สาวช็อคหนักเจอ บิลค่าไฟ120ล้าน จากเคยจ่าย 2-3หมื่น การไฟฟ้าต้องตรวจสอบ

สาวช็อคหนักเจอ บิลค่าไฟ120ล้าน ส่งแชทเข้าหาเพจดังฝากการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคช่วยดูค่าไฟบ้าน ชาวเน็ตคอมเมนต์ของที่บ้านแพงเหมือนกัน

ในขณะที่สถานการณ์โควิด-19 ยังคงแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่องถึงแม้ว่าจะมีจำนวนผู้ติดเชื้อลดลงแล้ว แต่จำนวนการติดเชื้อเพิ่มก็ยังคงอยู่ในหลักหมื่นต่อเนื่อง และการแพร่ระบาดนี้เองก็ทำให้ภาวะเศรษฐกิจของประเทศเราซบเซา หลายกิจการต้องปิดตัว หลายครอบครัวขาดรายได้ รัฐบาลจึงได้ออกมาตรการเยียวยาโดยการลดค่าไฟฟ้าให้กับครัวเรือน เหมือนเป็ฯการลดภาระค่าใช้จ่ายไปในตัว

แต่สำหรับรายนี้ กลับกลายเป็นเรื่องตลกร้าย ที่เธอต้องชำระค่าไฟฟ้าเป็นจำนวนเงินกว่า 120 ล้านบ้าน ซึ่งบิลชำระค่าไฟนี้ถูกแชร์ผ่านเฟซบุ๊กเพจ หมอแล็บแพนด้า ของ ทนพ.ภาคภูมิ เดชหัสดิน นักเทคนิคการแพทย์ พร้อมกับระบุข้อความว่า “ฝากการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคช่วยดูค่าไฟบ้านนี้ให้หน่อยครับ”

นอกจากนี้ เจ้าของบิลค่าไฟดังกล่าวยังได้ระบุข้อความเพิ่มเติมอีกว่า ปกติชำระเพียงเดือนละสองถึงสามหมื่นบ้าน แต่ในครั้งนี้เธอมียอดที่ต้องชำระถึง 120,549,492.61 บาทกันเลยทีเดียว

อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความ

เมื่อเรื่องราวนี้ได้ถูกแชร์ออกไป ก็มาชาวเน็ตหลายรายได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นในเรื่องของการชำระค่าไฟด้วยเช่นกัน ซึ่งบางรายระบุข้อความเอาไว้ว่า บ้านนี่จากสองร้อยเป็นสองพัน กลางวันไม่มีใครอยู่บ้าน บ้านหลังเล็ก อุปกรณ์ไฟฟ้าน้อยมาก ไฟฟ้ามาเช็คแล้วปกติ เฮ้อออ จ่ายไปจะ

ข่าวที่น่าสนใจ

ย้ำอีกครั้ง”หมอธีระวัฒน์” ห่วงเชื้อโรคกับภาวะน้ำวิปริต ในช่วงน้ำท่วมนี้ เช่นเดียวกับเมื่อปี 54

กองอำนวยการน้ำแห่งชาติ แจ้งเตือน 7 จังหวัด และกรุงเทพฯ เตรียมรับมือน้ำ จาก 2 เขื่อนใหญ่

สธ. อนุมัติขาย ชุดตรวจโควิด-19 ATK Self Test ผ่านร้านค้าและออนไลน์ได้

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คุณแม่ลูกอ่อน วิตก! ตรวจATKกว่า20อันยัง 2 ขีด หลังกักตัวเกินกำหนดแล้ว

นักร้องสาวคุณแม่ลูกอ่อน วิตกหนัก! หลังมีอาการคล้ายโควิดทั้งที่กักตัวครบแล้ว ตรวจATKเกือบ 20 อันแต่ยังขึ้น 2 ขีด ด้านเจ้าตัวเผย! ซีซั่นนี้ไม่รอด ติดงานจริง ๆ

พูดไม่ออก! หนุ่มจนมุมเก็บลูกชิ้นบูดล้างน้ำขัง ประทังชีวิต จนคลิปเป็นไวรัลดัง

คลิปไวรัล : หนุ่มจนมุมเก็บลูกชิ้นบูดล้างน้ำขัง ประทังชีวิต จนคลิปเป็นไวรัลดัง แต่มีคนใจบุญช่วยเหลือไว้ ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ให้กำลังใจ

จริงหรือ? ไอศกรีมเจ้าดัง ขายแท่งละ 1 บาท ล่าสุดของหมดขาดตลาดทุกที่

กลายเป็นกระแสไวรัล ไอศกรีมเจ้าดัง ขายแท่งละ 1 บาท คนแห่ออกตามล่าเหมาซื้อมากักตุน ล่าสุดชาวเน็ตตัดพ้อไปไม่ทันของหมดขาดตลาดอย่างหนัก?

เปิดวาร์ป อาซึมิ โอคุดะ พิธีกรสาวสวยสโมสรฟุตบอลเจลีกที่ ชนาธิป นักเตะไทยค้าแข้ง

เปิดวาร์ป อาซึมิ โอคุดะ พิธีกรสาวสวยมากความสามารถ สโมสรฟุตบอลคาวาซากิ ฟรอนตาเล ในเจลีกที่ ชนาธิป นักเตะไทยค้าแข้งที่ประเทศญี่ปุ่น
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า