บิณฑ์ เปิดใจเคลียร์ปม เสื้อชมพู 10 ล้าน ซัด เสี่ยโป้ – สันธนะ ต้องการอะไร (มีคลิป)

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ไลฟ์สดเคลียร์ปัญหาเงิน 10 ล้าน โครงการจัดทำ เสื้อสีชมพู จี้ เสี่ยโป้ ออกมาชี้แจง ลั่นฟ้องกลับ สันธนะ ได้

จากกรณี นายสันธนะ ประยูรรัตน์ เดินทางไปยื่นหนังสือร้องเรียน พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. ให้สืบสวนพฤติการณ์เรียกรับเงินบริจาคของบุคคลที่มีชื่อเสียงรายหนึ่ง ซึ่งแอบอ้างโครงการจัดทำเสื้อสีชมพูของโรงพยาบาลศิริราช เพื่อแสวงหาประโยชน์ส่วนตัวโดยมิชอบ

ล่าสุด 10 ธ.ค. 63 บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ดารานักแสดง ไลฟ์เฟซบุ๊กชี้แจงถึงกรณีที่เกิดขึ้นว่า คุณสันธนะ ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ แต่ไปร้องเรียนเรื่องเสื้อของโรงพยาบาลศิริราช ถือว่าคุณสันธนะ ทำไม่ถูก เพราะควรจะไปคุยกับเสี่ยโป้ ก่อน

วันที่ 1 พ.ย.2563 ที่ผ่านมา เสี่ยโป้ ได้โทรมาหาตนแล้วบอกว่ามีเงินให้ 20 ล้านบาท ซึ่งตนก็ได้ถาม เสี่ยโป้ กลับไปว่าเรื่องอะไร และ เสี่ยโป้ ระบุว่าเผื่อพี่ต้องใช้เงินทำนู่นทำนี่ พอวันที่ 1 พ.ย.ก็มาเจอกัน แล้วก็ไม่ได้พูดถึงเรื่องเงิน 20 ล้านบาท

จากนั้นมีการพูดคุยเรื่อง เสื้อสีชมพู เมื่อ เสี่ยโป้ ตอบตกลง ตนก็เลยให้คุยกับคุณนิรันดร เจ้าของเสื้อ หลังจากตกลงกันเรียบร้อย เมื่อถึงเวลาที่คุณนิรันดรจะเอาเสื้อไปให้ที่มูลนิธิศิริราช ทางมูลนิธิบอกว่าเงินยังไม่เข้าบัญชี ตนจึงโทรหา เสี่ยโป้ ซึ่งได้รับคำตอบว่าติดภารกิจเรื่องคดี ตนก็พยายามติดต่อเรื่อยๆ แต่ก็ติดต่อไม่ได้ ตนจึงบอก เสี่ยโป้ ว่าไม่เอาแล้วนะ เพราะตนรู้ว่าถ้า เสี่ยโป้ จะช่วย ก็คงโอนเงินไปที่มูลนิธิศิริราชเอง

อย่างไรก็ตาม หลังจากวันนั้น คุณสันธนะ โทรมาหาตนแล้วบอกว่า ตนไปบังคับ เสี่ยโป้ ให้ไปซื้อเสื้อสีชมพู ตนก็งง จึงตอบกลับไปว่า ตนไม่ได้บังคับ เรื่องนี้ต้องไปถาม เสี่ยโป้ เพราะ เสี่ยโป้ รับปากเองว่าจะซื้อเสื้อ 1 แสนตัวดังกล่าวแล้วจะโอนเงินเข้ามูลนิธิเอง วันนั้นทางคุณสันธนะ ก็คุยกับผมดีๆ แต่จู่ๆ วันนี้เขาไปยื่นหนังสือเรื่องอะไร ซึ่งตนก็ไม่เข้าใจ ทำให้ตนเสียหาย ทำให้คนอื่นเข้าใจผมผิด

“คุณสันธนะ ต้องคุยกับ เสี่ยโป้ เองเพราะ เสี่ยโป้ เป็นคนที่ต้องการทำบุญเอง และ เสี่ยโป้ ก็ได้จดเลขที่บัญชีของมูลนิธิศิริราชไปด้วย และเงินที่จะโอนเข้ามานั้นก็ไม่ได้โอนมาที่ตน เงินจะโอนเข้ามูลนิธิศิริราช ซึ่งไม่เกี่ยวกับตนเองเลย”

“เรื่องนี้ เสี่ยโป้ ต้องออกมาพูด ไม่ใช่คุณสันธนะไปยื่นหนังสือแล้วทำให้คนอื่นเข้าใจผิด ทำให้ตนเสื่อมเสีย เสียหาย เรื่องนี้ตนสามารถฟ้องกลับคุณสันธนะได้”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พิมฐา เดินสายเยียวยานักศึกษา-ร้านค้าทั่วเชียงใหม่ ไร้เงา เเบงค์ ธิติ

พิมฐา ออกเดินทางมอบค่าเสียหายให้แก่ร้านค้าที่ได้รับผลกระทบจากการที่ตนเองไม่กักตัวเเล้วเกิดติดโควิด ทำให้ร้านได้รับความเสียหาย ขอคุณที่ทุกร้านให้อภัย จะน้อมรับทุกคำติทั้งหมด

พัฒนาไปอีกก้าว! สวีเดน พัฒนาวัคซีนโควิด-19 ในรูปแบบผง สูดเข้าร่างกาย และ ทนความร้อนสูง

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแนวทางใหม่ พัฒนาไปอีกก้าว! นักเคมี สวีเดน พัฒนา วัคซีนโควิดแบบผง สูดเข้าร่างกาย และ ทนความร้อนสูง ถึง 40 องศา

เมียหายกลางดึก พบอีกที สามีช็อคถูก อำพรางศพเผาเสื้อผ้า ทิ้งร่างเปลือยลงคลอง

สังหารโหดสาวโรงงาน – 27 ก.ค.2564 ตำรวจ สภ.บ้านขล้อ รับแจ้งพบศพหญิงสาวเปลือย ลอยอยู่ในคลองบางพระครู หมู่ 3 ต.ตาลเอน อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา […]

น้องสาว เจ ไพลิน ขอแต่งหน้าครั้งสุดท้ายให้พี่ จะแต่งให้สวยที่สุด

กลายเป็นข่าวสุดช็อกกับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของอดีตดาราสาว เจ ไพลิน พิจิตรอำพล อดีตนักแสดงดัง นางเอกเรื่อง มือปืนโลกพระจัน ซึ่งเสียชีวิตแล้ว หลังจากที่รักษาอาการป่วยเกี่ยวกับตับ

Byung Kyu จ่อดำเนินทางกฎหมาย หลังชาวเน็ตแฉพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน

ต้นสังกัดของ Byung Kyu อัพเดทการดำเนินการทางกฎหมายกับชาวเน็ตที่กล่าวหานักแสดงถึงพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน

แฟนข่าวเฮลั่น สรยุทธ สุทัศนจินดา ได้อภัยโทษปลดกำไลอีเอ็ม พ้นพักโทษก่อนกำหนด

สรยุทธ สุทัศนจินดา ได้อภัยโทษ – จากกรณีเว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่พระราชกฤษฎีกาพระราชทานอภัยโทษ พ.ศ.2564 จะมีผู้ต้องขังได้รับการปล่อยตัวออกจ […]