คนดีของแม๊! แม่แตงโม ยก บังแจ็ค นัมเบอร์วัน สืบสวนคดีทำไมมองเป็นมิจฉาชีพ?

แม่แตงโม เผย บังเเจ็ค คนดีของแม๊ รับปากว่าจะส่งโทรศัพท์กลับมาให้ เเต่ไม่ได้ส่งมาให้เเม่ ส่วนจะส่งไปให้ใคร ขอเก็บเป็นความลับ

27 พฤษภาคม 2565 เพจ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว ได้ออกมารายงานถึง กรณีโทรศัพท์มือถือของเเตงโม ที่อยู่กับ บังเเจ็ค แม่แตงโม บอกว่า ได้ติดต่อกับ บังเเจ็ค เมื่อตอนตี 4 ที่ผ่านมา โดย บังเเจ็ค รับปากว่าจะส่งโทรศัพท์กลับมาให้ เเต่ไม่ได้ส่งมาให้เเม่ ส่วนจะส่งไปให้ใคร ขอเก็บเป็นความลับ โดยได้ระบุข้อความภายในโพสต์ว่า

แม่แตงโม ยก บังแจ็ค นัมเบอร์วัน สืบสวนคดีแตงโมถูกฆาตกรรม ถามทำไมมองเป็นมิจฉาชีพ แต่แม่คุยแล้วมองเป็นคนดี ยืนยันตัดสินใจถูกต้องเเล้ว ส่งมือถือแตงโมให้ ‘บังเเจ็ค’

นางภนิดา ศิรยุทธโยธิน เเม่ของเเตงโม กล่าวว่า วันนี้ได้ประกอบพิธีทางศาสนาคริสต์ เพื่อบรรจุอัฐิของลูกสาวเรียบร้อยเเล้ว โดยอัฐิจะเเบ่งออกเป็น 3 ส่วน โดยจะเอาไว้ที่คริสตจักรเป็นส่วนใหญ่ เพื่อให้คนที่คิดถึงได้เข้ามาเยี่ยมเเตงโม ขณะที่อัฐิอีก 2 ส่วน จะเก็บไว้กับตนเองส่วนหนึ่ง เเละให้เบิร์ดอีกส่วนหนึ่ง เพราะเจ้าตัวขอไว้ สำหรับเบิร์ดวันนี้ไม่ได้มาร่วมพิธี เเต่ได้นำดอกไม้มาวางให้เเตงโมตั้งเเต่เมื่อวาน

ส่วนกรณีโทรศัพท์มือถือของเเตงโม ที่อยู่กับ ‘บังเเจ็ค’ แม่แตงโม บอกว่า ได้ติดต่อกับ ‘บังเเจ็ค’ เมื่อตอนตี 4 ที่ผ่านมา โดย ‘บังเเจ็ค’ รับปากว่าจะส่งโทรศัพท์กลับมาให้ เเต่ไม่ได้ส่งมาให้เเม่ ส่วนจะส่งไปให้ใคร ขอเก็บเป็นความลับ เนื่องจากเป็นหลักฐานสำคัญทางคดี หากเก็บไว้ที่เเม่ก็เกรงว่าจะสูญหาย

นางภนิดา กล่าวว่า ในโทรศัพท์ของแตงโม ยังมีหลักฐานสำคัญทั้งรูปภาพเเละวีดีโอที่ถูกลบไป ซึ่ง ‘บังเเจ็ค’ สามารถกู้คืนกลับมาได้ 100 % เเล้ว และตนเองได้เห็นหลักฐานบางอย่าง จนพบว่า เเตงโมเสียชีวิตบนบก ไม่ใช่ในน้ำ เเละหลักฐานดังกล่าว เชื่อว่าจะเป็นสิ่งสำคัญที่จะพลิกคดีจากอุบัติเหตุเป็นฆาตกรรม

เมื่อถามว่าเหตุใดเเม่แตงโมจึงเชื่อใจ ‘บังเเจ็ค’ นางภนิดาถามกลับนักข่าวว่า ทุกคนที่อยู่ที่นี่ มีใครเคยคุยกับบังเเจ็ค หรือมีใครเคยเจอบังเเจ็คบ้างหรือไม่ ดังนั้น อย่าเพิ่งตัดสินใคร ถ้ายังไม่ได้สัมผัสกับตัว เเม่เองตอนเเรกก็ยังไม่เชื่อ จนมีนักข่าวคนหนึ่งเเนะนำให้ลองคุยดู เพราะบังเเจ็คมีเรื่องสำคัญจะคุยด้วย หลังจากนั้นก็ได้พูดคุยมาระยะหนึ่ง โดยระหว่างการพูดคุย บังเเจ็คได้เสนอช่วยเหลือทางด้านการเงินกับเเม่ พร้อมเสนอที่ดินจำนวน 6 ไร่ ย่านสนามบินดอนเมืองให้กับเเม่ เนื่องจากเห็นใจแม่ เเต่เเม่ก็ได้ปฏิเสธไป ซึ่งจากการที่แม่ได้สัมผัส เชื่อว่าบังเเจ็คเป็นคนดี

เมื่อถามว่า การสืบสวนคดีนี้ จนทำให้แม่เชื่อว่าเป็นการฆาตกรรม คุณแม่มองบังแจ๊คคือนัมเบอร์วัน นางภนิดากล่าวว่า ใช่ ใช่เลย เพราะบังแจ๊ค ทำให้แม่รู้

ส่วนวีรกรรมต่าง ๆ ที่ผ่านมาของบังแจ็ค นางภนิดา กล่าวว่า ตนเองก็เคยทราบมาบ้าง เเต่ก็เกิดขึ้นมา 5 – 6 ปี เเล้ว จึงไม่อยากนำเรื่องในอดีตมารวมกับเรื่องนี้ ยืนยันว่า ตนเองตัดสินใจถูกต้องเเล้ว ที่ส่งโทรศัพท์มือถือไปให้กับ ‘บังเเจ็ค’

นางภนิดา กล่าวถึงเรื่องคดี ว่าหลังจากนี้จะเดินหน้าอย่างเต็มที่ โดยจะให้ความร่วมมือกับทีมงานของนายมงคลกิตต์ เเละนายอัจฉริยะ ส่วนตัวมีความสบายใจขึ้น เพราะทีมงานนี้มีการทำงานเป็นทีม เชื่อว่ามาถูกทางเเล้ว อีกทั้งยังมีผู้นำทีมที่ดี มีความฉลาด อารมณ์ดี มีความเป็นผู้นำสูง ไม่พูดมาก ซึ่งเเม่ไม่เคยเจอคนเเบบนี้มาก่อน จึงเชื่อมั่นว่าจะสามารถช่วยเหลือทางคดีได้”

ขอบคุณรูปภาพและข้อมูลเพจ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

อ่านข่าวที่น่าสนใจต่อ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แสนงง! สะพานพิบูลสงคราม กลายเป็น สะพานท่าราบ หลังมีป้ายชื่อมาติดทับ

สะพานพิบูลสงคราม : ล่าสุดรื้อแล้วป้าย สะพานท่าราบ สนง.เขตดุสิต ยืนยันไม่ใช่ฝีมือหน่วยงาน ใครเอามาเปลี่ยนตอนไหน ทำไมต้องชื่อนี้?

คลิปไวรัล ขนเพชรกินกุมารทอง จิ้มน้ำปลาร้าอิขนเพชร เจอดราม่าสนั่น

เผยคลิปไวรัลดราม่า ขนเพชรกินกุมารทอง หักหัวหักแขนจิ้มน้ำปลาร้าอิขนเพชร งานนี้เจอชาวเน็ตวิจารณ์ยับ งานนี้ชาวเน็ตจับโป๊ะแน่จริงกินเทียนด้วยดิ

ถามจริง?! มิจฉาชีพแจกข้าวสารแลกบัตรประชาชน เตือนภัยอย่าตกเป็นเหยื่อ

มิจฉาชีพ : เผยกลโกง มิจฉาชีพ อ้างว่าจะลงสมัครเลือกตั้งสมาชิกสภาจังหวัด โดยนำข้าวสารมาแจกให้ชาวบ้านคนละ 1 ถุง

เพลง ‘MORE’ ของ เจโฮป BTS ขึ้นอันดับ 1 ในชาร์ตเพลง iTunes 85 ประเทศ

“MORE” ซิงเกิ้ลของ เจโฮป สมาชิก BTS ที่ทุกคนตั้งตารอคอย ขึ้นอันดับ 1 ในชาร์ตเพลง iTunes 85 ประเทศหลังปล่อยออกมา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า