กลับบ้านปีใหม่ จองที่นั่ง VIP แต่ได้นั่งรถเสริม ชาวเน็ตเสียงแตกได้แค่นี้ก็ดีแล้ว!

สาวโวยลั่น! กลับบ้านปีใหม่ จองรถทัวร์ซื้อตั๋วออนไลน์ที่นั่ง VIP แต่พอถึงเวลาขึ้นรถดันได้ไปนั่งรถเสริม ทำเอาชาวเน็ตเสียงแตกในเวลาแบบนี้ได้แค่นี้ก็ดีแล้ว สรุปงานนี้ใครถูกใครผิดกันแน่

ช่วงเทศกาลที่มีวันหยุดยาวอย่างเช่น ปีใหม่ แน่นอนว่าผู้คนที่จากบ้านเพื่อมาหางานทำในต่างจังหวัด จะเดินทางกลับบ้านเพื่อไปหาครอบครัวคนที่เรารัก เพราะใน 1 ปี การได้กลับบ้านไปใช้เวลากับครอบครัวเป็นช่วงเวลาที่มีค่าที่สุด

ขอบคุณภาพ pimmypoporo

ซึ่งในปัจจุบัน มีผู้คนที่ต้องจากบ้านมาไกลเพืื่อมาทำงานในกรุงเทพ เมื่อมีช่วงวันหยุดยาว ก็เป็นโอกาสได้เดินทางกลับบ้าน ซึ่งส่วนใหญ่การใช้บริการรถสาธารณะมักเป็นตัวเลือกที่คนเลือกใช้ จึงทำให้ช่วงเทศกาลหยุดยาวอย่างปีใหม่ รถที่ใช้บริการไม่เพียงพอต่อความต้องของลูกค้า จึงมักเกิดเรืื่องการแย่งจับจองที่นั่งหรือการแย่งขึ้นรถเกิดขึ้น

ขอบคุณภาพ pimmypoporo

อย่างเช่นในกรณีนี้ ผู้ถ่ายคลิปได้ทำการจองรถซื้อตั๋วออนไลน์ ในราคาที่นั่ง VIP เพื่อเดินทางไปต่างจังหวัด แต่เมื่อถึงเวลเวลาขึ้นรถ เจ้าที่รถได้ให้ตนไปขึ้นรถอีกคัน ซึ่งเป็นรถเสริมไม่ใช่รถ VIP แบบที่จองไว้ จึงเดินไปสอบถามพนักงานว่าเกิดอะไรขึ้น รถที่จองกับรถที่ได้ มันคนละคันกัน

ขอบคุณภาพ pimmypoporo

ทั้งนี้ทางด้านหญิงสาวลูกค้า แค่ต้องการคำตอบว่าเกิดอะไรขึ้น เนืื่องจากตนจองจ่ายเงินมาในราคา VIP แต่ได้ที่นั้งปกติ แล้วแบบนี้ใครจะรับผิดชอบ พร้อมสอบถามถ้ารถที่นั่ง VIP ไม่พอทำไมไม่แจ้งตั้งแต่แรกจะได้เลือกใช้บริการอื่นได้

ส่วนทางด้านพนักงาน ก็พยายามอธิบายอย่างใจเย็น เพราะตนก็ไม่ทราบเหมือนกัน เนื่องจากระบบที่ตนเข้าได้แจ้งให้ออกตั๋วผู้โดยสารรายนี้ไปขึ้นรถเสริม ซึ่งตนก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าเกิดความผิดพลาดจากอะไร

ขอบคุณภาพ pimmypoporo

ชาวเน็ตถึงกับเสียงแตก ต่างเข้ามาคอมเม้นท์ ว่าสถานการณ์แบบนี้มีรถให้ขึ้น มีที่ให้นั้งก็โชคดีแล้ว ส่วนอีกด้านหนึ่งก็ให้ความคิดเห็นว่า ลูกค้าจ่ายเงินซื้อที่นั่งในราคา VIP มันก็ไม่ถูกต้องที่เอาที่นั่งราคาปกติให้ เพราะมันไม่ต่างอะไรจากการโกง

ขอบคุณภาพ pimmypoporo
ขอบคุณภาพ pimmypoporo
ขอบคุณภาพ pimmypoporo
ขอบคุณภาพ pimmypoporo

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน