โหรฟองสนาน เตือน ชาวราศีตุลย์ ตั้งแต่ปีนี้ – ปีหน้า ระวังคู่ครองพลาดเรื่องเงิน

โหรฟองสนาน ออกโรงเตือน ชาวราศีตุลย์ 10 ก.ย. 63 – 9 พ.ย. 64 ระวังคู่ครองจะผิดพลาดเรื่องเงิน เพราะประมาทหรือโลภ-อยากได้มาก

21 ก.ย. 63 โหรฟองสนาน จามรจันทร์ โพสต์ดวงชะตาราศีตุลย์ พร้อมเขียนข้อความระบุว่า “เค้าโครงชีวิต-ลัคนาตุลย์ ระหว่าง 10 ก.ย. 63 – 9 พ.ย. 64 มาแล้วจร้า”

ภาพลัคนาสถิตราศีตุลย์และเรื่องราวต่าง ๆ ของชีวิต

พระมฤตยูจร(0) เดินอยู่ในราศีเมษ – 8 กรกฎาคม 2565 (มีเดินผิดปกติ)

พระราหูจร(8) ย้ายจากราศีมิถุนเข้าไปเดินในราศีพฤษภตั้งแต่ 10 กันยายน2563 – 29 มีนาคม 2565

พระพฤหัสบดีจร(5) ย้ายจากราศีธนูเข้าไปเดินในราศีมังกรระหว่าง 13พฤศจิกายน 2563 – 9 พฤศจิกายน 2564 (มีเดินผิดปกติ-ข้ามราศี)

พระเสาร์จร(7) ที่เดินผิดปกติข้ามกลับเข้าราศีธนู – จะเข้าไปเดินในราศีมังกร(อีกรอบ) ตั้งแต่ 5 ธันวาคม 2563 เป็นต้นไป – 1 มีนาคม 2566 (มีเดินผิดปกติ)

ท่ามกลางความผันผวนเกี่ยวกับคู่ครองหรือบรรดาหุ้นส่วนชีวิตทั้งหลายที่เป็นมานานตั้งแต่กรกฎาคม 2559 ครั้นตั้งแต่ปลายตุลาคม 2562 เป็นต้นมาบุญเก่าสองเท่าแทรกเข้ามาตอบสนองท่านที่ลัคนาสถิตราศีตุลย์ส่วนใหญ่(มียกเว้น)เป็นระยะ ๆ

แม้กระทั่งรอบล่าสุดคือตั้งแต่ประมาณกลางกรกฎาคม 2563 เป็นต้นมา พวกท่านได้บุญเก่ามาแรงจัด เช่นบางท่านเคยทำงานโครงการเป็นล้านกลับได้เซ็นต์สัญญานับเป็นสิบล้าน หรือบางท่านได้เป็นตัวแทนหรือนายหน้างานใหญ่ บางท่านพ้นจากสภาวะอึดอัดเรื่องลูก หรือคดีความ ฯลฯ

ครั้นตั้งแต่ 10 กันยายน 2563 เป็นต้นไปชะตาชีวิตจะเปลี่ยนไปโดยหลักใหญ่คือความทุกข์-ภาระหนักจะมาเยือนเพื่อเริ่มสร้างฐานชีวิตใหม่ดังลีลาดังต่อไปนี้

1 ปรากฏการณ์แรกจะเริ่มตั้งแต่ประมาณ 10 กันยายน 2563 เป็นต้นไปยาวไปถึง29 มีนาคม 2565 (ผลจากพระราหูจร 8 เข้าไปเดินในภพราศีพฤศภ-ภพมรณะ) ตำราบอก..เสียแข้งขา ยกยาตรให้เกรงกลัว..คือต้องระวังเกี่ยวกับการเดิน-วิ่งเช่นบางท่านข้อเท้าพลิก หรือเอ็นขาด หรือบางท่านเปลี่ยนเข่าทั้งสองข้างพร้อมกัน หรือบางท่านทำทีละข้าง ฯลฯ

ส่วนอาการอื่นที่อาจตามมาจากปรากฏการณ์นี้เช่นลูกป่วยหรือจากไปไกลเช่นไปอยู่ต่างประเทศหรือโรงเรียนประจำ หรือบางท่านได้แฟนจากแดนไกล หรือบางท่านแฟนป่วยหรือจากกัน บางท่านเลิกกับกิ๊ก

ที่ทำคัญคือท่านใดมีคู่แล้วระยะนี้ระวังคู่ครองของพวกท่านใช้อารมณ์พลาดเรื่องเงินเพราะประมาทหรือโลภ-อยากได้มาก หรือหากพวกท่านเล่นหุ้น หรือลงทุนร่วมกับใครต้องคิดให้ดีในการควบคุมความอยากได้ เพราะสิ่งที่ลงไปอาจจะพลาดเป้าได้(พระราหูจรเดินในราศีพฤษภ-ค้นทรัพย์ราศีเมษที่เป็นดินแดนปัตนิ คือคู่ครองหรือหุ้นส่วนชีวิตของท่านที่ลัคนาสถิตราศีตุลย์)

2 ปรากฏการณ์ที่สองระยะบุญเก่าหมดไปเริ่มปรากฎใหม่คือชีวิตสั่นสะเทือนเลื่อนลั่นดุจภูเขาไฟระเบิดแผ่นดินไหวที่จะเปลี่ยนภูมิทัศน์ในเรื่องฐานะ-ฐานอันจะเป็นพื้นฐานสำคัญของชีวิตในระยะต่อไปซึ่งผู้เขียนขอสรุปง่าย ๆ ว่าเป็นระยะสำคัญของการสร้างอาณาจักรใหม่ของชีวิตพวกท่านที่ต้องแบกภาระรวมทั้งอาจมีหนี้ที่ต้องทำงานหนักเพื่อสร้างและตีฝ่าออกไปให้ได้(พฤหัสบดีจร5และพระเสาร์จร7ร่วมราศีกันเป็นคู่ปฏิรูปในราศีมังกร)

ตัวอย่างที่เคยเก็บข้อมูลมาเช่นบางท่านซื้อบ้าน-รถยนต์พร้อมกันทำให้ทุกข์หรือบางท่านจะซื้อบ้านพักคนชราให้พ่อแม่หรือบางท่านมองหาที่อยู่ใหม่เพราะผ่อนบ้านหลังใหญ่หนักมาก บางท่านอยากหยุดกิจการโดยขายรีสอร์ทที่ทำอยู่หรือบางท่านซ่อมบ้าน หรือบางท่านพ่อแม่ป่วยให้ต้องดูแล หรือบางท่านทุกข์เรื่องเรียนต่อชั้นสูงแต่ต้องกัดฟันเอาให้จบหรือ บางท่านเจอเรียกภาษีที่ดินสิ่งปลูกสร้างจนอยากยกที่ดินให้สาธารณะ หรือบางท่านพ่อแม่ยอมให้แยกจากกงสีเพื่อสร้างธุรกิจเอง เป็นต้น

ภาระสร้างอาณาจักรใหม่ของพวกท่านที่คงหนักและนำความทุกข์อึดอัดใจมาให้นี้จะยาวถึง 1 มีนาคม 2566 จึงน่าจะเริ่มเห็นผล โดยมีเป้าหมายในที่สุดคือหากทำได้ดีพวกท่านส่วนใหญ่จะมีฐานะเป็นปึกแผ่น เพียงแต่ระยะที่จะเปลี่ยนแปลงใหญ่-ทุกข์มากก็คือระหว่าง 13พฤศจิกายน 2563 – 9 พฤศจิกายน 2564

แต่กระนั้นก็ตามพวกท่านส่วนใหญ่(มียกเว้น)สิ่งดี ๆ จะแทรกเข้ามาให้เกิดปัญญา-ทบทวนแก้ไขปฎิบัติการสร้างฐานะและอารมณ์จะดีขึ้นคือประมาณ 29 มีนาคม 2564-27กันยายน 2564 (พฤหัสบดีจรเข้าไปเดินในราศีกุมภ์ชั่วคราว..ผลระยะนั้นคือ เพราะความเก่งจะทำให้ได้โชคลาภและความสำเร็จตามโฉลก..พระปรีชา ได้ลาภาอันสบาย) ก่อนจะกลับมาเครียดต่อถึง 9 พฤศจิกายน 2564

3 ความผันผวนเกี่ยวกับคู่ครองหรือบรรดาหุ้นส่วนทั้งหลายของชีวิตยังอาจจะมีอยู่ต่อไป ทั้ง ๆ ที่เป็นมาตั้งแต่มีนาคม 2559 แล้ว (มฤตยูจร0เจ้าของภัยอาเพศเล็งลัคนา-ยาวไปถึงประมาณกรกฎาคม 2565) โดยตัวอย่างที่เก็บมามีมากมายเช่นคู่ครองต้องออกจากงาน หรือจู่ ๆ พ่อกับแม่เลิกกัน บางท่านลูกค้าซึ่งเป็นหุ้นส่วนชีวิตค้าขายกันมาหยุดจ่ายหนี้มีคดีความฟ้องร้องกัน หรือบริษัทที่ทำงานอยู่ที่ถือเป็นหุ้นส่วนสำคัญของชีวิตเกิดการเปลี่ยนแปลงใหญ่กระทบถึงสถานะเจ้าชะตาชนิดไม่คิดไม่ฝันมาก่อนว่าจะเกิดหรือบางท่านหย่าหรือบางท่านอยู่กับคู่ที่ไม่ได้จดทะเบียนมานานเกิดอาการตาสว่างว่าถูกเอาเปรียบมาตลอดเลยหาทางเลิก ฯลฯ

กล่าวโดยสรุปสำหรับท่านที่ลัคนาสถิตราศีตุลย์ทั้งหลายขอให้มีความหวังในการแบกภาระหนักฝ่าความทุกข์สร้างอาณาจักร-ฐาน-การศึกษาของชีวิตเพื่อความเป็นปึกแผ่นในวันข้างหน้า แต่จะเดินเหินต้องระวังตัว ระวังคู่ครองพลาดเรื่องเงินส่วนพวกท่านจะลงทุน-ร่วมทุนกับใครอย่าใช้อารมณ์แบบราหูคือคิดแต่ได้ไม่คิดทางเสีย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

“เสรีพิศุทธ์” ลั่น!! หมดเวลา 3 ป. ด้านก้าวไกลออกแถลงการณ์ “ประยุทธ์” หมดความชอบธรรม| ขยี้ข่าว by จาม

“เสรีพิศุทธ์” ออกโรงลั่น!! หมดเวลา 3 ป. ควรไปรบกับต่างชาติไม่ใช่รบกับเด็ก เอาภาษีประชาชนมาทำร้ายประชาชน ด้านก้าวไกลออกแถลงการณ์

ด่วน!!! ครม.รับลูก เห็นชอบเปิดประชุมรัฐสภา 26 – 27 ตุลาคมนี้ ผ่าทางตันประเทศ

ด่วน!!! ครม.รับลูก เห็นชอบเปิดประชุม รายงานข่าวที่ประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.) เปิดเผยว่า นายอนุชา นาคาศัย รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะ

ประทับใจ !! ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เผยคลิปอุ้ม “น้องวีจิ” ด้าน ศรราม อยู่เคียงข้างด้วย

เป็นอีกหนึ่งความประทับใจสำหรับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอที่ตนเองนั้นอุ้มลูกน้อยอย่าง “น้องวีจิ” โดยในคลิปนั้นมีเสียง

แจกจ่ายความฟิน! รักหลับกับ ออฟ-กัน ร่วมคู่จิ้น เต-นิว โมเม้นกระจายในรายการ

ถือเป็นอีกหนึ่งรายการที่แฟนคลับคู่จิ้นฟินเว่อร์อย่าง ออฟ-กัน และ เต-นิว ตั้งหน้าตั้งตารอกันเป็นพิเศษ กับรายการ ‘รักหลับกับออฟกัน’

ไฟเขียว! เวนคืนที่ดิน 350 ไร่ สร้างถนนเชื่อมต่อ นครอินทร์ – ศาลายา

ครม. อนุมัติร่างพ.ร.ฎ. เวนคืนที่ดิน 350 ไร่ สร้างถนนเชื่อมต่อถนนนครอินทร์-ศาลายา แก้ปัญหารถติดขัด กาญจนาภิเษก – บรมราชชนนี

เอ ศุภชัย แพ็คทีม ณเดชน์ ญาญ่า ร่วมสะพานบุญทอดกฐิน จังหวัด แม่ฮ่องสอน

ณเดชน์ ญาญ่า เรียกได้ว่าเป็นคู่รักพระเอก-นางเอก ที่ถูกจับตามองด้วยความหวาน และ ความน่ารักของพวกเค้าทั้งคู่

ดร.สุวินัย วิเคราะห์พลวัต แฟลชม็อบ เริ่มถดถอย คลายความขลังลงมาก

แฟชลม็อบ — ดร.สุวินัย ภรณวลัย ประธานยุทธศาสตร์วิชาการ สถาบันทิศทางไทย อดีตอาจารย์ประจำคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์