ศาลให้ประกันตัว โมเดลลิ่งหื่น 200,000 บาท ก่อนจะหนีกองทัพสื่อ ไม่ให้สัมภาษณ์

จากกรณีที่ บุ๋ม ปนัดดา ได้ออกมาโพสต์ข้อความแฉ โมเดลลิ่งหื่น รายหนึ่ง ที่ได้ทำการอนาจารเด็ก จนต่อมา ตร.ได้เข้าจับกุม นาย พงษ์ศักดิ์ มั่งคงวิวัฒน์ อายุ 54 ปี นำมาคุมตัวที่ห้องขัง สภ.หาดใหญ่ เพื่อรอคำสั่งศาลว่าให้ประกันตัวหรือไม่ ต่อมา ได้มีคำสั่งศสาลให้ประกันตัวชั่วคราว ด้วยหลักทรัพย์เงินสด 2 แสนบาท

เครียด! บุ๋ม ปนัดดา ไม่เข้าใจศาลให้ โมเดลลิ่งหื่น ประกันตัว ลั่น!ไม่อยากให้ใครต้องเจออีก

ล่าสุดหลังจากที่ศาลได้มีคำสั่งให้ประกันตัวชั่วคราวด้วยหลักทรัพย์ 2 แสนบาท ในการยื่นประกันตัว โดยทางพนักงานสอบสวนได้ปล่อนตัวนายพงษ์ศักดิ์ ออกจากห้องขัง สภ.หสดใหญ่ ในทันที

หลังจากทีได้รับการปล่อยตัว นายพงษ์ศักดิ์ ก็ดูมีทีท่าอิดโรย เดินออกจากห้องขังมาและไม่มีการตอบคำถามใดๆกับผู้สื่อข่าวและออกไปในทันที

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แอดมิดโรงพยาบาลเตรียมคลอดลูกสาว

เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น อัปเดตแฟน ๆ แอดมิดเตรียมคลอดลูกสาว ยูจิน พร้อมเผยชื่อจริง และที่มาของชื่อ

แพรว – โยโย่ จับใจกรรมการ คว้าตำแหน่ง Miss & Mister Supranational Thailand 2022

โยโย่ – แพรว โชว์ฟอร์มดีเยี่ยม คว้าตำแหน่งใหญ่ Miss & Mister Supranational Thailand 2022 เตรียมเป็นตัวแทนประเทศไทยประกวดบนเวทีระดับโลก

มาอีกแล้ว! คลิปหลุด พระจัดปาร์ตี้ดื่มเบียร์ ผู้ว่าฯขอนแก่น สั่งสอบด่วน

ดราม่าไม่มีแผ่วคลิปหลุดมาอีกแล้ว พระจัดปาร์ตี้ดื่มเบียร์ เต้นสะบัดแชร์คลิปว่อนโซเชียล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น สั่งผู้อำนวยการสำนักงาน

ใจฟู! สาวให้ทิปไรเดอร์ 866 บาท ซึ่งน้ำใจในวันฝนตกไม่มีอะไรกินยังรับออร์เดอร์

คลิปไวรัลที่กำลังเป็นที่พูดถึงเมื่อ สาวให้ทิปไรเดอร์ 866 บาท มากกว่าราคาค่าของที่สั่ง ซึ่งน้ำใจในวันที่ฝนตกหนักคิดว่าจะไม่มีอะไรกินแต่