เปิดคลิป จารุชาติ มาดทอง พยานคดี วรยุทธ อยู่วิทยา พุ่งชนท้ายดับอนาถ

เปิดคลิปกล้องวงจรปิด จารุชาติ มาดทอง พยานคดี วรยุทธ อยู่วิทยา ขี่รถจยย.พุ่งชนท้ายรถคู่กรณีเจ็บสาหัส ก่อนเสียชีวิตที่โรงพยาบาล

ความคืบหน้ากรณี นายจารุชาติ มาดทอง อายุ 40 ปี 1 ใน 2 พยานปากเอกคดีของ บอส อยู่วิทยา หรือ นายวรยุทธ อยู่วิทยา ทายาทเครื่องดื่มชูกำลังชื่อดัง ที่ประสบอุบัติเหตุทางรถจักรยานยนต์เสียชีวิตกะทันหันเมื่อกลางดึกของคืนที่ผ่านมา

ล่าสุด 30 ก.ค. 63 พ.ต.อ.รณชัย รอดลอย ผกก.สภ.ภูพิงค์ราชนิเวศน์เปิดเผยคลิปกล้องวงจรปิดขณะเกิดอุบัติเหตุพบว่า เป็นถนนห้วยแก้ว ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ ขาเข้าคูเมืองเชียงใหม่ จากภาพเห็นว่ามีรถจักรยานยนต์ 2 คันขับขี่ตามกันก่อนที่รถจยย.คันหลังพุ่งชนคันหน้าอย่างรุนแรง ทำให้เสียหลักขึ้นเกาะกลางถนนและล้มลง

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์หมายฮอนด้าเวฟ 125 หมายเลขทะเบียน ครข 221 เชียงใหม่ และรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าดรีม 7ค 2340 เชียงใหม่ โดยผู้ที่ขับขี่ชนท้ายคือนายจารุชาติเป็นผู้ชนท้ายและเสียหลักไปชนกับขอบถนน ก่อนที่ไปเสียชีวิตในโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

นศ มธ. ออกแถลง ขอวัคซีนที่มีคุณภาพ หลังนักศึกษาพยาบาล ฉีดวัคซีนซิโนแวคมีอาการข้างเคียงรุนแรง

คณะกรรมการนักศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ออกแถลงขอวัคซีนที่มีคุณภาพ หลังนักศึกษาพยาบาล 7 ราย ฉีดวัคซีนซิโนแวคมีอาการข้างเคียงรุนแรง

ทำนายฝัน ฝันเห็นบันได บันไดหนีไฟ ขึ้นบันได ตกบันได

ฝันเห็น บันได ระวังจะเกิดเหตุร้ายหรืออุบัติภัยขึ้นในบ้าน ศัตรูที่เคยไม่ถูกกันจะมาขอคืนดี ระวังต้องทุกข์ยากลำบากใจด้วยเหตุซึ่งเกิดจากบุคคล

ชาวบ้านตกใจ ยายวัย 62 เสียชีวิต พร้อมสุนัข จนท.มารับศพ สุนัขกลับฟื้นคืนชีพ

ยายเสียชีวิต สุนัขฟื้นคืนชีพ หญิงสูงอายุ นอนเสียชีวิตปริศนา ในบ้านพัก ขณะที่สุนัขคู่ใจ ก็นอนตายไม่ทราบสาเหตุ แต่กลับฟื้นขึ้นมาเห่าเมื่อเวลา

งงหนัก! ไอซ์ ณพัชรินทร์ โดนแขวะผลาญเงิน พ่อเสียแล้วระวังจะลำบาก?

ทำเอาสาว ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวของนักแสดงตลกชื่อดังที่เสียชีวิตไปอย่าง น้าค่อม ชวนชื่น ถึงกับงงหนักมาก เมื่อเจ้าตัว

ด้วยใจ !! กุ๊บกิ๊บ-บี้ ร่วมทำบุญ บอย-เจี๊ยบ ซื้อของ ในวันเกิดครบ 1 ขวบของ เป่าเป้ย์

เรียกได้ว่าเป็นการร่วมทำบุญด้วยหัวใจที่ยิ่งใหญ่เลยจริงๆสำหรับครอบครัง กุ๊บกิ๊บ-บี้ ที่ร่วมซื้อของใส่รถพุ่มพวงของ คู่รักการทำบุญ

เหตุความรุนแรง อาชญากรรม เกลียดชังชาวเอเชีย ในสหรัฐเพิ่มถึง 164%

สหรัฐฯ มีรายงานฉบับใหม่เมื่อสัปดาห์ก่อน ระบุว่าเกิดอาชญากรรมจากความ เกลียดชังชาวเอเชีย ในหลายเมืองใหญ่ในสหรัฐฯ เพิ่มขึ้นเป็นประวัติศาสตร์