกล่าว ได้เผยแพร่แคปชั่นของครูโรงเรียนหนึ่งย่านลาดพร้าว ที่มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม โดยมีการถ่ายรูปนักเรียนแล้วมาโพสต์ พร้อมเขียนแคปชั่นด้วยข้อความที่คุกคามทางเพศ และแคปชั่นแนว 18+ รวมถึงใช้คำพูดที่แสดงถึงความไม่รับผิดชอบต่อหน้าที่ของการเป็นครูออกมาอย่างชัดเจน อีกทั้งยังเคยไล่เด็กไปตายอีกด้วย

โดยก่อนที่จะเป็นเรื่องราวใหญ่โต ครูท่านนี้ได้เปิดข้อมูลให้ทุกคนเห็นเป็นสาธารณะบนเฟซบุ๊กส่วนตัว จนนักเรียนหลาย ๆ คนต้องออกมาพูดเรื่องนี้ เพราะครูท่านนี้ทำแบบนี้มานานแล้ว และรอบที่แล้วก็มีเรื่องแต่สุดท้ายเรื่องก็เงียบ ครูก็ทำเหมือนเดิม ทำตัวแบบเดิม โรงเรียนไม่เทคแอคชั่นอะไรเลย

อย่างไรก็ตามเมื่อตรวจสอบไปทางเฟซบุ๊กต้นทางของครูรายดังกล่าว พบว่าได้ลบโพสต์ที่ไม่เหมาะสมต่าง ๆ ออกไปหมดแล้ว และได้ทำการปิดเฟซบุ๊กของตัวเองเป็นที่เรียบร้อย

ล่าสุดได้มีแชทออกมาเปิดเผยว่า ทางผู้บริหารของโรงเรียนทราบเรื่องแล้ว อยู่ในระหว่างการตรวจสอบ