วุ่นวาย! หาม เจ๊หงษ์ ส่งโรงพยาบาล – หมาพิทบูล อยู่บนรถ ขับตระเวนไร้จุดหมาย

เจ้าหน้าที่ และมูลนิธิวอชด็อก ช่วยเหลือกันวุ่น เจ๊หงษ์ ขับรถยนต์ตระเวนจนน้ำมันหมด ก่อนจับตัวส่งโรงพยาบาล ส่วน หมาพิทบูล มีคนรับไปดูแลแล้ว

ความคืบหน้ากรณี เจ๊หงษ์ หรือ เจ๊เค้ก เจ้าของสุนัขพิทบูล ปล่อยสุนัขเดินเพ่นพ่านภายในคอนโดแห่งหนึ่งใน ต.บางพูน อ.เมืองปทุมธานี สร้างความเดือดร้อนให้กับผู้อยู่อาศัย อีกทั้งเจ้าของสุนัขสัญญาจะย้ายภายใน 3 วัน โดยขีดเส้นตายวันที่ 12 ก.ย.นี้

ล่าสุด 12 ก.ย. 63 เมื่อเวลาประมาณ 12.50 น. มีรายงานข่าวว่า เจ๊หงษ์ เจ้าของสุนัขพิทบูล นำสุนัขขึ้นรถยนต์ 3 ตัว ออกจากคอนโดฯ และตระเวนขับรถจนน้ำมันหมดแล้วจอดนิ่งบนถนนซ่อมสร้าง ตรงข้ามตลาดนกฮูก ปทุมธานี

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเติมน้ำมันให้ แต่เจ๊หงษ์ สตาร์ทเครื่องแล้วจอดนิ่งนอนหลับภายในรถยนต์ จากนั้นเวลา 13.30 น. เจ้าหน้าที่เปิดรถยนต์ได้สำเร็จ พร้อมพร้อมเจ๊หงษ์ ออกมาจากรถยนต์และนำส่งโรงพยาบาล

ส่วนสุนัขพิทบลู 3 ตัว มูลนิธิวอชด็อก ได้รับการประสานให้ช่วยเหลือในการเคลื่อนย้ายสุนัขโดยใช้ลูกดอกยิงยาซึม ซึ่งสัตวแพทย์หญิงภัทรนันท์ สัจจารมย์ มูลนิธิวอชด็อกได้เข้าไปพูดคุยเจรจาขอให้เจ้าของสุนัขยินยอมให้เคลื่อนย้ายโดยมีข้อเสนอว่ามีที่พักอาศัยให้ ที่อยู่ใกล้เคียงมูลนิธิวอชด็อก ส่วนสุนัขอีก 3 ตัว แม่ของเจ้าของสุนัขได้รับเลี้ยงไว้แล้ว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ตำรวจกรุงเก่า ตรวจเข้มร้านจำหน่าย พลุ-ดอกไม้ไฟ เตรียมพร้อมรับมือลอยกระทง

ตำรวจกรุงเก่า ตรวจเข็มร้านจำหน่าย พลุ-ดอกไม้ไฟ เตรียมพร้อมรับมือลอยกระทง พ.ต.อ ประเวศ ศรีนาค ผกก.สภ.พระนครศรีอยุธยา

แพทตี้ ลุ้นแต่ง แดน ปีหน้า! เผยแพลนมีลูก หลังเลี้ยงหลานมานาน

แพทตี้ เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่คบกันมายาวนานเลยทีเดียว สำหรับ แดน วรเวช และ แพทตี้ อังศุมาลิน ที่เดินทางมาจนถึงปีที่ 10 แล้ว!!

เปิดรายชื่อจังหวัดที่ได้รับผลกระทบพรุ่งนี้จากพายุโมลาเบ

เปิดรายชื่อจังหวัด ที่ได้รับผลกระทบ พายุโมลาเบ กรมอุตุนิยมวิทยาประกาศพายุไต้ฝุ่นพายุระดับ 5 มีผลกระทบตั้งแต่วันที่ 28-30 ตุลาคมนี้ พายุไต้ฝุ่นโบลาเบบร […]

ประยุทธ์ ย้ำชัดไม่ลาออก ชี้จะละทิ้งบ้านเมืองในยามมีปัญหาไม่ได้

เมื่อเวลา 21.30 น. ที่รัฐสภา พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ชี้แจงปิดท้ายในการประชุมร่วมกันของรัฐสภา

สาวโพสต์แฉ! เสี่ยโป้ ยิงน้องชายบาดเจ็บ 2 ราย ก่อนหลบหนีไปตปท.

โลกออนไลน์ร้อนระอุ เมื่อ ได้มีผู้ใช้งานเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์ข้อความแฉ เสี่ยโป้ หรือ โป้ อานนท์ ยิงน้องชายบาดเจ็บ 2 ราย

แดน แพทตี้ สายบุญ! บริจาคของ 3 จังหวัด ชายแดนภาคใต้

แดน แพทตี้ เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่คบกันมาอย่างยาวนานเลยทีเดียว สำหรับ แดน วรเวช และ แพทตี้ อังศุมาลิน ที่มักจะเสิร์ฟความหวาน