สุดยอดคุณพ่อยุคไอที ลูกถ่ายงานส่งครูทั้งที มีหรือคุณพ่อจะเบา แบบนี้ได้คะแนนเต็มชัวร์!

สุดยอดคุณพ่อยุคไอที ลูกถ่ายงานส่งครูทั้งที มีหรือคุณพ่อจะเบา จัดเต็มอุปกรณ์ครบชุด เนียน ๆ แบบแอบถ่าย แบบนี้ได้คะแนนเต็มชัวร์!

เรียกได้ว่าในยุคสมัยนี้การเรียนออนไลน์เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของเด็กนักเรียนมากขึ้น อีกทั้งครูยังให้เรา ๆ ทำงานส่งออนไลน์ ทั้งถ่ายคลิป ทั้งถ่ายรูป บางครั้งยังก็เอ่ผู้ปกครองมาช่วยถ่ายคลิปให้ เหมือนคู่พ่อลูกคู่นี้ บอกเลยว่าสุดปัง ครูจับไม่ได้แน่นอน!

เมื่อวันที่ 14 ก.ย. ที่ผ่านมา ได้มีเพจเฟซบุ๊กชื่อว่า คุณพ่อยอดนักตัดต่อ CG ด้วยความที่ชื่อเพจก็บ่งบอกอยู่แล้วว่า ‘ยอดคุณพ่อนักตัดต่อ’ เมื่อคุณครูที่โรงเรียนสั่งงานให้ลูกชายถ่ายคลิปเกี่ยวกับการทำงานช่วยเหลือคนในบ้าน งานนี้จะมาเป็นงานง่าย ๆ เหมือนกันไม่ได้ โดยคุณพ่อได้ระบุว่า

‘เมื่อคุณครูสั่งงานให้นักเรียนถ่ายคลิปการช่วยเหลืองานบ้าน 10 คะแนน ผมคนเป็นพ่อก็อยากถ่ายอะไรที่มันดู real ดูแล้วไม่ fake เสมือนกำลังแอบถ่ายลูกครับ

ภาพจาก คุณพ่อยอดนักตัดต่อ CG

อย่างที่เห็นในภาพ คุณพ่อที่จัดเต็มโปรดักชันแบบอุปกรณ์ครบชุด ทั้งกล้อง ไฟชุด แถมยังช่วยลูกจัดแสงให้เนียนที่สุด เหมือนแดด 10 โมงเช้า 10 คะแนนลูกต้องได้เต็ม!

งานนี้เล่นเอาถูกในชาวเน็ตเป็นอย่างมากจนมียอดไลค์กว่า 2 หมื่น 2 และยอดแชร์เกือบ 2 หมื่น แถมยังมีชาวเน็ตเข้ามาแซวกันเพียบ เรียกได้ว่าพ่อบ้านท่านอื่นยกธงขาวกันไปเลยทีเดียว