สาวอึ้ง กินหมูกระทะ เจอ แท่งเหล็กในเนื้อหมู ซ้ำ!เจ้าของร้านไม่รับผิดชอบ

แท่งเหล็กในเนื้อหมู กลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงบนโลกออนไลน์ เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Si ra ได้ออกมาโพสต์ข้อความที่เจ้าตัวได้มีโอกาสไปกินหมูกระทะที่ร้านแห่งหนึ่ง แต่ต้องช็อก เมื่อเขาและเพื่อนเจอ เหล็กแหลมยาวอยู๋ในเนื้อหมู จึงได้เข้าไปแจ้งกับทางร้าน และเรียกเก็บเงินเพราะไม่อยากกินต่อ แต่หลังเนื่องจากอาหารเหลือนิดหน่อย เจ้าของร้านจึงเรียกมาปรับเงินเพราะทานเหลือ ทำให้เธอและเพื่อนๆต่างก็รู้สึกไม่โอเค และถึงแม้รู้ว่าทางร้านจะรับหมูมาจากอีกที แต่ก็ควรรับผิดชอบอะไรมากกว่านี้และไม่ควรเก็บเงินค่าปรับที่ของเหลือ

โดยโพสต์ดังกล่าวได้มีการแชร์ออกไปมากกว่า และได้ระบุเอาไว้ว่า

เซอร์ไพร์สกูตั้งแต่ครั้งแรกที่กินเลยหรอ เรื่องมีอยู่ว่า กูไปกินหมูกระทะร้านหนึ่งใกล้มอ ตอนแรกก็เข้าไปปกติไม่มีอะไร ตักอาหารมากินกันปกติ ย่างหมูกันปกติ นิวก็ย่างๆอยู่ คีบหมูมาให้ดู นิว : ดูดิ่ ดีนะไม่กินเข้าไปกู : อะไรอ่ะ เหล็กหรอ (ทุกคนในโต๊ะเริ่มหน้าเจื่อนๆ) ตอนแรกว่าจะไม่อะไร แต่พอดูไปดูมา มันเหมือนเข็มฉีดยา!!!กูเลยลุก คีบหมูไปหน้าเคาท์เตอร์ กู : พี่คะ มีเหล็กอยู่ในหมู เหมือนเข็มฉีดยาเลยอะพนักงาน : น่าจะเข็มฉีดยา (ดึงเข็มออกจากหมู) โทรหาพี่เจ้าของร้าน แล้วบอกว่าลูกค้าเจอเข็มในหมู แล้วก็บอกกูว่า ลูกค้าไปนั่งรอที่โต๊ะก่อนได้นะคะเจ้าของร้านเดินมาดูที่โต๊ะเจ้าของร้าน : เจอ เข็ม เจอ เหล็กในเนื้อหมูใช่มั้ย ? กู : ใช่ค่ะเจ้าของร้าน : อ่อ ขอโทษที ดีแล้วที่บอก พี่จะได้ไปบอกคนที่ส่งหมู เพราะพี่ต้องไปคุยกับเค้าไง เน่ : อ่อๆ แต่แบบเนี่ยพี่คะ แท่งมันยาวมากเลยนะคะ อยู่ในเนื้อหมูอ่ะ แบบน้องเค้าเกือบกินเข้าไปแล้วดีนะมันสะท้อนแสงพอดี แบบมันยาวมากเลยนะคะเจ้าของร้าน : อ่อๆ ดีแล้วที่บอก ขอโทษนะคะเริ่มกินกันไม่ลงละ ไม่กล้ากิน อาหารที่ตักมาเลยกินไม่หมด เช็คบิลแล้วกำลังจะเดินออกจากร้าน พนักงาน (วิ่งมา) : น้องๆๆๆๆๆ มาจ่ายค่าปรับๆๆ อาหารเหลือๆๆๆเจ้าของร้านรีบเดินมา : จ่ายค่าปรับด้วยนะคะกินเหลือ 80บาทค่ะอีตูน : โหพี่ แต่หนูเจอเข็มในหมูนะ ยังจะเก็บอีกหรอเจ้าของร้าน : ก็น้องกินเหลือไงอีตูน : โห่พี่ลดไม่ได้หรอ หนูเจอเข็มเลยนะเจ้าของร้าน : อะๆๆ ลดให้คนละครึ่งก็ได้ ค่าปรับ 80 อีตูนจ่ายแบงค์ 100 เขาทอนมา 40 มันคนละครึ่งตรงไหนวะกูงงหน้ากูเริ่มเ-ี้ยละรู้ตัวเองเลยเจ้าของร้าน : อะๆๆ คิด 50 ก็ได้ พวกกูเดินหนีเลย อะไรของเขาวะ เข้าใจว่าไม่ใช่ความผิดเขาเพราะเขาก็รับหมูมาอีกที แต่คุณเป็นเจ้าของร้านอะ คุณก็ควรรับผิดชอบหน่อยป้ะวะ กูแ-กไปแทงคอตายขึ้นมาทำไง จ่ายก็จ่ายราคาเต็ม ยังมีหน้ามาปรับ ใครจะกินลง เจอเข็มเสียบคาหมูขนาดนั้นอะ ไม่อยากจะด่า

ขอบคุณ Si ra

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แอ๊ด คาราบาว ประกาศข่าวช็อก ขอยุติบทบาท ความขัดแย้งมันมากเกิน

แอ๊ด คาราบาว ประกาศข่าวช็อกผ่านเพจเฟซบุ๊ก Add Carabao ขอยุติบทบาท ความขัดแย้งมันมากเหลือเกิน ข่าววันนี้ 14 พ.ค.

โรงพยาบาลสงฆ์ พร้อมถวาย ฉีดวัคซีนโควิด แด่พระสงฆ์ 3 กลุ่ม เริ่ม 18 พ.ค. นี้

ศูนย์ข้อมูลโควิด-19 เผย โรงพยาบาลสงฆ์ พร้อมถวาย ฉีดวัคซีนโควิด แด่พระสงฆ์ 3 กลุ่ม เริ่ม 18 พ.ค. นี้ แต่ต้องจองคิวล่วงหน้าก่อน

สธ.เผย นโยบาย Walk in ฉีดวัคซีนโควิด19 จะได้เริ่มมิถุนายนนี้!

กระทรวงสาธารณสุข เผยนโยบายให้ประชาชน Walk in ฉีดวัคซีนโควิด19 เริ่มอย่างเป็นทางการเดือนมิถุนายน 2564 และขณะนี้อยู่ระหว่างการทดสอบระบบ

พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 บน เรือต่างชาติ 6 ราย แล่นมาจากอินเดีย ก่อนสั่ง กักกันโรคบนเรือ

ไหลมาตามน้ำ – ท่าเรือน้ำลึก จังหวัดสงขลา พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 บน เรือต่างชาติ 6 ราย แล่นมาจากอินเดีย ก่อนถูกสั่ง กักกันโรคบนเรือ

กินอย่างไรถึงจะพอดี เช็คปริมาณอาหารของคนแต่กลุ่มใน 1 วัน ที่นี่!

กินอย่างไรถึงจะพอดี เช็คปริมาณอาหารของคนแต่กลุ่มใน 1 วัน ว่าควรกินอาหารให้ได้รับพลังงานทั้งวันในปริมาณเท่าใด ที่นี่ เราจะทราบได้อย่างไรว่าควรกินข้าว ผ […]

ควรเห็นใจไหม? เจ้าของเพจดัง เอาลอตเตอรี่มาขายเกินราคา สุดท้าย ถูกโกง 6 ล้าน ไม่มีจ่าย!

เจ้าของเพจดัง บาร์จเฉยๆ โพสต์เศร้า ขอรับโดเนจเงิน เพราะ ถูกโกง 6 ล้าน ไม่มีจ่าย หลังไปรับเอาลอตเตอรี่มาขายเกินราคา สุดท้ายถูกยี่ปั๋วโกง เจอโดนถาม ทำให้วงจรการขายลอตเตอรี่แพง ไม่ผิดกฎหมายหรือ น่าเห็นใจตรงไหน?