การตลาดสุดปัง ย่างเนยอุบล ขอตามเทรนด์ จ้างสาวสวย โนบรา เรียกลูกค้า เกินคาดคนแห่ต่อคิวแน่น

ถือว่าแผนการตลาดนี้ได้ผลเกินขาด เจ้าของร้าน ย่างเนยอุบล ขอตามเทรนด์ดังในโลกออนไลน์ จ้างสาวสวย โนบรา เปิดอก คอลึกเรียกลูกค้า คิวแน่น ต่อคิวเข้าร้าน

ในสถานการณ์แพร่ระบาดเชื้อโควิด-19 ธุรกิรขนาดเล็กได้รับผลกระทบอยูาพอสมควร และเมื่อสามารถกลับมาเปิดร้านได้อีกครั้ง ยอดขายก็อาจจะไม่เป็นไปดังหวัง หลายกิจการต้อวปิดตัวลง หรือบ้างร้านต้องปรับแผนการตลาด หรือออกโปรโมชั่นเรียกลูกค้า ดึงดูลูกค้าเข้าร้าน เช่นเดียวกับร้านย่างเนย  ที่จ.อุบลราชธานี ของตามเทรนด์ดังในโลกออนไลน์ จ้างสาวสวย โนบรา ถ่ายโปรโมทร้าน ถือว่าแผนการตลาดนี้ได้ผลเกิดคาด

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2564 ทางด้านของเพจเฟซบุ๊ก Shabu O TA ซึ่งเป็นร้านปิ้งย่าง ชาบู ร้านหนึ่งในจังหวัดอุบลราชธานี โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นเรียกลูกค้าว่า “จะชาบู หรือ ชานม เย็นนี้ อร่อยแน่นอนจ้า”

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ กำลังยืน

ทางด้านเจ้าของร้านเผยว่า ท่านลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ร้านจะไม่เจอน้องนางแบบโนบรา เพราะว่าเป็นเพียงการโปรโมทร้าน จึงจ้างน้องที่รู้จักใส่ชุดโนบรา ตามแทรนด์ มาเป็นนางแบบเพื่อถ่ายรูป แต่ถือว่าได้ผลเพราะลูกค้าก็มาที่ร้านอย่างคึกคักมากกว่าปกติด้วย เจ้าของร้านเผยว่าตนต้องหาจุดขายของร้านเพื่อดึงดูดลูกค้า หลังจากที่กลับมาเปิดร้านหลังปิดโควิด

สามารถติดตามข่าวสาร และ อัปเดทสถานการ์โควิด-19 ได้ที่ เว็บไซต์ Bright Today หรือ Facebook Bright TV