สรุปเหตุการณ์ 3 ศพ นอนตายกลางกรุง – ชาวเน็ตถาม ไทยมาถึงจุดนี้ได้ยังไง!

สรุปเหตุการณ์ 3 ศพ นอนตายกลางกรุง มี 1 รายผลยืนยันติดเชื้อโควิด-19 ด้านชาวเน็ตตั้งคำถามทำไมเก็บศพช้า

20 ก.ค. 64 มีรายงานข่าวว่า พบประชาชนนอนเสียชีวิตใจกลางกรุงเทพฯ อย่างน้อย 3 ราย ซึ่งแต่ละรายล้มลงตั้งแต่ช่วงเวลาประมาณ 10.00 น.ของวันนี้ กระทั่งเวลา 22.00 น. ยังไม่มีเจ้าหน้าที่เข้ามาเก็บศพแต่อย่างใด

ไบรท์ทูเดย์ (Bright Today) สรุปเหตุการณ์ประชาชน 3 นอนตายกลางกรุง ว่าเรื่องราวและรายละเอียดของความคืบหน้าล่าสุด เป็นอย่างไร

ศพรายที่ 1 ข้อมูลระบุว่า ชายคนดังกล่าวเดินล้มลง ใกล้วัดบวรฯ เมื่อเวลา 10.00 น. จากนั้นเสียชีวิตเวลา 16.00 น. และล่าสุดเวลา 21.30 น. เจ้าหน้าที่เข้ามาเก็บศพของผู้เสียชีวิต

อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลา 22.20 น. มีรายงานข่าวว่า ศพรายที่ 1 เป็นชายเร่ร่อนติดเชื้อโควิด-19 นอนเสียชีวิต กลางตรอกบ้านพานถม

ศพรายที่ 2 ข้อมูลระบุว่า เจ้าหน้าที่พบศพบริเวณหน้าร้านศึกษาภัณฑ์ ถนนราชดำเนิน ยังไม่ทราบเวลาการเสียชีวิตที่ชัดเจน และล่าสุดเวลา 22.30 น. มีเจ้าหน้าที่เข้ามาเก็บร่างของผู้เสียชีวิตแล้ว

ศพรายที่ 3 ข้อมูลระบุว่า พบศพชายนอนเสียชีวิตปริศนบริเวณหน้าโลตัส พระราม 4 เบื้องต้นไม่พบเอกสารยืนยันตัวตนใดๆ เป็นชายใส่เสื้อยืดสีดำ กางเกงสีดำ

ขอบคุณภาพ M Dulapakorn

ขณะที่ผู้ใช้ทวิตเตอร์และเฟซบุ๊กจำนวนมากตั้งคำถามเป็นเสียงเดียวกัน ทำไมเจ้าหน้าที่เข้ามาเก็บร่างของผู้เสียชีวิตช้า ปล่อยไว้ตั้งแต่ 10 โมงเช้า ถึง 22.00 น.

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่มาตรการคุมเข้มป้องกันป้องโควิดสำหรับสถานประกอบการ

เมื่อวันที่ 17 กันยายน เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา ประกาศกระทรวงสาธารณสุข เรื่อง หลักเกณฑ์ วิธีการ และมาตรการป้องกันความเสี่ยงจาก

สอท. ชี้แจง! หลังเรียก น้องไข่เน่า สอบปมทำคลิป18+ ใน Onlyfans

น้องไข่เน่า — จากกรณีที่ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.ได้สั่งการให้กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี

เช็กตัวเอง! หลังหายป่วยโควิด19 อาจมีอาการ ‘ลอง โควิด’ หากมีอาการควรปรึกษาแพทย์

เช็กตัวเอง! หลังหายป่วยโควิด19 อาจมีอาการ ‘ลอง โควิด’ มีอาการไข้ ลิ้นไม่รับรส ปวดกล้ามเนื้อ หากใครมีอาการเหล่านี้ ควรปรึกษาแพทย์ทันที

ตัดไฟแต่ต้นลม! จับท้าวแชร์ โกง นักเรียนหญิง อายุ 17 จนต้องไปก่อเหตุปล้นทอง

เจ้าหน้าที่ขยายผล จากเหตุปล้นทอง จับท้าวแชร์ โกงนักเรียนหญิง วันนี้(17 ก.ย.64) เวลา 16.00 น. พล.ต.ท.กรไชย คล้ายคลึง ผบช.สอท. พร้อมผู้ที่เกี่ยวข้อง เปิ […]

พร้อมไหม 1 ต.ค. นี้ หัวหินรีชาร์จ เตรียมกลับมาเปิดรับนักท่องเที่ยว ไม่ต้องกักตัว!

พร้อมไหม! 1 ต.ค. นี้ หัวหินรีชาร์จ เตรียมกลับมาเปิดรับนักท่องเที่ยว ไม่ต้องกักตัว! สำหรับประชาชนชาวประจวบต้องได้วัคซีนครบ 2 เข็ม 90% สิ้นเดือนนี้

เจโฮป BTS แสดงความชื่นชมต่อทีมเต้นใน “Street Woman Fighter”

เจโฮป BTS แสดงความประหลาดใจและชื่นชม ในการแสดงของหนึ่งในทีมนักเต้น Holy Bang นำโดยฮันนี่ เจ ผ่านทางสตอรี่อินสตาแกรมของเขา

แห่ให้กำลังใจ ผู้ว่าฯสมุทรสาคร หลังโพสต์อำลา ก่อนย้ายไปรับตำแหน่งที่อ่างทอง

ชาวสมุทรสาครแห่ให้กำลังใจ ผู้ว่าฯสมุทรสาคร หลังโพสต์ข้อความ พบกันใหม่นะมหาชัยอำลาสมุทรสาคร ก่อนย้ายไปรับตำแหน่งที่อ่างทอง