ทนายดัง เช็กแล้ว! คลิป เสี่ยแป้ง นาโหนด แฉอัยการ บ. อาจเป็นเรื่องจริง

ทนายคลายทุกข์ หรือ ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ เช็กแล้ว! เชื่อคลิป เสี่ยแป้ง นาโหนด แฉอัยการ-ตำรวจ มีมูล อาจเป็นเรื่องจริง

เรียกได้ว่าเป็นนักโทษหลบหนี ที่ท้าทายเจ้าหน้าที่ตำรวจและอัยการมากที่สุดในนาทีนี้ สำหรับ เสี่ยแป้ง นาโหนด หรือ นายเชาวลิต ทองด้วง ซึ่งวานนี้ 24 พฤศจิกายน 2566 เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ได้มีการเปิดเผยคลิปของ เสี่ยแป้ง ออกมาร้องเรียนความยุติธรรมที่ตนเองไม่ได้รับ โดยบุคคลในคลิปที่หน้าตาลักษณะคล้าย เสี่ยแป้ง นั้นเล่าว่า “ที่ผมหนีมาผมไม่ได้รออะไรหรอกครับ โทษผมก็ไม่ได้มากมาย แต่ที่ผมหนีเพราะผมอยากให้รู้ว่าผมไม่ได้รับความเป็นธรรม ผมทำหนังสือถึงกระทรวงยุติธรรมไปหลายฉบับมาก แต่ไม่เคยได้มีการตอบรับ ผมถามว่าคดีผม ผมคือคนเดียวที่ไม่ได้การประกันตัว พี่น้องมองแล้วคิดว่ายุติธรรมไหม ถ้าได้รับการประกันตัวก็คงไม่ฟ้อง ว่าเป็นผู้วางแผน”

นอกจากนั้นยังมีการแฉและเอ่ยชื่อ อัยการ บ. และตำรวจอีกหลายนายที่ตนเชื่อว่ามีเอี่ยวกับเรื่องดังกล่าว โดยช่วงเช้าของวันนี้ 25 พฤศจิกายน 2566 ก็ได้มีการเปิดเผยคลิปอีกครั้ง โดยชายคนเดิมกล่าวว่า

เหตุมาจากที่พวกเขาได้มีการพูดคุยและนั่งปรึกษาก่อนที่จะโทรมาหาตนเพื่อให้ไปช่วยเหลือยอมรับว่าการปล้นครั้งดังกล่าวตนเองได้เดินทางไปร่วมด้วยจริง และไปปล้นเองโดยเดินทางไปพร้อมกับทุกคนที่ตนกล่าวถึง ตนอยากถามสาเหตุว่าทำไมถึงไม่มีการฟ้องกับบุคคลอื่นที่กล่าวมา

ทั้งที่ทราบกันดีว่าบุคคลเหล่านั้นร่วมขบวนการด้วย หนำซ้ำตอนนั้นเองก็ยังเป็นคดีดังตนอยากให้พี่น้องชาวไทยได้ช่วยกันตรวจสอบยืนยันว่า บุคคลที่เอาเงินจากตนไปคือ อัยการ…. การที่มีข่าวเรื่องข่มขู่อัยการที่จังหวัดสงขลา ยืนยันว่าตนเองไม่ได้ทำเพราะพฤติกรรมการข่มขู่ตนไม่ทำแน่นอน

ทนายเดชา เช็กแล้ว!

ล่าสุด ถึงแม้จะเป็นการถกเถียงกันในโลกโซเชียลว่า บุคคลในคลิปเป็นตัวจริงหรือ และมูลเหตุที่เล่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่ ทางด้าน ทนายคลายทุกข์ หรือ ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหนถึงประเด็นดังกล่าว โดยทนายเดชา ได้มีการโพสต์ข้อความว่า “เสี่ยแป้งเป็นนักโทษหนีคดี​ คนเดียว ที่หลายคนเอาใจช่วยให้เขารอดปลอดภัยเพื่อที่จะได้แฉตำรวจอัยการที่กลั่นแกล้งเขา”

ต่อมา ทางเพจเฟซบุ๊ก ข่าวช่อง8 ก็ได้ออกมาเผยคลิปสัมภาษณ์ของ ทนายเดชา โดยมีการพูดถึงอัยการและตำรวจ ซึ่งทนายเดชา มีความคิดเห็นส่วนตัวและค่อนข้างเชื่อว่าสิ่งที่ ชายหน้าคล้าย เสี่ยแป้ง นาโหนด เล่านั้นเป็นจริง โดยทนายเดชานั้นกล่าวว่า

ข่าวเสี่ยแป้งอัดคลิปแฉตำรวจ แฉอัยการ และก็ปัดคดีให้เสียแป้งรับผิดอยู่คนเดียว ข่าวนี้เป็นข่าวที่สะเทือนวงการยุติธรรมในชั้นตำรวจและอัยการ รายงานข่าวล่าสุด ผมได้มีโอกาสคุยกับอัยการบางท่าน คุยกับทนายความทางภาคใต้ คุยกับตำรวจ พบว่า เรื่องที่เสี่ยแป้งนำมาอัดคลิปนั้น มีมูลความจริง ส่วนจะมีมูลความจริงแค่ไหนติดตามกันต่อไป

โฆษกฯอัยการได้ออกมาแถลงข่าวแล้ว ให้สัมภาษณ์ว่า อัยการคนดังกล่าวเคยเป็นผู้ต้องหาในคดีปล้นทรัพย์ มีตำรวจมีเสี่ยแป้ง รวมกันประมาณ 7 คน แต่ปรากฎว่าอธิบดีอัยการท่านหนึ่งได้มีคำสั่งไม่ฟ้อง คดีจบไปแล้วนะครับ ซึ่งเสี่ยแป้งมีความสงสัยว่า มีการเรียกเงินเรียกทองเข้าไปหรือเปล่า มีการวิ่งเต้นล่มคดีไหม มีการเป่าคดีไหม คนวางแผน คนจ้างวาน ซึ่งเป็นอัยการคนหนึ่ง เหตุใดจึงไม่ถูกดำเนินคดี เขาต้องมาติดคุกติดตารางอยู่คนเดียว

ซึ่งเรื่องนี้ส่วนตัวผม ผมเชื่อว่าน่าจะมีมูลความจริงอยู่บ้าง ดังนั้น ก็ฝากเสี่ยแป้งนะครับ ประจานทุกวันครับ ออกเป็น EP เลยครับ ค่อยๆปล่อยหลักฐานออกมา กดดันการทำงานของตำรวจและอัยการ เพื่อให้ ผบ.ตร. และอัยการสูงสุดออกมาตอบและชี้แจง ว่าเรื่องที่เสี่ยแป้งกล่าวหานั้นเป็นความจริงหรือไม่

ผมได้สอบถามกับตำรวจและอัยการหลายคน รวมถึงทนายความในภาค 8 ภาค 9 เขาบอกว่าการวิ่งเต้นในชั้นตำรวจและอัยการมีอยู่จริง แต่มันหาพยานหลักฐานยากเพราะมันส่งประโยชน์ทั้งคู่ เขาบอกว่าให้ดูจากพฤติกรรมของตำรวจและอัยการที่ชอบนั่งกินข้าวกับทนาย บ่อยๆ คนพวกนี้นะ พฤติกรรมน่าสงสัยว่าจะเป็นพวกสีเทารับวิ่งเต้นล่มคดีก็เป็นได้

ชมคลิป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เกิดอะไรขึ้น! กานต์ วิภากร เตรียมแฉ นักธุรกิจพันล้าน รังแกครอบครัวตน ?!

เกิดอะไรขึ้น! กานต์ วิภากร ภรรยา เสก โซโล ร่ายยาวเตรียมแฉ ถูกนักธุรกิจพันล้าน รังแกครอบครัวตนเอง ลั่น แล้วจะรู้ว่านรกเป็นยังไง!

หนุ่มว่าไง! เบสท์ รักษ์วนีย์ ยอมรับตรงๆ อยากมีแฟน หลังเป็นโสดมานาน

หนุ่มเตรียมขายขนมจีบ เบสท์ รักษ์วนีย์ ยอมรับตรงๆ อยากมีแฟนอยู่ตลอด หลังเป็นโสดมานาน พร้อมลั่นแรง ไม่ควรคบผู้ชายเจ้าชู้

อากู๋ช็อค เพื่อนบ้านครอบครองปรปักษ์ ผูกคอดับ ลั่น เสียใจ-อโหสิกรรม

เพื่อนบ้านครอบครองปรปักษ์ ผูกคอปลิดชีวิตตัวเอง คาดเครียดหนัก “อากู๋” รู้ข่าวถึงกับช็อค ลั่น เสียใจกับการเสียชีวิต และขออโหสิกรรม

สวยสมมง! เปิดใจ ดินสอสี พนิดา หลังคว้าตำแหน่ง นางสาวไทย 2567

ดินสอสี พนิดา เปิดใจกับสื่อมวลชน หลังคว้าตำแหน่ง นางสาวไทย 2567 เผยขอบคุณความพยายามของตนเอง ต่อไปเตรียมพร้อมเดินสายแก้บน

ด่วน! เพื่อนบ้านบุกครอบครองปรปักษ์ ตัดสินใจปลิดชีวิตตัวเองแล้ว

เพื่อนบ้านบุกครอบครองปรปักษ์ “บ้านอากู๋” ตัดสินใจผูดคอลาโลก เจ้าหน้าที่กำลังเร่งเข้าตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติม เบื้องต้นพบเป็นศพเพศหญิง

แพรวพราว มูฟออน! ประกาศโสด 100% หลังแยกทางรักกับ ผญบ.ฟินแลนด์

แพรวพราว แสงทอง มูฟออนแบบเชิ่ดๆ พร้อมประกาศโสด 100% หลังตัดสินใจแยกทางรักกับ ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ เหลือเพียงสถานะพ่อแม่ของลูก
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า