ผู้ว่าฯ ชัชชาติ ลงพื้นที่โค้งร้อยศพ ดูจุดเกิดเหตุกระบะเสียหลังพุ่งชนเสาไฟฟ้า

กลายเป็นประเด็นอุบัติเหตุที่น่าสนใจเมื่อ ผู้ว่าฯ ชัชชาติ ลงพื้นที่โค้งร้อยศพ ดูจุดเกิดเหตุโค้งรัชดาที่มีกระบะเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้า ลั่นเกิดจากองค์ประกอบหลายอย่างอาจต้องขึ้นป้ายลดความเร็วให้ชัดเจนกว่านี้

จากเหตุการณ์เมื่อช่วงเวลา 07.00 น. วันที่ (03 มิ.ย. 65) สน.พหลโยธิน รับแจ้งอุบัติเหตุ มีผู้ติดภายในรถ บริเวณด้านหน้าที่ทำการพรรคพลังประชารัฐ ถนนรัชดาภิเษก ขาเข้า ฝั่งตรงข้ามศาลอาญา รัชดา มุ่งหน้าแยกรัชดา-ลาดพร้าว จึงประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูร่วมตรวจสอบ

โดยในช่วงเวลาประมาณ 10.30 น. นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าฯ กทม. เดินทางมาตรวจสอบจุดเกิดเหตุรถกระบะเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้า บริเวณถนนรัชดาภิเษก ฝั่งตรงข้ามศาลอาญา มีเสียชีวิต 5 ราย และบาดเจ็บ 3 ราย โดยมี พ.ต.อ.ชิศณุพงษ์ สุริยาอานนท์ ผกก.สน.พหลโยธิน และ พ.ต.ท.สมพร อุปพงศ์ รอง ผกก.จร.สน.พหลโยธิน ร่วมตรวจสอบ

ข้อมูลเบื้องต้นอุบัติเหตุดังกล่าว พบรถกระบะยี่ห้อ อิซูซุ สีฟ้า ติดคอกสแตนเลสด้านหลัง ทะเบียนจังหวัดปราจีนบุรี อยู่ในสภาพปีนฟุตบาท กระแทกกับเสาไฟฟ้า กันชนหน้าหลุด หลังคายุบ ล้อเบี้ยว มีผู้ติดค้างภายในรถ เจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำตัวออกมาปั้มหัวใจด้านนอก มีผู้เสียชีวิตจำนวน 5 ราย

ทั้งนี้ ผู้ว่าฯ ชัชชาติ ได้มีการลงพื้นที่ตรวจสอบทันทีหลังจากเดินทางไปปฏิบัติภาระกิจในช่วงเช้าที่ผ่านมา โดยทางท่ายชัชชาติ กล่าวว่า จุดบริเวณที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งยาว มีเศษทรายสะสมอยู่บนถนนอีกทั้งวันนี้เกิดฝนตดหนักประกอบกับรถคันดังกล่าวอาจขับมาเร็วเนื่องจากถนนโล่งเพราะเป็นวันหยุด ปัจจัยหลายๆอย่างเหล่านี้อาจเป้นสาเหตุที่เกิดขึ้น ซึ่งทางชัชชาติกล่าวเพิ่มว่า อาจต้องมีการติดตั้งป้ายลดความเร็วให้ชัดเจนกว่านี้อาจลดอุบัติเหตุได้

เรื่องเล่า โค้งร้อยศพ เสียงเล่าลือ ทำเลมรณะ ต้นโพธิ์อาถรรพ์ ตัวตายตัวแทน หรือ แค่ประมาท

โค้งร้อยศพ! สลดแต่เช้า กระบะเสียหลักพุ่งชนเสา ตายคาที่ 5 สาหัส 3 คาดถนนลื่น

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คลิปนาที เขมรหนีโกลาหล ระเบิดลงใกล้เมืองปอยเปตเสียงดังสนั่น

คลิปไวรัลนาที เขมรหนีโกลาหล หลังระเบิดลงเมืองปอยเปตเสียงดังสนั่น หลังทหารไทยระดมปืนใหญ่ยิงใส่ฐานทหารเขมรที่ซุกอาวุธหนัก

อนุทิน ยั๊วะมากทหารไทยเสียขาที่ 8 ลั่้นอย่ามาบอกให้หยุดยิง

นายกฯอนุทิน ยั๊วะจัดทหารไทย เสียขาที่ 8 ลั่นเขมรวางทุ่นระเบิดนั่นคือไม่เคารพบูรณภาพแห่งดินแดนของประเทศไทย อย่ามาบอกให้หยุดยิง

F16 ทิ้งไข่แม่น บึ้มคลังอาวุธเขมรเละ – ไทยยิงปืนใหญ่ถล่มปอยเปต

ทหารไทยระดมยิงปืนใหญ่วิถีโค้งโจมตีฐานที่มั่นทหารกัมพูชาที่ชายแดนปอยเปต ด้าน ทอ. ส่ง F16 ทิ้งไข่คลังอาวุธที่ 5 ของเขมรเละ

เปิดประวัติ “ภีม ธนัช” นักกีฬาฮอกกี้น้ำแข็งทีมชาติไทย ดีกรีหล่อทะลุสนาม น้องชายแท้ๆ ของ “ภูธัชชัย BUS”

ไวรัลสุดๆสำหรับ “ภีม ธนัช” นักกีฬาฮอกกี้น้ำแข็งทีมชาติไทย ดีกรีหล่อทะลุสนาม น้องชายแท้ๆ ของ “ภูธัชชัย BUS” กลายเป็นอีกหนึ่งนักกีฬาที่ถูกจับตามองอย่างม […]

ด่วน! เขมรยิง BM-21 ลงอรัญประเทศ-ตลาดโรงเกลือ สั่งอพยพทันทีห้ามอยู่ในพื้นที่

ข่าวด่วนตอนนี้ สระแก้วสั่งอพยพประชาชนทันทีหลังทหารเขมรยิง BM-21 ตกอรัญประเทศ-ตลาดโรงเกลือ จำนวนมาก

ปั่นหัวกันเอง! เขมรอ้างทหารไทยใช้ AI จัดฉากยึด ตาควาย – เนิน 350

สื่อเขมรปั่นหัวคนในชาติกันเอง อ้างทหารไทยใช้ AI และ ฉากสีเขียว ยึดปราสาทตาควาย และเนิน 350 หลัง พลโทบุญสิน พาดกลาง เยี่ยมทหารไทย
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า
ปิดโหมดสีเทา