CEO นอท กองสลากพลัส ยันไม่ได้ทำอะไรผิด ขอเวลาพิสูจน์ตัวเอง หลัง DSI มีคำสั่งปิดแพลตฟอร์ม ฐานร่วมกันฟอกเงิน
เป็นอีกหนึ่งข่าวช็อกวงการคอหวยเป็นอย่างมาก และถ้าหากใครที่ติดตามข่าวสารอยู่เป็นประจำคงจะพอทราบกันดีว่า ในช่วงนี้ นอท พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ หรือ นอท กองสลากพลัส CEO หนุ่มไฟแรงได้ตกเป็นกระแสข่าวต่าง ๆ มากมาย

DIS สั่งปิดกองสลากพลัส
ล่าสุดวันนี้ (31 ม.ค.66) DSI ได้ออกคำสั่ง ปิดแพลตฟอร์มกองสลากพลัส โดยวันนี้ DSI ออกหมายเรียก นอท กองสลากพลัส เข้ารับทราบข้อกล่าวหา 2 คดีหนัก ได้แก่
1. คดี 288/2565 โดนข้อหา ร่วมกันฟอกเงิน จากกรณีที่ นอท ร่วมกันฟอกเงินกับ นายอรรถกานต์ หรือเฟย เพราะอ้างว่ามอบอำนาจไปให้เฟยขึ้นเงินรางวัลให้แต่กลายเป็นว่าเงินที่รับมาจากเฟย เป็นเงินที่มาจากพนันออนไลน์
2. คดี 6/2566 โดนข้อหา ร่วมกันจัดให้มีการเล่นการพนัน และร่วมกันฟอกเงิน.จากกรณี เส้นเงิน 39 เส้น มูลค่ากว่าพันล้าน มาจากทั้ง เอ็ดดี้ นอมินี และพวกพนันออนไลน์ทั้งหลายโดย DSI ได้ส่งหนังสือถึงรัฐมนตรีกระทรวงดิจิตอลฯ เสนอให้ปิดแพลตฟอร์ม “กองสลากพลัส” แล้วยังอายัดบัญชีของ บริษัท ล็อตเตอรี่ออนไลน์ จำกัด ของกองสลากพลัส และบัญชีส่วนตัวของ นอท ด้วย

นอทยันความบริสุทธิ์
ล่าสุด นอท CEO กองสลากพลัส ก็ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก นอท พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ ยืนยันความบริสุทธิ์ของตัวเอง โดยระบุว่า
“เนื่องจากเป็นคดีที่กระทบต่อความเชื่อมั่น ผมขอเวลาในการพิสูจน์ตัวเอง และผมยืนยันว่าผมไม่ได้กระทำความผิดตามที่ถูกกล่าวหา ผมไม่เคยฟอกเงินให้ใคร“

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ
Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY