มีเลขในใจแล้ว! เซียนเนสกาแฟ แอบเผยเลขเด็ดน่าเล่นงวดนี้ 9 มาแน่นอน

รีบมาดูด่วน! อาย รัตติยา อรุณศรี หรือที่แฟนคลับรู้จักกันในชื่อ เนสกาแฟ ศรีนคร เผยเลขเด็ดหลังเดินทางไปทำบุญหลวงพ่อวิหาร

รีบมาดูด่วน อาย รัตติยา อรุณศรี หรือที่แฟนคลับรู้จักกันในชื่อ เนสกาแฟ ศรีนคร เผยเลขเด็ดหลังเจ้าตัวเดินทางไปทำบุญหลวงพ่อวิหาร วัดต้นเชือก จ.นนทบุรี ซึ่งก่อนหน้านี้หวย สลากกินแบ่งรัฐบาลเจ้าตัวก็ได้ให้เลขเด็ดเข้าเป้าสองตัวตรง

ภาพ : เนสกาแฟ ศรีนคร

โดยเมื่อวันที่ 5 ธ.ค. 64 ที่ผ่านมา เซียนเนสกาแฟ หรือ อาย รัตติยา อรุณศรี ได้ไลฟ์สดผ่านเฟสบุ๊ค เนสกาแฟ ศรีนคร หลังเจ้าตัวเดินทางไปทำบุญที่วัดต้นเชือก จ.นนทบุรี โดยภายในคลิปเจ้าตัวก็แอบเผยเลขเด็ดที่เจ้าตัวชอบงวดนี้ว่า เลข9 ต้องมาแล้วแน่ๆ และมากไปกว่านั้น เนสกาแฟ ก็แอบถามแฟนว่าตัวเองชอบเลขอะไรซึ่งแฟนของเจ้าตัวก็บอกว่าชอบ เลข8 เซียนเนสกาแฟ เลยตีเลขเด็ดสองตัวตรงเป็น 89 – 98 และสามตัวตรงอย่าง 819 ห้ามพลาดมาบอกแล้วนะงวดนี้

ภาพ : เนสกาแฟ ศรีนคร

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สุชาติ รับแล้ว! ไลน์กลุ่มหลุดจริง หลังเสนอให้ทำโพลชี้นำเรื่อง ร.อ.ธรรมนัส ซัดคนปล่อยแชทจงใจทำลายพรรค

สุชาติ — จากกรณีที่มีแชทในไลน์กลุ่มโฆษกวิป​รัฐบาล ที่มีบรรดานักการเมืองของพรรคพลังประชารัฐอยู่ โดยเนื้อหาส่วนหนึ่งนายสุชาติ​

ตรวจสอบก่อนเชื่อ! กรุงไทย-ออมสิน ปล่อยสินเชื่อ 5,000 -500,000 ผ่อน 24 เดือน

ตามที่มีข่าวออกมาว่า ธนาคารกรุงไทย และ ธนาคารออมสิน ปล่อยสินเชื่อ เงินกู้เพิ่มทุน 5,000 – 500,000 บาท ผ่อน 24 เดือน ผ่านทางไลน์

ทักษิณ เผยติดเชื้อโควิด สายพันธุ์ โอมิครอน แม้ฉีดวัคซีน 4 เข็ม ยืนยันรักษาหายแล้ว ไม่อันตราย

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2565 นาย ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีของไทย หรือ โทนี่ วู้ดซัม ได้ร่วมเสวนา ผ่านคลับเฮาส์ของกลุ่ม CARE