แมว 2 หน้า “ถุงเงินถุงทอง” ตายแล้ว สู้ชีวิตกว่าเจอหน้าแม่ 12 ชั่วโมงที่สลบเพราะผ่าคลอด (มีคลิป)

แมว 2 หน้า “ถุงเงินถุงทอง” ตายแล้ว หลังเกิดมาแค่ 4 วัน ด้านเจ้าของเผย น้องแมวสู้ชีวิตมาก กว่า 12 ชั่วโมงถึงได้เจอหน้าแม่

โลกโซเชียลฮือฮาเมื่อผู้ใช้ TikTok @newleonard โพสต์คลิป แมว 2 หน้า ตัวสีขาว พร้อมระบุข้อความว่า “น้องเกิดมามีสองหน้า วันนี้เพิ่งตื่นนอนวันแรก ร้องดังมาก ขอบคุณผู้คนที่กำลังใจ น้องสู้ชีวิตมาก ขอให้อยู่นาน ๆ นะ”

จากนั้นเจ้าของ น้องแมว 2 หน้า โพสต์คลิปป้อนนม การเลี้ยงดู และครอบครัวของน้องแมวหลังคลอด ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์อย่างล้นหลาม และอยากให้เจ้าของเลี้ยงดูน้องอย่างดี

ขณะที่เจ้าของคลิปได้โพสต์อัพเดทอีกว่า น้องชื่อว่า เจ้าถุงเงิน ถุงทอง และหากน้องแมวแข็งแรงจะนำไปพบสัตวแพทย์เพื่อตรวจร่างกายให้ละเอียด ซึ่งแม่ของเจ้าเหมียวไม่ได้คลอดเอง แต่เป็นการผ่าคลอดออกมา

@newleonard

แมวเทพเจ้า เจนัส เทพเจ้าของโรมัน มีสองหน้า หน้า1มองอดีต อีกหน้า1มองอนาคตอยู่ด้วยกันนานๆน่ะค่ะ❤️❤️❤️

♬ ชอบเธออะ (ท่อนละลาย) – Ptrp Studio

ล่าสุด 20 ก.ค. 65 เจ้าของ แมว 2 หน้า โพสต์คลิปสุดเศร้า พร้อมข้อความว่า

น้องถุงเงินถุงทอง ตายแล้วนะ ทุกคน จากโลกใบนี่ไปแล้วไม่รู้ว่าน้องเป็นอะไร น้องหายใจอ่อนลงเรื่อยๆตั้งแต่ตี1เอาไฟกกห่มผ้าให้ มาเปิดดูอีกที ตอน5:30น้องไม่หายใจแล้วคะ สภาพศพ สมบูรณ์ ร่างกายคือดีมาก

น้องเกิดวันที่17 ตายวันที่ 20 น้องสู้ชีวิตมาก อดทนมาก แต่ก็ดูแลได้แค่4วันเป็นช่วงเวลาที่ท้าท้ายมาก ไม่เคยเจอเอง ตอนจะเกิดก็ลำบากมากๆแม่น้องปวดท้องตั้งแต่ 9 โมงเช้าวันที่17 ออกลูกมา 1 ตัว แล้วเบ่งไม่ออก จนต้องไปผ่าตอน17.00 แม่น้องสลบไป 12 ชั่วกว่าจะได้เจอกับแม่ และอดทน ให้เรามาเจอกันได้ดูแลแค่ไม่กี่วัน นับว่าน้องสุดยอดมากๆแล้ว ไปดีน่ะลูก

“มีพบมีคบมีจากเป็น วัธจักรของชีวิต ทาสทุกคนทำดีที่สุดแล้วขอบคุณทุกๆทุกๆการช่วยเหลือ ไปดีน่ะลูก ไม่ต้องทรมาน เกิดมาใหม่น่ะ ทำเต็มที่่แล้วคะ”

@newleonard

น้องถุงเงินถุงทอง ตายแล้วนะ ทุกคน จากโลกใบนี่ไปแล้วไม่รู้ว่าน้องเป็นอะไร น้องหายใจอ่อนลงเรื่อยๆตั้งแต่ตี1เอาไฟกกห่มผ้าให้ มาเปิดดูอีกที ตอน5:30น้องไม่หายใจแล้วคะ สภาพศพ สมบูรณ์ ร่างกายคือดีมาก น้องเกิดวันที่17ตายวันที่20 น้องสู้ชีวิตมาก อดทนมาก แต่ก็ดูแลได้แค่4วันเป็นช่วงเวลาที่ท้าท้ายมาก ไม่เคยเจอ เอง ตอนจะเกิดก่อลำบากมากๆแม่น้องปวดท้องตั้งแต่9เช้าวันที่17 ออกลูกมา1ตัว แล้วเบ่งไม่ออก จนต้องไปผ่าตอน17:00 แม่น้องสลบไป12ชั่วกว่าจะได้เจอกับแม่ และอดทน ให้เรามาเจอกันได้ดูแลแค่ไม่กี่วัน นับว่าน้องสุดยอดมากๆแล้ว ไปดีน่ะลูก#มีพบมีคบมีจากเป็น วัธจักรของชีวิต 🙏🙏🙏ทาสทุกคนทำดีที่สุดแล้วขอบคุณทุกๆทุกๆการช่วยเหลือ

♬ original sound – 𝘾𝙝𝙚𝙚𝙨𝙚𝙩𝙤𝙨𝙤𝙣𝙜 🧀 – 𝘾𝙝𝙚𝙚𝙨𝙚𝙩𝙤𝙨𝙤𝙣𝙜 🧀

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อาย กัญญาลักษณ์ รอง 2 MUT เคลียร์ชัด! ปมดราม่า นิวยอร์กแฟชั่นวีค

อาย กัญญาลักษณ์ เคลียร์ชัด ปมดราม่า กองประกวด MUT ให้สาว ๆ ตำแหน่งรองออกเงินเอง หากต้องการบินไปร่วมงานแฟชั่นวีคระดับโลก

เช็คดวงรับสารทจีน! ดวงครึ่งปีหลัง2565 2 ราศี ดวงเฮงยืนหนึ่ง!

อาจารย์คฑา ชินบัญชร เผย ดวงครึ่งปีหลัง 2565 2 ราศี ดวงเฮงยืนหนึ่ง! ต้อนรับสารทจีน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ คฑา ชินบัญชร 

ผู้ใจบุญดูก่อน โพสต์เชิญร่วมบุญบวชเณร #บวชพรุ่งนี้ ผ่านไปปีก็ยังพรุ่งนี้!

เมืองไทยเมืองพุทธผู้คนชอบทำบุญ แต่! ดูดีๆก่อน โพสต์เชิญร่วมบุญบวชเณร ที่กำลังระบาดอยู่ตามเฟซตอนนี้ พร้อม #บวชพรุ่งนี้ ผ่านไปเป็นปีพรุ่งนี้

สดใสรับวันแม่! ภาพแรก ดิว อริสรา หลังคลอด ด้านสามีคอยดูแลไม่ห่าง

เผยภาพแรกของ ดิว อริสรา หน้าตาสดใสรับวันแม่ หลังคลิดลูกชาย “น้องไซรัส” วันนี้แม่ปีนี้ ด้านสามีชาวไต้หวันคอยดูแลไม่ห่าง
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า