สาวผวา! ย้ายเข้าคอนโด รือโซฟามาทำความสะอาด เจอคราบปริศนาพรึบ

ย้ายเข้าคอนโด อยู่ได้ไม่นาน ทำสาวผวาหนัก หลังรือโซฟาจะเอามาทำความสะอาด กลับเจอคราบปริศนาเพียบ ชาวเน็ตแซว รอฟังใน “เดอะโกส”

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 มีไวรัลเรื่อง สาวย้ายเข้าคอนโด กลับเจอเรื่องสยอง โดย ผู้ใช้เฟซบุ๊กส่วนตัวรายหนึ่ง โพสต์ข้อความพร้อมรู้ภาพ สอบถามถึง คราบปริศนา ที่ตนเองเจอ ลงกลุ่ม งานบ้านที่รัก ที่มีสมาชิกอยู่มากกว่า 1.6 ล้านคน โดยโพสต์ดังกล่าวได้รับความสนใจอย่างรวดเร็วและกล่ายเป็นไวรัลที่มีคนพูดถึงอยู่ในตอนนี้ หลังจากโพสต์ไปได้ไม่กี่ชั่วโมง มีคนแชร์โพสต์ไปแล้วมากกว่า 460 ครั้ง แสดงความรู้สึกมากกว่า 2,000 และคอมเมนต์ไปแล้วมากกว่า 1,300 ข้อความ

ย้ายเข้าคอนโด (2)

โดยผู้โพสต์มีการระบุข้อมูลว่า “สวัสดีค่ะ เราเพิ่งย้ายเข้าคอนโดใหม่ เดือนนี้เข้าเดือนที่2 แล้วเกิดอยากรื้อโซฟาทำความสะอาดขึ้นมา แล้วก็เจอแบบนี้เพื่อนๆคิดว่ามันคือคราบอะไร แต่ปลอกโซฟา ปลอกหมอนไม่มีรอยเปื้อนเลยค่ะ แจ้งไปทางเอเจนซี่เขาบอกเขาไม่ทราบเหมือนกัน มันเป็นไปได้หรอคะ”

ซึ่งภาพที่ถูกนำมาเผยแพร่นั้น เห็นได้ชัดว่า คราบดังกล่าวถูกแอบซ้อนอยู่ใต้ปลอกหุ้มเบาะโซฟา เนื่องจากบริเวณผ้าที่อยู่ด้านนอกนั้นไม่มีร่อยรอยเลอะคราบอะไร แต่ตัวเบาะด้านในกลับพบว่ามีคราบสีน้ำตาล คล้ายเป็นของเหลวเลอะอยู่ทั่วเบาะ จนไม่สามารถกำจัดออกไปได้ ซึ่งรอยยังแสดงให้เห็นถึงการถู เช็ด หยอด และกองเป็นคราบสะสม ทำให้หลายคนต่างจิตนาการถึงคราบดังกล่าวไปต่าง ๆ นา ๆ

ย้ายเข้าคอนโด (1)

ทั้งนี้ โพสต์ดังกล่าวกลายเป็นไวรัล มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็น อาทิเช่น
-ทำบุญ อุทิศส่วนกุศล ให้เขาด้วยนะครับ
-ลองใช้ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ 5% เทใส่คราบดูค่ะ ถ้าขึ้นฟองคราบนี้คือเลือด แต่ถ้าไม่ขึ้นฟองก็เป็นคราบอย่างอื่น วิธีนี้น่าจะใช้ได้นะคะ
-ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ ผู้เสียชีวิตปลอดภัยดี
-ไม่ต้องคิดมากค่ะ คราบเลือด มีคนฆ่–ากันตุยในนี้
-รอฟังเดอะโกสครับ
อย่างไรก็ตาม คราบดังกล่าวต้องรอให้ทางผู้เข้าอาศัยใหม่ หรือผู้โพสต์ ทำการสอบถามเจ้าของคนเก่าให้แน่ชัดเสียก่อน ว่า คราบดังกล่าว คืออะไรกันแน่?

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

​กรมราชทัณฑ์ ยื่นหนังสือชี้แจง ป.ป.ช. ปมช่วย ‘ทักษิณ’ ไม่ต้องติดคุก

​กรมราชทัณฑ์ ยื่นหนังสือถึง ป.ป.ช. ชี้แจง 5 ประเด็น ที่สังคมทั้งข้อสงสัย ปมให้การช่วยเหลือ ‘ทักษิณ ชินวัตร’ ไม่ต้องติดคุก

อากาศร้อนจัด! จนท.ดับไฟป่าทับลาน เกิดฮีทสโตรก-หยุดหายใจกะทันหัน

เร่งทำ CPR กลับคืน หลังอากาศร้อนจัด ทำเจ้าหน้าที่ป่าไม้ดับไฟป่าทับลาน เป็นฮีทสโตรก 3 ราย มี 1 รายหยุดหายใจกะทันหัน!

“เมษามหาโชค” เปิดดวง “ราศีกันย์” สาส์นจากไพ่พระพิฆเนศ

หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ เปิดไพ่รับสาส์นจากพระพิฆเนศ ทำนายดวง ราศีกันย์ ประจำเดือนเมษายน 2567

เจอแล้ว! กะโหลกมนุษย์ ใกล้บ่อน้ำ สภาพถูกแทะ คาดเป็นส่วนที่ตามหา

เจ้าหน้าที่ตำรวจพบชิ้นส่วน กะโหลกศีรษะแล้ว ใส่ถุงดำถูกนำมาทิ้งซอยตรงข้าม คาดตัวเงินตัวทองฉีกถุงขาด และอาจจะมีชิ้นส่วนถูกทิ้งอยู่ในบ่อน้ำอีก

เหิมเกริม! ลิงลพบุรีไม่แผ่ว ยกพวกฉีกป้ายต่อต้าน ไม่สนชาวบ้าน

ลิงลพบุรี เหิมเกริมไม่หยุด! ยกพวกฉีกป้ายต่อต้านทิ้ง ชาวบ้านไม่ทนแห่ติดป้ายเพิ่ม จนกว่ากรมอุทยานฯ จะมาจัดการ

4 สิ่งต้องระวัง! ห้ามวางไว้ปลายเตียง – มาดามฮวงจุ้ย

ฮวงจุ้ยห้องนอน อ.นภัสวรรณ จิรเจริญเวศน์ เจ้าของเพจ มาดามฮวงจุ้ย ชี้ชัดทุกปัญหาพลิกชะตาด้วยฮวงจุ้ย เผย 4 สิ่งที่ห้ามวางไว้ปลายเตียง อาจส่งผลไม่ดีต่อสุขภาพ
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า