เปิดใจ จิตดี เกือบลาออก หลังถึงจุดแตกหักโดนดุจนร้องไห้กลางรายการสด

จิตดี เผยหมดใจ เล่าเรื่องทั้งน้ำตาเคยคิดจะลาออกจากรายการเพราะถึงจุดแตกหัก เจ้าตัวโดนดุจนร้องไห้กลางรายการสด

เรื่องเล่าเคล้าน้ำตาจากผู้ประกาศข่าวสาว เจี๊ยบ จิตดี ศรีดี ผ่านรายการคลับฟรายเดย์โชว์ Club Friday Show ซึ่งนอกจากเรื่องราวความรักที่หลายคนไม่เคยได้รู้มาก่อน แต่ยิ่งไปกว่านั้น เรื่องราวที่ทำเอาเธอถึงกับต้องเล่าผ่านน้ำเสียงสั่นกระเส่าพร้อมน้ำตาที่เคล้ามากับเรื่องราวหลังรายการทุบโต๊ะข่าวของเธอที่ได้ร่วมงานกับ พุทธ พุทธอภิวรรณ ผู้ประกาศข่าวคู่ขวัญของเธอ

เมื่อพิธีกรได้ถามถึงเรื่อง ร้องไห้หลังจัดรายการ เจ้าตัว ตอบว่า โหเพราะว่ามันเครียดมากเลย เพราะว่าพี่เขาพอจบรายการปั้ง มันไม่ได้จบแยกย้ายกลับบ้าน มานั่งประชุม ประชุมกันยาวๆๆๆ ประชุมแล้วก็เครียด เครียดกดดันงานผิด ทำไมไม่อย่างนั้นอย่างนี้ ทุกอย่างกลายเป็นความเครียด

ร้องไห้ทุกวันเลยเหรอ จิตดี ยอมรับมันเกือบทุกวันค่ะ มีอยู่ครั้งหนึ่งเข้าไปในทีมใหม่ๆ งงโดนด่าว่าเล่าข่าวไม่ทัน โดนดุแล้วน้ำตาตกน้ำตาคลอ ลุกจากที่ประชุมไปร้องไห้ในห้องน้ำ แรกๆที่เป็นลูกน้องพี่เขา นั่งร้องไห้เสียใจว่าดุขนาดนี้ จำไม่ได้ว่าผิดอะไร สักพักได้ยินเสียง เพราะห้องน้ำหญิงกับบันได้ใกล้กัน ไอ้เจี๊ยบมันไปไหนว่ะ ไม่เห็นมันประชุม ยังมาถามหาอีก เมื่อกี้ก็ดุ ก็เก็บสิ่งที่เขาคิดมาปรับปรุงตัวเอง

เคยมีน้ำตาคลอออกอากาศด้วย จิตดี ยอมรับว่าใช่ มีช่วงที่แข่งขันสูง ทีวีดิจิทัล ต้องทำการบ้านเยอะมีเหนื่อยล้า หละหลวม ประเด็นข่าวพี่เขาต้องเป๊ะๆ ต้องแม่นช่วยพี่เขารับลูก พอไม่ทันใจ หรือผิดเราโดนทุกวัน โดนด่าทุกวันกดดันเครียด ระหว่างเล่าเขาก็ฟึดฟัด เขาต้องเป๊ะ มีเหวี่ยงใส่เรา มันเล่าต่อไม่ได้มันเสียใจมันจุกอก ความเครียดที่สะสมมาอยู่แล้ว ถึงจุดหนึ่ง เราคงไม่อยู่แล้ว ไม่เอาแล้วงานนี้ลาออก เขาส่งให้หนูพูด หนูไม่พูด น้ำตาหนูก็ไหล เขาก็หันมาเห็น เขาดุตอนช่วงอินเสิร์ตเสียงแหล่งข่าว เรื่องอะไรจำไม่ได้ เราก็เสียใจร้องไห้ เขาหันมาเห็นน้ำตาเรายังดุบอกจะจัดไหมรายการ พี่เขาก็เล่าคนเดียวจนจบเบรกนั้น

หนูก็น้ำตาไหลไม่หยุด พอพักเบรกจะเอายังไง หนูบอกจะลาออก เขาก็เออ เงียบกันทั้งคู่ น้ำตาไหล ไปเข้าอีก 2 เบรก ร้องไห้ไป 2 เบรกไม่ได้เล่าข่าวเลย ร้องไห้อย่างเดียว หายใจแบบเงียบสิจะได้ต่อข่าวพี่เขาเงียบสิ ทำให้มันจบสิแต่พูดไม่ได้ จนเหลือเบรกสุดท้าย พี่เขาก็ไม่พูดกับเรา คิดว่าคงจบกันแค่นั้น อย่างน้อยฉันต้องพูดปิดท้ายรายการ ฉันต้องลาคุณผู้ชม พี่เขาก็เล่าๆข่าว จนจบเราก็พูดทั้งที่ยังสะอื้น แล้วก็สวัสดีจบ พี่เขาก็ลุกไป

น้องๆ มากอดพี่เจี๊ยบใจเย็นๆ เราก็บอกเราคงไม่เหมาะแล้วงานนี้ พอออกไปเจอเขาในห้องแต่งตัวนั่งรอ น้ำเสียงอีกเสียงเลยอ่อนโยน ถามเป็นอะไร เจี๊ยบไม่อยู่แล้วพี่ เคลียร์ใจกันประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง กลับกลายว่าเจี๊ยบเข้าใจพี่เขา ว่าพี่เขาเจออะไรมาบ้าง การแบกรายการหนึ่งมันเหนื่อย เขาเพิ่งรับตำแหน่ง ผอ. ความรับผิดชอบเขาเยอะมาก ทำให้เราเข้าใจว่าสิ่งที่เราเจอมันนิดเดียว พี่เขาก็ขอโทษ พอเราเข้าใจเอออีกสักตั้ง อีกใจก็ออกมาเถอะ วันรุ่งขึ้นสะพายกระเป๋ามาทำงานปกติ

ผู้ประกาศข่าวสาว ยังเผยความในใจถึงคุณพุทธ มีจิตดีได้ทุกวันนี้เพราะพี่พุทธ ด้วย

ข่าวที่น่าสนใจ

สตาร์บัคส์ ประกาศเลื่อนจำหน่าย BLACKPINK คอลเล็กชั่นพิเศษในไทย หลัง ศบค.ประกาศล็อกดาวน์

ประชาชนโอด ฉีดวัคซีนบางซื่อ คนแน่นเอียด ถาม มารับวัคซีนหรือมารับเชื้อ!

ปล่อยใจไม่ไหว! เอแคลร์ จือปาก ซัดหนัก ทำอะไรกันอยู่ ประชาชนต้องการเตียง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ทักษิณ ชินวัตร ส่งพวงหรีดร่วมอาลัย พรศักดิ์ ส่องแสง หลังเคยร้องลำกลอนวอนกลับไทย

สำหรับข่าวเศร้าของวงการเพลงลูกทุ่ง ก่อนหน้านี้ พรศักดิ์ ส่องแสง จากไปอย่างสงบ เมื่อเช้าของวันที่ 15 ตุลาคม 2564 จากอาการหัวใจวาย

ย้อนประวัติ บรูซ แกสตัน นักดนตรีร่วมสมัย ผู้ก่อตั้งวงฟองน้ำ เสียชีวิตวัย 64 ปี

วันนี้สำนักข่าว ไบรท์ทูเดย์ จะพาไปย้อนประวัติ บรูซ แกสตัน นักดนตรีร่วมสมัย ผู้ก่อตั้งวงฟองน้ำ เสียชีวิตในวัย 64 ปี

เผยวีรกรรม สาวผู้ต้องสงสัย ตัดเชือกช่างทาสี ขู่ฟ้องตำรวจที่เข้าตรวจค้น โทรไปป่วนโรงพักเป็นประจำ

เจ้าหน้าที่ตำรวจ เผย สาวผู้ต้องสงสัย ตัดเชือกช่างทาสี เป็นคนเดียวกับที่ชอบโทรไปป่วนโรงพักเป็นประจำ จากกณีที่วานนี้ ผกก.สภ.ปากเกร็ด เปิดเผยว่าได้ รู้ตั […]

อ้น สราวุธ – ดีเจพี่ฉอด ร่วมอาลัยกับการจากไปของ บรูซ แกสตัน

วงการดนตรีแห่อาลัย บรูซ แกสตัน นักดนตรีชื่อดังผู้ก่อตั้งวงดนตรี “ฟองน้ำ” เสียชีวิตด้วยโรคเส้นเลือดฝอยในสมองบวม เมื่อเวลา 8.00 น.

มาแล้ว! เปิดรายละเอียด “เยียวยาเกษตรกร” เหตุน้ำท่วม สูงสุด 30 ไร่ ทั้งพืช ประมง สัตว์น้ำ ปศุสัตว์

มาแล้ว! กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดรายละเอียด “เยียวยาเกษตรกร” เหตุน้ำท่วม สุงสุด 30 ไร่ ทั้งพืช ประมง สัตว์น้ำ ปศุสัตว์ โดยเกณฑ์การชดเชยแตกต่างกัน 

หมอธีระวัฒน์ ชี้ วิกฤติโควิด ทำให้ตาสว่างเผยฉีดวัคซีนเข้าชั้นผิวหนังใช้ปริมาณน้อยได้ผลเท่ากัน ปลอดภัยกว่า

หมอธีระวัฒน์ ชี้ วิกฤติโควิด ทำให้ตาสว่าง นำข้อดีข้อเสียมาปรับใช้ให้เข้าบริบท เผยฉีดวัคซีนเข้าชั้นผิวหนังใช้ปริมาณน้อยได้ผลเท่ากัน