หนุ่มส่งพัสดุหลอน มีคนสั่งแต่ไม่มีคนรับ พบปลายทางเป็นบ้านร้างสภาพทรุดโทรม!

เรื่องราวสุดหลอนที่พนักงานส่งของต้องพบเจอ ไม่รู้โดนแกล้งหรือโดนหลอกเมื่อ มีคนสั่งแต่ไม่มีคนรับ จนต้องทิ้งไว้หน้าบ้านนาน 2 สัปดาห์ ซึ่งจากสภาพบ้านหลังนี้เหมือนไม่มีคนอยู่มานาหลายปีทรุดโทรมอย่างหนัก

ขอบคุณภาพ tahnwa1

ยุคสมัยที่เปลี่ยนไป ระบบขนส่งในบ้านเราได้มีการพัฒนาที่ไปในทางที่ดีขึ้นมามาก ทั้งการขนส่งที่เร็วขึ้น ดีขึ้น เป็นต้น แต่การจะส่งของไปยังที่ใดที่หนึ่งหรือการสั่งของจำเป็นต้องระบุให้ชัดเจน ผู้ส่งจึงจะสามารถส่งได้อย่างถูกต้อง ซึ่งการส่งของผิดพลาดจึงเกิดขึ้นได้น้อยในยุคนี้ แต่อย่างกรณีนี้คงบอกได้ว่าเป็นเรื่องที่น่าแปลก

ขอบคุณภาพ tahnwa1

ผู้ใช้ TikTok รายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปสุดหลอน เล่าว่าตนเป็นพนักงานส่งพัสดุเอกชน ต้องมาส่งของบ้านนี้ โทรไม่เคยรับพอรับบอกให้วางไว้หน้าบ้าน ส่งมาประมาณ 5-6 ครั้ง ไม่เคยมีปัญหา แต่รอบสุดท้ายที่ส่ง เอะใจอยู่ว่าทำไมบ้านเหมือนไม่มีคนอยู่ จนทำให้ต้องมาตามเก็บพัสดุที่ไม่มีคนรับ หลังทิ้งไว้หน้าบ้านนานกว่า 2 สัปดาห์

ขอบคุณภาพ tahnwa1

โดยบรรยากาศในคลิปวิดีโอ เผยให้เห็นสภาพบ้านตอนที่เดินเข้าไป ดูเหมือนกับบ้านร้างและไม่มีคนอยู่มานาน รอบบ้านเต็มไปด้วยใบไม้แห้ง และมีห่อพัสดุสีแดงที่เคยมาส่งไว้หน้าบ้าน ถูกวางอยู่ที่เดิมไม่มีการเคลื่อนย้าย

ขอบคุณภาพ tahnwa1

งานนี้ทำเอากลายเป็นความหลอนปนสงสัย ซึ่งทำให้มีชาวเน็ตร่วมแสดงความคิดเห็นกันไปต่างๆ นาๆ บ้างก็ว่า “อาจจะเป็นเรื่องลี้ลับ” หรือ “สั่งให้ส่งที่บ้านไม่ได้เดี๋ยวแม่ด่า” รวมถึงกล่าวว่า “คนสั่งอาจจะเสียชีวิตก่อนของมาส่งหรือป่าว”

ขอบคุณภาพ tahnwa1
ขอบคุณภาพ tahnwa1
ขอบคุณภาพ tahnwa1
ขอบคุณภาพ tahnwa1
@tahnwa1

ส่งบ้านนี้ โทรไม่เคยรับ พอรับบอกให้วางไว้หน้าบ้าน ส่งมาประมาณ5/6ครั้งไม่เคยมีปัญหา รอบสุดท้ายที่ส่ง เอะใจอยู่ว่าทำไมบ้านเหมือนไม่มีคนอยู่

♬ เสียงต้นฉบับ – ✷‿✷Tahnwa🇹🇭✧ – ✷‿✷Tahnwa🇹🇭✧

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ครม.แต่งตั้ง บุ๋ม ปนัดดา ร่วม 9 ผู้ทรงคุณวุฒิ คกก. ยาสูบแห่งชาติ

คณะรัฐมนตรี แต่งตั้ง บุ๋ม ปนัดดา ติดโผ 9 ผู้ทรงคุณวุฒิควบคุมผลิตภัณฑ์ยาสูบแห่งชาติ (คกก.) ตามที่สธ.ชงเสนอ

ตำรวจ งง! เสาไฟกลางถนน ก่อนโชว์สกิลเลี้ยวหลบซิกแซก

งานนี้ทำเอาตำรวจ ถึงกับงงกันเลย หลังจากเห็น เสาไฟกลางถนน ก่อนตำรวจ จะโชว์สกิลการเลี้ยวหักหลบเสาไฟแบบซิกแซก

รู้ไว้ใช่ว่า! ท่านั่งไหว้พระของ ชัชชาติ ที่มีประเด็นดราม่า โบราณทำมากว่า 100 ปี

กลายเป็นประเด็นดราม่าในวันเกิด ชัชชาติ ตื่นเช้ามาทำบุญใส่บาตรถูกชาวเน็ตท้วงติงท่านั่ง แต่รู้ไว้ใช่ว่า “ท่านั่งกระโหย่ง” มีใช้มาแล้วมากกว่า

วางเงินประกัน! ศาลปล่อยชั่วคราว ปริญญ์ ปมคดีกระทำอนาจาร

ศาลอาญากรุงเทพใต้ อนุญาตปล่อยชั่วคราว ปริญญ์ ปมคดีกระทำอนาจาร หลังยื่นคำร้อง พร้อมหลักทรัพย์เงิน จำนวน 1 แสนบาท