ร้านแทบแตก! เปิดพิกัด ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ป้าเพียร การันตีความอร่อยจาก ผู้ว่าฯชัชชาติ

คนเยอะก็รอได้ แม่ค้าแทยไม่ได้นั่ง ร้านแทบแตก! เปิดพิกัด ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ป้าเพียร การันตีความอร่อยจาก ผู้ว่าฯชัชชาติ ผู้ว่ากทม.

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2565 นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (ผู้ว่าฯกทม.) ไลฟ์สดผ่านเพจเฟซบุ๊ก ชัชชาติ สิทธิพันธุ์  ทานมื้อเที่ยวกับ ศ.ดร.วิศณุ ทรัพย์สมพล รองผู้ว่าฯกทม. และนายต่อศักดิ์ โชติมงคล ประธานที่ปรึกษาของผู้ว่าฯกทม. ที่มาปฏิบัติราชการแถววัดราชบพิธ ซึ่งได้แวะทางอาหารกลางวันกันที่บริเวณคลองหลอด วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราวรวิหาร เขตพระนคร เลือกทานเป็นร้านอาหารเล็กๆริมคลองอย่าง ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ป้าเพียร

ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ป้าเพียร ผัดด้วยเตาถ่าน เครื่องแน่น อีกทั้งยังได้รับการการันตีความอร่อยจาก ผู้ว่าฯชัชชาติ ทำให้ร้านได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ทำให้วันนี้ 24 มิถุนายน 2565 ลูกค้าแน่นร้าน เดินทางมาจากหลายมุมเมือง ต่อคิวรอกันอย่างไม่ย่อท้อ ด้านแม่ค้าก็ไม่ได้พัก แต่ถือว่าคุ้ม

ชัชชาติ สิทธิ
ชัชชาติ สิทธิ
ชัชชาติ สิทธิ

เปิดพิกัด ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ป้าเพียร

google map – ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ป้าเพียร เบอร์ 0891787035

ริมคลองหลอด วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราวรวิหาร เขตพระนคร (14 ถ. เฟื่องนคร แขวง วัดราชบพิตร เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200)

 • วันศุกร์ – 10:30–16:00
 • วันเสาร์ – 10:30–16:00
 • วันอาทิตย์ – ปิดทำการ
 • วันจันทร์ – 10:30–16:00
 • วันอังคาร – 10:30–16:00
 • วันพุธ – 10:30–16:00
 • วันพฤหัสบดี – 10:30–16:00

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

วันดีคืนดีมีไฟสปาร์ค! ชาวบ้านพระนครศรีอยุธยา ร้อง! สายไฟห้อยระโยงระยาง

สายไฟห้อยระโยงระยาง : วันดีคืนดีก็มีไฟสปาร์ค เคยไฟดับบ่อยครั้ง ชาวบ้านพระนครศรีอยุธยา กลัวมันจะพลั้งเกิดเหตุไฟไหม้เหมือนสำเพ็ง

โซเชียลแห่แชร์! คุณหมอสายฮา โชว์สกิลจัดกระดูกตัวเอง เรียนเอง จัดเอง นักเลงพอ

คุณหมอสายฮาโชว์ทักษะ จัดกระดูก ตัวเอง ก่อนอัดคลิปวิดีโอลงแพลตฟอร์มติ๊กต็อก อยากได้ส่วนไหนของร่างกาย คุณหมอโชว์ได้แบบไม่มีกั๊ก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า