เปิดเหตุผล ทนายกฤษณะ หรือ อดีตทนายแม๊ เปลี่ยนไปนับถือ ศาสนาคริสต์ แบบ แตงโม นิดา

รู้ยัง!! ทนายกฤษณะ หรือ อดีตทนายแม๊ เปลี่ยนไปนับถือ ศาสนาคริสต์ เช่นเดียวกับ แตงโม นิดา ทางเดียวที่จะทำให้ทุกคนเชื่อว่าคนผมอยู่ข้างแตงโม

ในประเด็นที่สังคมกำลังจับตามอง และถือว่าเป็นเรื่องราวที่มีหลายฝ่าย และบุคคลเกี่ยวข้องในเรื่องราวจำนวนไม่น้อย นั้นก็คือประเด็นของการเสียชีวิตของดาราสาว มากความสามารถของวงการบันเทิงไทย อย่างคุณแตงโม นิดา ที่ประสบเหตุตกเรือเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา โดนขณะนี้เรื่องราวต่างๆยังอยู่ในกระบวนการกฎหมาย มีการออกหมายเรียก และหมายจับ อีกทั้งหลักฐานต่างๆยังผุดขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สร้างความสับสนใจสังคมพอสมควร เช่น หลักฐานของบังแจ็ค ที่อ้างว่าเป็นกระโปรงในวันที่คุณแตงโม ใส่วันเกิดเหตุ

อีกหนึ่งบุคคลที่เรียกได้ว่าเป็นที่พูดถึงของสื่อและโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก จากประเด็นคดีความของคุณแตงโม นั้นก็คือ ทนายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย อดีตทนายของคุณแม่แตงโม นิดา ก่อนจะถูกสั่งห้ามยุ่งเรื่องคดี โดยให้เหตุผลว่า “ไม่เชื่อฟังแม่” จึงส่งไม้ต่อให้กับทนายเดชา หรือ ที่เรารู้จักกันในชื่อทนายคลายทุกข์ ขณะนี้เดินหน้าฟ้องชาวเน็ตที่คอมเมนต์ว่าร้ายคุณแม่ใน แอปWeSing ไม่ยอมความ ประหารได้ประหาร คุณแม่บอกมาเช่นนี้ 

ทางด้านของทนายทนายกฤษณะ ได้จับมือกับทาง ส.ส. เต้ มงคลกิตติ์ เดินหน้าหาหลักฐานในคคดีนี้ต่อไป ล่าสุดเมื่อวันที 7 เมษายน 2565 ทั้งสองได้เข้าร่วมรายการ โต๊ะหนูแหม่ม EP.48 พูดคุยเรื่องคดีความของคุณแตงโม และหลักฐานในคดี 

ช่วงหนึ่งของรายการ ทนายกฤษณะ เผยว่า ตนนั้นได้เปลี่ยนศาสนาเป็นศาสนาคริสต์ แบบเดียวกับคุณแตงโมแล้ว เปลี่ยนได้ประมาณ 2 อาทิตย์ที่แล้ว โดยให้เหตุผลว่า หลังจากที่เข้ามาทำคดีนี้ และถูกขุดเรื่องอดีตที่เป็นคดีความ ทำให้กำลังใจนั้นหายไปพอสมควร ซึ่งคิดว่าจะมีทางใดที่จะพิสูจน์ให้เห็นว่า เราเข้ามาทำคดีนี้ด้วยความตั้งใจจริง จึงข้อเปลี่ยนศาสนาเป็นศาสนาคริสต์ แต่ก็ยังเคารพในศาสนาพุทธเหมือนเดิม

อีกทั้งยังพกรูปของคุณแตงโม ติดตัวตลอดแม้แต่ตอนขึ้นบัลลังก์ว่าความ พกตั้งแต่วันแรกของพิธีอาลัยของคุณแตงโม เป็นรูปที่แจกให้กับแขกในงาน

ทุกครั้งที่ออกสื่อ ผมก็จะลูบหน้าน้อง (ภาพแตงโม) เวลาที่คิดอะไรไม่ออก หาหลักฐานไม่ได้ มันก็จะมีปาฏิหาริย์อะไรบ้างอย่างให้ผม

ทนายกฤษณะ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ราศี “เลือดนักษัตร” มุ่งหน้าสู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เลือดนักสู้” หลุดพ้นจากความลำบากด้วยตัวเอง โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

เอาแล้ว ศรีสุวรรณ แฉผับ-สถานบันเทิงในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายแห่ง

ศรีสุวรรณ แฉผับ สถานบันเทิง ในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายเขต หลายพื้นที่ จะรอดูว่าผู้ว่าฯ และตำรวจจะบังคับใช้กฎหมาย หรือไม่

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 เดือนเกิด “กรรมดีหนุนนำ” สู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “กรรมดีหนุนส่ง” เข้าสู่ความสำเร็จ โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ปีนักษัตร “พบทางรุ่งโรจน์” ไปสู่ความเจริญ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “พบทางรุ่งโรจน์” การเงิน การทองจัดเต็ม โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า