หนีไป! ผู้โดยสาย โอด สายการบินราคาถูก เที่ยวบินดีเลย์ 6 ชม.

ผู้โดยสารโวยสายการบินราคาถูก เที่ยวบินดีเลย์ นาน 6 ชม. จากเที่ยวบินรอบ 17.55 น. สุดท้ายเครื่องบินออก 01.00 น. จากกรุงเทพฯ ถึงภูเก็ต 02.45 น.

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ข้อความ กรณีเที่ยวบินดีเลย์ นาน 6 ชม. ระบุว่า บอกเลยอย่าหาทำตั๋วถูกจริงแต่ไม่ไหวนะ กับ Vietjet พอดีมีรุ่นพี่ผมได้มีโอกาสใช้บริการสายการบิน Vietjet ไปเที่ยวภูเก็ตเป็นครั้งแรก

ปรากฎว่าเที่ยวบิน VZ309 ที่ออกเดินทางจากภูเก็ตไปยังกรุงเทพฯ จากเวลาเดิมเครื่องต้องออกเวลา 18.30น. แต่พอมาถึงสนามบิน.. ทางสายการบินแจ้งว่าขอดีเลย์เป็น 19.55น. จากนั้นสักพัก ทางสายการบินก็ขอเลื่อนอีก!! เป็น 22.45น. และล่าสุดประกาศขอเลื่อนเป็นตี 1 แล้วครับและไม่รู้จะเลื่อนอีกไหม

นี่คือเส้นทางกรุงเทพฯ-ภูเก็ตนะ ไม่ใช่ กรุงเทพฯ-นิวยอร์ก ที่จะดีเลย์กันได้มากขนาดนี้ โอ้วมายก็อท ถ้าขับรถนี่คือถึงบ้านแล้วจ้าแม่ และสิ่งเยียวยาสิ่งเดียวที่ได้ คือ ได้รับคูปองค่าขนม 150 บาท

สำหรับใครที่กำลังคิดจะใช้บริการสายการบินนี้ โปรดคิดพิจารณาดีๆ และโปรดสำรองเวลาล่วงหน้าไว้เยอะๆนะครับ โดยเฉพาะคนที่ต้องมีเที่ยวบินต่อครับ ปล.ขนาดกูเกิ้ลยังรู้ว่าสายการบินนี้ไม่เคยตรงเวลาเลยครับ

ล่าสุด วันนี้ 13 พ.ย. 63 เพจเฟซบุ๊ก Vietjet ชี้แจงระบุว่า กรณีเที่ยวบินล่าช้า และจำเป็นต้องยกเลิกบางเที่ยวบิน ในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2563 เนื่องจากการตรวจสอบทางเทคนิคของอากาศยาน Clarification: The schedule impact of some flights on November 12, 2020 due to aircraft technical check required. (TH/EN) สายการบินขอชี้แจงกรณีเที่ยวบินล่าช้าและการยกเลิกบางเที่ยวบิน ในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2563 เนื่องจากอากาศยานจำเป็นต้องได้รับการตรวจสอบทางเทคนิคและการบำรุงรักษา เพื่อความปลอดภัยสูงสุดในการปฏิบัติการบิน

ผู้โดยสารที่ได้รับผลกระทบจะได้รับการติดต่อจากสายการบินเพื่อแจ้งข้อมูลเที่ยวบินใหม่ รวมถึงการช่วยเหลือและชดเชยตามข้อกำหนดของหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง สายการบินขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น โดยได้เร่งดำเนินการตรวจสอบบำรุงรักษาอากาศยานอย่างละเอียดถี่ถ้วนตามมาตรฐาน และมุ่งมั่นที่จะให้บริการทุกเที่ยวบินด้วยความปลอดภัยสูงสุด

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

น้ำใจงาม! คนขับรถ รีบกระโดดลงกลางถนน ช่วยพยุงหญิงขึ้นรถบัส

ไม่นานมานี้ เกิดเหตุการณ์ชวนอบอุ่นหัวใจที่นครเจิ้งโจว มณฑลเหอหนาน ขณะที่ คนขับรถ บัสขับมาถึงทางม้าลาย เขาสังเกตเห็นผู้หญิงคนหนึ่ง

น่าทึ่ง! จีนค้นพบ ฟอสซิลปลา ชนิดดุร้าย มีอายุกว่า 244 ล้านปี!

เมื่อไม่นานนี้ มีการค้นพบ ฟอสซิลปลา จากคณะนักวิจัยจากสถาบันบรรพชีวินวิทยาสัตว์มีกระดูกสันหลังและมานุษยวิทยาบรรพกาล (IVPP)

คิวท์ไม่ไหว! คิมเซจอง โชว์มิตรภาพแสนน่ารัก! โพสต์รูปคู่เพื่อนซี้ เวนดี้ Red Velvet

คิมเซจอง นักร้องสาวเสียงดี ลงรูปคู่ เวนดี้ Red Velvet เสิร์ฟความน่ารักเกินพิกัดให้แฟนๆ ได้อมยิ้มกันกับโมเมนต์ที่นานๆ ทีจะได้เห็นกัน

ชูวิทย์ จวกต้นตอโควิดระบาดแต่ละครั้งมาจากทหาร-และตร. ลั่นปิดคริสตัลคลับ-เอมเมอรัลด์ผับ ถาวรไปเลย

นาย ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรครักประเทศไทย ได้โพสต์เฟสบุ๊ก ในหัวข้อ “รัฐบาลเพิ่งตื่น” โดยระบุว่า

มาเลเซีย-จีน ขุดเจาะอุโมงค์รถไฟทะลุถึงกัน สำเร็จเป็นครั้งแรก

มาเลเซีย-จีน ขุดเจาะอุโมงค์รถไฟทะลุถึงกัน สำเร็จเป็นครั้งแรก ซึ่งอุโมงค์นี้เป็นอุโมงค์ของโครงการทางรถไฟเชื่อมชายฝั่งตะวันออกของมาเลเซีย

ITZY เผยรายชื่อเพลงในมินิอัลบัมใหม่ Guess Who คัมแบ็กนี้ปังแน่นอน!

ใกล้จะได้ฟังเพลงเพราะๆ จากสาวๆ ITZY กันแล้ว หลังจากที่แฟนๆ รอคอยกันมาสักพัก ล่าสุดทางออฟฟิเชียลก็ได้เผยรายชื่อเพลงเป็นที่เรียบร้อย

ผลออกแล้ว! 30 อันดับ เกิร์ลกรุ๊ป K-POP ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในขณะนี้

ผลสำรวจรอบใหม่มาอีกแล้ว กับการจัดอันดับ เกิร์ลกรุ๊ป ประจำเดือน ที่บ่งบอกระดับความนิยมในช่วงนั้นๆ ของไอดอลเกาหลีแต่ละวง