บิณฑ์ ลั่นสิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริง ดีชั่วอยู่ที่ตัว ยืนยันไม่เคยเงินนอกลู่นอกทาง ไม่แคร์ เสี่ยโป้ เอาผิด

บิณฑ์ ไลฟ์สดเปิดใจปมร้อน เงินบริจาค 10 ล้าน ลั่นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในไทยมีจริง ใครทำดีได้ ทำชั่วได้ชั่ว

จากกรณี นายสันธนะ ประยูรรัตน์ เข้าร้องเรียนพนักงานสอบสวนกองปราบปราม เอาผิดนายบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ใน 4 ข้อหา หลังจาก เสี่ยโป้ โป้อานนท์ ออกมาแฉบิณฑ์ขอให้ช่วยบริจาคเงิน 10 ล้านบาท เพื่อซื้อเสื้อสีชมพู ในโครงการของโรงพยาบาลศิริราช

ล่าสุดเมื่อวานนี้ 14 ธ.ค. บิณฑ์ ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” ระบุว่า เงินบริจาคเป็นเงินที่บริสุทธิ์ เป็นเงินที่คนตั้งใจบริจาคเพื่อช่วยเหลือคนป่วย น้ำท่วม หรืออะไรก็ตาม ตนไม่เคยคิดที่จะใช้นอกลู่นอกทางแม้แต่บาทเดียว เพราะเชื่อว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในประเทศไทยศักดิ์สิทธิ์จริง ๆ และมีจริง ใครทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว ดังนั้นเราต้องมีคุณธรรม พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจที่มอบเข้ามาเป็นจำนวนมาก

ขณะที่แฟนคลับและชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่ให้กำลังใจและพร้อมสนันสนุนบิณฑ์ ทีมงาน ต่อไปเนื่องจากช่วยเหลือสังคมจริง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พิมฐา เดินสายเยียวยานักศึกษา-ร้านค้าทั่วเชียงใหม่ ไร้เงา เเบงค์ ธิติ

พิมฐา ออกเดินทางมอบค่าเสียหายให้แก่ร้านค้าที่ได้รับผลกระทบจากการที่ตนเองไม่กักตัวเเล้วเกิดติดโควิด ทำให้ร้านได้รับความเสียหาย ขอคุณที่ทุกร้านให้อภัย จะน้อมรับทุกคำติทั้งหมด

พัฒนาไปอีกก้าว! สวีเดน พัฒนาวัคซีนโควิด-19 ในรูปแบบผง สูดเข้าร่างกาย และ ทนความร้อนสูง

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแนวทางใหม่ พัฒนาไปอีกก้าว! นักเคมี สวีเดน พัฒนา วัคซีนโควิดแบบผง สูดเข้าร่างกาย และ ทนความร้อนสูง ถึง 40 องศา

เมียหายกลางดึก พบอีกที สามีช็อคถูก อำพรางศพเผาเสื้อผ้า ทิ้งร่างเปลือยลงคลอง

สังหารโหดสาวโรงงาน – 27 ก.ค.2564 ตำรวจ สภ.บ้านขล้อ รับแจ้งพบศพหญิงสาวเปลือย ลอยอยู่ในคลองบางพระครู หมู่ 3 ต.ตาลเอน อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา […]

น้องสาว เจ ไพลิน ขอแต่งหน้าครั้งสุดท้ายให้พี่ จะแต่งให้สวยที่สุด

กลายเป็นข่าวสุดช็อกกับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของอดีตดาราสาว เจ ไพลิน พิจิตรอำพล อดีตนักแสดงดัง นางเอกเรื่อง มือปืนโลกพระจัน ซึ่งเสียชีวิตแล้ว หลังจากที่รักษาอาการป่วยเกี่ยวกับตับ

Byung Kyu จ่อดำเนินทางกฎหมาย หลังชาวเน็ตแฉพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน

ต้นสังกัดของ Byung Kyu อัพเดทการดำเนินการทางกฎหมายกับชาวเน็ตที่กล่าวหานักแสดงถึงพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน

แฟนข่าวเฮลั่น สรยุทธ สุทัศนจินดา ได้อภัยโทษปลดกำไลอีเอ็ม พ้นพักโทษก่อนกำหนด

สรยุทธ สุทัศนจินดา ได้อภัยโทษ – จากกรณีเว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่พระราชกฤษฎีกาพระราชทานอภัยโทษ พ.ศ.2564 จะมีผู้ต้องขังได้รับการปล่อยตัวออกจ […]