เจอแบบนี้มีงง? หนุ่มเดินห้างอยู่ดีๆ โดนขัดขา พร้อมชักอาวุธออกมาเตรียมจะแทง

คลิปเหตุการณ์เตือนภัยสุดงง! โดนขัดขา ใครจะไปคิดว่าเดินห้างคนเยอะแยะอย่างสบายใจ กลับมีภัยมาถึงตัว แถมเกือบต้องเจ็บตัวเพราะแค่เดินสะดุดขา.. พอดูกล้องวงจรปิดถึงกับร้องว่าแบบนี้ก็ได้เหรอ?

ขอบคุณเจ้าของภาพ

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์คลิปพร้อมเล่าเรื่องราวที่เพิ่งประสบเหตุสุดแสนจะงง โดยระบุว่า “เกิดเรื่องแบบที่ไม่เคยคิดว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเอง คิดว่าห้างคนเยอะ จะไม่มีคนกล้าทำแบบนี้
ระหว่างทางเดินในห้าง เราเองกำลังมองหาธนาคาร เผื่อจะไปถอนเงิน และ แลกเงินจำนวนหนึ่ง ระหว่างเดินกำลังมองหา ธนาคารสีเขียว มารู้ตัวอีกทีคือ
เดินสะดุด ก็ร้องอุทานว่า “อุ๊ย” และหันไปดูว่าสะดุดอะไร
หันมาก็เจอ ผู้ชายในชุดดำ ตะคอกใส่เราว่า มองทำไม เราก็บอก ไปแค่ว่า “ผมสะดุดขาคุณ”
ผู้ชายคนดังกล่าว ทำสีหน้าไม่พอใจ พูดว่า “แล้วยังไง”

ขอบคุณเจ้าของภาพ
ขอบคุณเจ้าของภาพ

ชายคนดังกล่าวขยับมือเรามองไปที่มือเค้า เห็นว่าเค้าพกอาวุธ ลักษณะ คล้ายในรูปที่ลงไว้ แต่เป็นสีดำ และ ชายคนดักกล่าว กำกำปั้นแน่น และ อาวุธนั้น หันมาพร้อมทำร้าย เราเลยเดินเลี่ยงเพื่อหนี เอาตรงๆ ใจอยากสู้นะ ถ้าไม่ได้เป็นโรคหัวใจ คงสู้ขาดใจแหละ แต่แค่เดินหาธนาคารก็เหนื่อยแล้ว เลยคิดว่าแจ้งความเอาดีกว่า ขอดูกล้องห้างก่อน ว่าเค้าตั้งใจไหม สุดท้าย ผู้ชายคนดังกล่าว ตั้งใจเตะขาให้เราล้ม ด้วยมาเหตุอะไรไม่รู้ เจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งว่า หลังจากแจ้งความขอกล้องแล้ว ถ้าชายคนดังกล่าว ตั้งใจทำร้ายจริงๆ จะดำเนินคดี เพราะถือว่าตั้งใจทำร้ายร่างกาย”

ขอบคุณเจ้าของภาพ

ซึ่งหลังจากเหตุการณ์ดังกล่าวผู้เสียหายรายนี้ได้ไปขอดูกล้องวงจรปิดย้อนหลัง โดยพบว่าชายคนดังกล่าวตั้งใจจะปองร้ายตั้งแต่แรก แต่ไม่รู้ด้วยเหตุผลใด เพราะไม่เคยรู้จักหรือมีเรื่องกันมาก่อน

ชมคลิปต้นฉบับ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โพสต์รัวๆ! เฟซบุ๊ก แตงโม นิดา ลงคลิป กระติก ลั่น! อย่าใส่ร้ายเราไอ้เพื่อนรัก

คืนนี้ไม่ต้องนอน! เฟสบุ๊ก แตงโม นิดา เคลื่อนไหวต่อเนื่อง ปล่อยคลิป กระติก ลงเรือ ลั่น “เราพูดไม่ได้ ก็อย่าใส่ร้ายเราไอ้เพื่อนรัก”

ยังไงล่ะ? เชียร์ ฑิฆัมพร โผล่คอมเมนต์โพสต์ แตงโม ถามถึงผลตรวจ งานนี้มีสะอึก!

เริ่มเลย! เชียร์ ฑิฆัมพร โผล่คอมเมนต์โพสต์ล่าสุดในเฟซบุ๊ก แตงโม นิดา ถามถึงผลตรวจ 5 คนบนเรือ งานนี้มีสะอึกแน่นอน!

โพสต์อีก! เฟซบุ๊ก แตงโม นิดา ลงภาพ ท้ายเรือสปีดโบ๊ท ผุดปริศนาชวนสงสัยเพิ่ม?

โพสต์อีกไม่หยุด! ล่าสุดเฟซบุ๊ก แตงโม นิดา โพสต์ภาพ ท้ายเรือสปีดโบ๊ท ลงในสตอรี่เฟซบุ๊ก ผุดปริศนาชวนให้สงสัยเพิ่ม?