ตายปริศนา? เจอหนุ่มสักยันต์ทั้งตัว เสียชีวิตในท่าขัดสมาธิ คาห้อง เด็กวัด โคราช

ตายปริศนา? พบร่างผู้ชีวิตคาห้อง เด็กวัด ที่โคราช เป็นหนุ่มสักยันต์ทั้งตัว เปลือยกายขัดสมาธิตายปริศนา ส่งกลิ่นเหม็นเน่าออกมาจากห้อง

เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลาประมาณ 10.00 น. ทางร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุในห้องพักภายในวัดวัดสระแก้ว ต.ในเมือง อ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา ซึ่งประสานงานกับทาง หน่วยกู้ภัยสว่างเมตตานครราชสีมา ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ จึงจัดทีมสวมชุด PPE ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อโรค รุดไปสมทบยังที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นอาหารปูนชั้นเดียวหลังศาลาการเปรียญ แบ่งออกเป็น 4 ห้อง เดิมที่เป็นห้องนำ้ แต่ปรับปรุงให้ถุงกลายเป็นห้องพัก โดยพบผู้เสียชิวิตอยู่ในห้องแรก เนื่องจากมีกลิ่นเน่าออกมาจากห้องดังกล่าว เมื่อเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ ถึงเจอร่างผู้เสียชีวิต สภาพเปลือยนั่งขัดสมาธิอยู่กับพื้นห้อง หน้าคว่ำโน้มไปด้านหน้า ตามร่างกายมีรอยสักยันต์เต็มตัว คราบน้ำเหลืองไหลนองเต็มพื้น  ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย 

ทราบชื่อภายหลังคือ นายเจียมเฮง แซ่ตั้ง อายุ 52 ปี และพบซองยารักษาโรคจากโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา จำนวนมากอยู่ในถุงผ้าวางอยู่ใกล้ร่างผู้เสียชีวิต ซึ่งผู้เสียชีวิตเป็นเด็กวัด ค่อยช่วยล้างจานและทำความสะอาด พักหลุงเข้าๆออกบ่อย และไม่เห็นมานานนับเดือน มีแค่จักรยานที่จอดทิ้งไว้ พอนานวัน สามเณรปฏิภาณ จึงไปตามที่ห้องพัก กลับไก้กลิ่นเหม็นเน่าออกมาจากห้องพัก เลยเรียกญาติโยมมาช่วยเปิดด฿ จึงเจอร่างผู่เสียชีวิต

ซึ่งพนักงานสอบสวนได้ให้กู้ภัย นำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรที่ รพ.มหาราชนครราชสีมา เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง เบื้องต้นคาดว่า น่าจะโรคประจำตัวกำเริบ จึงอาจเป็นเหตุทำให้เสียชีวิต

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ไทยร่วมใจ แจ้งวันนัดใหม่ สำหรับผู้ที่ถูกเลื่อน 15-18 มิ.ย. มีวันไหนบ้างเช็กเลย

ไทยร่วมใจ แจ้งวันนัดใหม่ สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนฉีดวัคซีนในวันที่ 15-18 มิ.ย. 64 หลงัได้รับจัดสรรวัคซีนแล้ว 1 แสนโดส

โฟกัสเดือดทุเรียนดิบ! สั่งกรอบนอกนุ่มใน แต่ที่ได้มาแข็งโป๊กกัดทีฟันแทบแตก(คลิป)

โฟสกัสเดือดทุเรียนดิบ! ทุเรียนเป็นเหตุสังเกตได้ โฟกัส จีระกุล โลละ 1,000 บาท ได้ทุเรียนดิบจนกัดไม่เข้า ซ้ำยังโดน

นิด้าโพล เปิดผลสำรวจ ปชช. อยากให้ บิ๊กตู่ นั่งเก้าอี้นายกฯ เพราะมีความซื่อสัตย์

นิด้าโพล เปิดผลสำรวจ ปชช. สนับสนุนใครเป็นนายกฯ อันดับ 1 ชี้ยังไม่มีใครเหมาะ อันดับ2อยากให้ บิ๊กตู่ นั่งเก้าอี้นายกฯ เพราะมีความซื่อสัตย์

ยุติปลุกเสก ใบมะขามเป็นตัวต่อ หลวงพ่อขอแค่ทำกิจของสงฆ์

หลวงพ่อฤทธิเดช ยุติปลุกเสก ใบมะขามเป็นตัวต่อ หลังกลายเป็นข่าวโด่งดัง ยืนยันขอทำกิจของสงฆ์ตามปกติ ข่าววันนี้

แปลงโฉม! ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ หั่นหน้าม้าสลัดลุคใหม่เป็นสาวแบ๊ว น่ารักไม่แพ้น้องเดมี่

เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่สาวสวย หุ่นแซ่บ สำหรับ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ที่มีลูกๆสุดน่ารัก อย่าง พี่ดีแลน และ น้องเดมี่ ล่าสุด คุณแม่ขอเปลี่ยนลุค

ราชกิจจาฯ ประกาศคลายล็อกมาตรการโควิด ร้านอาหารนั่งได้ถึง 5 ทุ่ม เริ่ม 21 มิ.ย. 64

ราชกิจจาฯ ประกาศคลายล็อกมาตรการโควิด ร้านอาหารนั่งได้ถึง 5 ทุ่ม ห้างสรรพสินค้า ดำเนินการได้ตามปกติจนถึง 21.00 น. เริ่ม 21 มิ.ย. 64