ถึงกับไปไม่เป็น! เมื่อ แก๊งคอลเซ็นเตอร์ โทรมาหลอก แก๊งกะเทย งานนี้มีฮา

ถึงกับไปไม่เป็น! เมื่อ แก๊งคอลเซ็นเตอร์ โทรมาหลอก แก๊งกะเทย งานนี้มีฮา ภาษาลูก็มา ต้อนจนคอลเซ็นเตอร์ถึงกับต้องยอมเธอ

บอกได้เลยว่าในปัจจุบัน แก๊งคอลเซ็นเตอร์ ได้กลับมาระบาดอีกครั้ง โดยจะใช้วิธีโทรไปหลอกเหยื่อว่ามีของมาส่งต้องชำระเงินปลายทางบ้าง หลอกว่าเหยื่อติดหนี้ไว้บ้าง จนไปถึงหลอกว่ามีเหยื่อส่งของผิดกฎหมาย ถึงแม้ว่าจะมีข่าวออกในทุกช่องทาง แต่ก็ยังคงมีผู้ตกเป็นเหยื่ออยู่เสมอ

ล่าสุดผู้ใช้ TIKTOK ชื่อว่า cos_s1 ได้นำคลิปที่ถูกแก๊งคอลเซ็นเตอร์โทรมาหลอก มาเผยแผร่ให้ชาว TIKTOK ได้ดู บอกได้เลยว่างานนี้ไม่รู้ใครปั่นใคร เจ้าตัวได้ระบุว่า “คอลเซ็นเตอร์ขายขำ ต้องเจอแบบนี้ ขอลงคลิปใหม่นะครับ คลิปเก่าไม่ได้ปิดเบอร์ ต้องขอโทดเจ้าของเบอร์โทรที่ถูกแอบอ้างด้วยนะครับ  #แก๊งคอลเซ็นเตอร์ #เตือนภัย”

โดยในคลิปจะเป็นตอนที่คอลเซ็นเตอร์ได้แจ้งกับเจ้าของคลิปว่า ชื่อของเจ้าของคลิป ได้มีการจัดส่งของไปยังประเทศจีน ซึ่งเป็นของผิดกฎหมาย นั้นก็คือพาสปอร์ต 12 เล่ม บัตรเครดิต 8 ใบ และชุดอีก 6 ชุด เจ้าตัวเลยบอกไปว่า แสดงว่าไม่ใช่ เพราะอะไร? ไปดูต่อในคลิปเลย รับรองว่าฮา!

@cos_s1

คอลเซ็นเตอร์ขายขำ ต้องเจอแบบนี้ 🤣😂 ขอลงคลิปใหม่นะครับ คลิปเก่าไม่ได้ปิดเบอร์ ต้องขอโทดเจ้าของเบอร์โทรที่ถูกแอบอ้างด้วยนะครับ 🙏 #แก๊งคอลเซ็นเตอร์ #เตือนภัย

♬ เสียงต้นฉบับ – N COS – N COS

หลังจากที่ลงคลิป EP.1 ไป ก็เรียกได้ว่า ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม โดยล่าสุดยอดผู้เข้าชมกว่า 2.2 ล้านครั้ง เจ้าตัวจึงได้ลงคลิป EP. 2 บอกเลยว่าฮาไม่แพ้กัน หลอกใครไม่หลอกมาหลอกแก๊งกะเทย ภาษาลูก็มาแล้ว 1 แอดดูไปขำไป