ยอดพุ่ง! ผู้ติดเชื้อโควิด-19 เชียงใหม่ สูงถึง36รายใน 1 วัน เชื่อมโยงกับสถาบันเทิง

เชียงใหม่ มี ผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่สูงถึง 36 คนต่อวัน และยอดสะสมจากการระบาดระลอกใหม่ของวันนี้สูงถึง 46 ราย เชื่อมโยงกับสถาบันเทิง

วันที่ 8 เมษายน ทางสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่รายงานว่า ประกาศว่า วันนี้จังหวัดเชัยงใหม่ มีผู้ติดเชื้อรายใหม่พุ่งสูงถึง 36 คน ซึ่งเป็นผู้ป่วยจาการระบาดระลอกใหม่ เมื่อรวมกับผู้ป่วยสะสม รวมเป็น 46 รายแล้ว ยอดสะสมรวมของจังหวัดเชียงใหม่เป็นทั้งสิ้น 116 ราย

ช่วงเย็นของวันนี้ (8 เมษายน ) ทางคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ จะมีการแถลงรายละเอียดเกี่ยวกับการระบาดของเชื้อโควิด-19 ระลอกใหม่ในเชียงใหม่ และการสอบสวนโรค ที่ศูนย์ข้อมูลข่าวสารเฉพาะกิจจังหวัดเชียงใหม่ ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่

ขณะนี้มีการคาดการ์ว่ายอดผู้ติดเชื้อที่พุ่งสูงขึ้น อาจเชื่อมโยงกับเหตุการระบาดที่สถาบันเทิงที่มีผู้ติดเชื้อก่อนหน้านี้ อีกทั้งยังมีรายงานว่าจำนวนผู้ป่วยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทางจังหวัดเชียงใหม่เตรียมตั้งโรงพยาบาลสนามที่ศูนย์ประชุม และแสดงสินค้านานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษาแล้ว

อัปเดทข่าวสาร และ สถานการณ์โควิด-19 ได้ที่ เว็บไซต์ Bright Today หรือ Facebook Bright TV

ขอบคุณภาพจาก ข้อมูลข่าวสารเฉพาะกิจของจังหวัดเชียงใหม่

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยังไม่จบ! เกรซ ชลิตา ฟาดต่อเนื่อง ขาเผือกปักหมุดรอ สื่อถึงใคร?

หลังจากที่ เกรซ ชลิตา อดีตแฟนของ พอร์ช ศรัณย์ ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านสตอรี่อินสตาแกรม ที่ทำเอาหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่า

รอบ 2 ถึงเจอ! เชอรีน น้องสาว นิชคุณ ติดเชื้อโควิด หลังตรวจซ้ำอีกรอบ

จากกรณีที่แฟนหนุ่มของ เชอรีน ณัฐจารี ติดเชื้อโควิด19 ทำให้เธอรีบตรวจหาเชื้อโควิดทันที ซึ่งผลปรากฎว่า เธอนั้นติดเชื้อโควิด19 เช่นกัน

เปิดไทม์ไลน์ เจสัน ยัง หลังตรวจพบเชื้อโควิด19 ด้านแฟนสาวรอด! ไม่พบเชื้อ

ก่อนหน้านี้ เจสัน ยัง ได้มีการไปตรวจหาเชื้อโควิด19 ทันที หลังทราบว่าทีมงานติดเชื้อโควิด ซึ่งผลออกมาเป็น Positive คือติดเชื้อนั่นเอง

ขอบ่นหน่อย! ซาร่า ตัดพ้อวิบากกรรม ไปทำอะไรใครนักหนา ควรพอได้แล้ว

ทำเอาคุณแม่ลูกสองสุดสวย อย่าง ซาร่า คาซิงกินี ต้องขอบ่นสักหน่อย โดยเธอได้มีการแชร์โพสต์ดูดวงวิบากกรรมของคนที่เกิดวันอังคาร

ลีเดีย แจง! ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง สนามกอล์ฟเกียรติธาดา หลังโดนใช้ชื่อแอบอ้าง พาดพิงถึงลูก

จากกรณีดราม่า สนามกอล์ฟเกียรติธาดา ที่ทำให้ชาวบ้านทนไม่ไหว หลังลูกกอล์ฟตกใส่บ้าน ทำทรัพย์สินเสียหายมานานกว่า 10 ปี ซึ่งสนามกอล์ฟ

จวกเละ! ดีเจเพรชจ้า เตือนให้ทุกคนอยู่บ้าน ชาวเน็ตลั่น ถ้าไม่ออกแล้วจะเอาไรแ-ก?

จากกรณีที่ ดีเจเพรชจ้า วิเชียร ติดเชื้อโควิด19 และต้องพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งในระหว่างการรักษาตัวนั้น ดีเจเพรชจ้า ก็ได้มีการอัปเดท

เริ่มแล้ว ศคบ.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เริ่มแล้ว ศบค.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด และต้องปฏิบัติตามมาตรการต่างๆ ไม่น้อยกว่า 14 วัน นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป